Chính sách bảo mật

Cập nhật lần cuối: 27/11/2018
Nội dung

14170 Privacy header for blog 01.max 1000x1000 1

Chính sách bảo mật thông tin

1. Bảo mật

Gadget luôn coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn (khách hàng/ khách truy cập/ người dùng) là ưu tiên hàng đầu. Việc thu thập và xử lý thông tin chỉ được thực hiện khi có sự cho phép của bạn.

Gadget cam kết sẽ tuyệt đối giữ kín mọi thông tin của Người dùng Gadget khi sử dụng các phần mềm CALLIO của chúng tôi và sẽ không tiết lộ cho bên thứ ba trừ khi có sự chấp thuận của bạn hoặc yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc pháp luật cho phép.

2. Thu thập thông tin người dùng

a. Đối với khách hàng đăng ký sử dụng thử phần mềm CALLIO miễn phí.

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên các sản phẩm phần mềm của Gadget, Người dùng Gadget cần phải đăng ký tài khoản và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin Gadget cần Người dùng cung cấp là các thông tin cơ bản bao gồm các thông tin sau:

 • Tên công ty
 • Lĩnh vực kinh doanh
 • Điện thoại
 • Email

Nếu người sử dụng không cung cấp thông tin hoặc cung cấp thông tin không chính xác, chúng tôi có quyền từ chối toàn bộ việc sử dụng Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch vụ). Toàn bộ thông tin người dùng cung cấp cho Gadget sẽ được lưu giữ trên hệ thống của Gadget.

Sau thời gian 7 ngày trải nghiệm dùng thử miễn phí, người sử dụng có nhu cầu dùng tiếp phần mềm thì phải thực hiện việc thanh toán theo báo giá chúng tôi cung cấp hoặc báo giá trên website của Gadget.

b. Đối với khách hàng đặt mua dịch vụ

Trong quá trình khách hàng đăng ký mua và sử dụng dịch vụ chúng tôi thu thập thông tin về dịch vụ mà bạn sử dụng và cách thức sử dụng của bạn. Khách hàng hiểu và chấp nhận rằng, bằng cách sử dụng Dịch vụ, các thông tin liên quan đến tài chính, kế toán, hoạt động kinh doanh, tài khoản ngân hàng, cơ cấu tổ chức và các thông tin tài chính hoặc thông tin cá nhân doanh nghiệp của khách hàng đã nhập và thao tác trên Phần mềm sẽ được lưu trữ trên máy chủ mà Gadget sử dụng để vận hành Phần mềm.

3. Thu thập thông tin người dùng từ bên thứ Ba

Quý khách có thể chọn liên kết tài khoản của quý khách với Google. Chúng tôi sẽ yêu cầu quyền truy cập thông tin cơ bản của bạn như tên, hình ảnh, tiểu sử, giới tính và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn đã công khai.

Khi bạn sử dụng các tính năng liên quan tới Gmail, chúng tôi sẽ yêu cầu các quyền nâng cao như: đọc thông báo email, gửi email. Việc sử dụng và chuyển thông tin nhận được từ Google API sang bất kỳ ứng dụng nào khác sẽ tuân thủ Chính sách dữ liệu người dùng của dịch vụ Google API, bao gồm cả các yêu cầu Sử dụng có giới hạn.

4. Sử dụng thông tin người dùng

Gadget có thể sử dụng những thông tin này trong những trường hợp:

 • Liên hệ để trao đổi thông tin sản phẩm/ dịch vụ chúng tôi cung cấp và giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Gửi thông tin về chính sách, điều khoản, dịch vụ của chúng tôi cũng như những thay đổi về chính sách, dịch vụ.
 • Xử lý khiếu nại phát sinh, nâng cấp dịch vụ.
 • Có thể liên kết với một số đơn vị khác – đối tác của chúng tôi để cung cấp sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Những đơn vị này cũng phải tuân theo quy định bảo mật khi tiến hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ.
 • Gadget có thể sử dụng thông tin này cho mục đích nghiên cứu về tính hiệu quả của dịch vụ, nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm/ dịch vụ và nỗ lực tiếp thị bán hàng của chúng tôi.

5. Gadget bảo vệ và lưu giữ thông tin cá nhân của Người dùng như thế nào?

Gadget lưu giữ và xử lý thông tin cá nhân của Người dùng trên máy chủ, Gadget bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. Gadget thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin và Gadget chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống Gadget.

Toàn bộ dữ liệu của khách hàng vẫn sẽ được lưu trữ trên hệ thống của Gadget trong thời hạn 06 tháng kể từ khi chấm dứt hợp đồng cung ứng phần mềm hoặc kể từ khi khách hàng ngưng sử dụng phần mềm của chúng tôi. Hết 6 tháng, dữ liệu của khách hàng sẽ không còn được lưu trữ trên hệ thống của Gadget.

