speech to

Chuyển file ghi âm thành văn bản – tính năng quan trọng có trên tổng đài ảo Callio

By - 13/12/2022

Chuyển file ghi âm thành văn bản (speech to text) là một tính năng có sẵn trên Callio CRM – Quản lý thông tin khách hàng,

Chuyển file ghi âm thành văn bản (Speech to text) trong một vài cú nhấp chuột

Việc chép lại âm thanh theo cách thủ công có thể mất hàng giờ, nếu không phải là vài ngày đối với những bản dài hơn. Hãy tưởng tượng bạn đang gõ từng chữ bản phiên âm của một bản thu âm, bài hát hoặc một cuộc phỏng vấn. Đó có thể là một quá trình thực sự đau đớn! Giờ đây, bạn có thể sử dụng Callio sẽ tự động phiên âm các tệp âm thanh cho bạn.

Được hỗ trợ bởi công nghệ học sâu (Deep Learning) và công nghệ nhận dạng giọng nói, Callio Speech To Text (STT) cung cấp API dựa trên nền tảng đám mây, dễ dàng sử dụng để chuyển đổi ghi âm thành dạng văn bản. Dịch vụ này có thể tích hợp với nhiều ứng dụng khác nhau của doanh nghiệp.

Nhận dạng ngôn ngữ chính xác

Sử dụng các thuật toán mạng nơron học sâu tiên tiến nhất hiện nay, Callio cho kết quả nhận dạng âm thanh chính xác và được cải thiện theo thời gian, nhận biết được các biến thể ngôn ngữ theo giọng vùng miền, độ tuổi và các cách dùng từ không thuần Việt.

Tự động nhận dạng danh từ riêng và ngắt nghỉ theo dấu câu

Speech to text định dạng kết quả theo ngữ cảnh cụ thể và có thể phiên âm chính xác danh từ riêng (như tên riêng, tên địa danh) và các định dạng ngôn ngữ đặc biệt (như ngày, số điện thoại). Công nghệ Học Máy cho phép tự động ngắt nghỉ khi gặp dấu câu.

Hỗ trợ âm thanh theo thời gian thực hoặc được ghi âm trước

Đầu vào âm thanh có thể được nhận trực tiếp từ micro của ứng dụng trực tuyến, hoặc sử dụng tệp âm thanh có sẵn.

Tùy biến cho doanh nghiệp

Callio cung cấp kênh dịch vụ riêng để cá nhân hóa cho từng lĩnh vực và đặc trưng của mỗi doanh nghiệp.

Tìm thêm các bài viết về: Speech To Text

 

Đăng ký trải nghiệm ngay!