6. Thông tin của Người dùng sẽ được lưu giữ tại hệ thống của Gadget khi nào?

Thông tin của Người dùng sẽ được Gadget lưu lại trên hệ thống của chúng tôi trong các trường hợp thường gặp sau:

(a) Khi Người dùng Gadget đăng ký và/hoặc sử dụng các Dịch vụ của Gadget, hoặc mở một tài khoản với Gadget.

(b) Khi Người dùng Gadget ký kết bất kỳ thỏa thuận nào hoặc cung cấp bất kỳ tài liệu hoặc thông tin khác liên quan đến sự tương tác của bạn với Sapo, hoặc khi bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Gadget.

(d) Khi Người dùng Gadget tương tác với chúng tôi, chẳng hạn như qua điện thoại, (có thể được ghi âm), thư, fax, gặp trực tiếp, mạng xã hội và email.

(e) Khi Người dùng Gadget sử dụng các dịch vụ điện tử hoặc tương tác với Gadget thông qua Nền tảng của Gadget hoặc sử dụng dịch vụ trên Nền tảng của Gadget.

(f) Khi Người dùng Gadget thực hiện giao dịch thông qua Nền tảng hoặc Các Dịch vụ của Gadget;

(g) Khi Người dùng Gadget gửi phản hồi hoặc khiếu nại;

(h) Khi Người dùng Gadget cung cấp dữ liệu cá nhân của mình cho chúng tôi vì bất kỳ lý do nào;

(i) Các trường hợp khác mà Gadget thấy cần thiết phù hợp với quy định của pháp luật.

7. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

 • Gadget và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng, sử dụng và triển khai phần mềm CALLIO.
 • Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, thông tin cá nhân của Người dùng Gadget luôn được bảo mật trước các bên thứ ba nào trừ khi Gadget hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

8. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và giải quyết khiếu nại

Mọi trường hợp đóng góp ý kiến, cung cấp thông tin, Người dùng Gadget vui lòng nào gửi về cho chúng tôi theo các phương thức sau gửi email tới địa chỉ: [email protected], hoặc gọi đến hotline của bộ phận chăm sóc khách hàng: 19003236, hoặc liên hệ trực tiếp:

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Gadget

Địa chỉ: Tầng 3, số 6 Phố Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Tầng 4, Tòa nhà số 83 Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Giải quyết khiếu nại: Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, Gadget sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới Người dùng qua thông tin liên hệ của Người dùng có trên hệ thống. Trường hợp cần thiết, Gadgte có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp. Gadget sẽ nỗ lực để luôn giải quyết các khiếu nại của Người dùng trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi.

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và Gadget, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra Toà án kinh tế Hà Nội giải quyết.

9. Quản lý thông tin trên hệ thống của Gadget.

Người dùng Gadget có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên phần mềm CALLIO của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị.

Trường hợp khách hàng muốn xóa thông tin cá nhân, khách hàng có quyền yêu cầu Getfly quyền truy cập. Hoặc nếu có bất cứ thắc mắc nào về điều khoản cá nhân, bảo mật, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]

10. Đảm bảo an ninh Tài khoản và mật khẩu

Khách hàng cam kết áp dụng các quy định bảo mật thích hợp và cần thiết liên quan đến việc truy cập và sử dụng tài khoản và mật khẩu, đảm bảo quyền truy cập và sử dụng Phần Mềm không vi phạm Quy định này; đồng thời đảm bảo sự tuân thủ của Người Sử Dụng do mình quản lý.

Khách hàng có nghĩa vụ thông báo cho Gadget tất cả các vi phạm an ninh đối với mật khẩu và tài khoản, truy nhập trái phép vào Phần Mềm ngay lập tức khi phát hiện ra hành vi vi phạm.

Trong suốt thời hạn thực hiện Hợp Đồng này, mỗi Bên cam kết tuân thủ và không xâm phạm quyền đối với tài sản trí tuệ của Bên còn lại

Gadget cam kết không truy cập, tiết lộ tài khoản và mật khẩu, hoặc thay đổi các thông tin tài khoản trừ khi: Theo yêu cầu của Khách hàng hoặc Theo yêu cầu của Tòa Án hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Gadget sẽ ngay lập tức thông báo cho Khách hàng về việc cung cấp thông tin như vậy.

11. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khách hàng hiểu và chấp nhận rằng, bằng cách sử dụng Dịch vụ, các thông tin của liên quan đến tài chính, kế toán, hoạt động kinh doanh, tài khoản ngân hàng, cơ cấu tổ chức và các thông tin tài chính hoặc thông tin cá nhân/doanh nghiệp khác của Khách hàng (sau đây gọi là “Thông tin”) đã nhập và thao tác trên Phần Mềm sẽ được lưu trữ trên máy chủ mà Gadget sử dụng để vận hành Phần Mềm.