pano

Voice BrandName – Giải pháp nhận diện thương hiệu và nâng cao chất lượng khách hàng

Admin
Cập nhật lần cuối: 19/12/2022

Voice brandname là dịch vụ hiển thị tên thương hiệu của doanh nghiệp lên trên điện thoại của khách hàng nhờ đó giúp cho doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng thông qua hình thức thoại. Như vậy, không giống như các cuộc gọi thông thường khác chỉ đơn thuần hiển thị số điện thoại của người gọi, với Voice Brandname sẽ hiển thị tên thương hiệu của công ty/ sản phẩm/ dịch vụ/ nhãn hàng ngay trên thiết bị di động của khách hàng bằng việc mã hóa số điện thoại của doanh nghiệp thành tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Với Voice Brandname, khách hàng có thể phân biệt được các cuộc gọi từ các đơn vị mà mình sử dụng dịch vụ thay vì cảm thấy bị làm phiền hoặc bỏ qua cuộc gọi từ số điện thoại lạ. Bên cạnh đó, các khách hàng tiềm năng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nhận cuộc gọi mà họ biết rõ doanh nghiệp nào đang gọi tới. Từ đó, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng một cách tự nhiên.

Dịch vụ này còn rất phù hợp ở thời điểm sau khi Nghị định số 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ ban hành quy định chống tin nhắn rác, thư điện tử rác và cuộc gọi rác.

Những lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cuộc gọi định danh – Voice BrandName:

1. Quảng bá thương hiệu

Tính năng giúp doanh nghiệp nâng tầm giá trị doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu rộng rãi tới khách hàng giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và ấn tượng với thương hiệu ngay cả khi họ chưa sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ Voice Brandname phải đảm bảo các yếu tố pháp luật. Vì vậy, dịch vụ giúp nâng cao độ uy tín của doanh nghiệp, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và tạo cảm giác an tâm, tin cậy hơn cho khách hàng.

2. Tiết kiệm chi phí chọn số đẹp

Việc bỏ ra một số tiền lớn để mua sim số đẹp nay đã không còn là vấn đề khi đã có Voice BrandName. Voice brandname không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian lựa chọn đầu số mà còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí tốn kém cho việc mua các đầu số đẹp. Không chỉ vậy, cuộc gọi với Voice brandname còn giúp khách hàng nhận biết và ghi nhớ tên thương hiệu, nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, sử dụng Voice BrandName còn giúp doanh nghiệp gọi đến những khách hàng tiềm năng, giúp tiết kiệm cước phí cuộc gọi đến khách hàng thực sự không có nhu cầu.

3. Tăng tỷ lệ khách hàng nhận điện thoại

Việc khách hàng không nhận số lạ là vấn đề doanh nghiệp nào cũng gặp phải khi nhân viên telesale gọi cho khách. Với tính năng hiển thị tên thương hiệu của Voice Brandname, khách hàng nhanh chóng nhận biết được cuộc gọi do doanh nghiệp gọi tới. Qua thống kê cho thấy doanh nghiệp sử dụng Voice Brandname có tỷ lệ khách hàng bắt máy cao hơn rất nhiều so với việc để số điện thoại thông thường, và chất lượng khách hàng tiềm năng cũng tăng đáng kể.

4. Giữ chân khách hàng cũ, tiếp cận nhiều khách hàng mới

Đối với khách hàng cũ, cuộc gọi từ doanh nghiệp có hiển thị tên thương hiệu giúp khách hàng nhận biết được đây là cuộc gọi từ đơn vị dịch vụ mình đang sử dụng. Không chỉ vậy, việc để tên thương hiệu trên cuộc gọi còn giúp tăng cao khả năng tiếp cận với khách hàng mới tiềm năng. Khi khách hàng biết rõ ai đang gọi tới họ sẽ có thể định hướng được trước về nhu cầu của mình và tiếp nhận cuộc gọi của doanh nghiệp một cách tự nhiên, chủ động.

5. Kết nối tổng đài thông minh sẵn có

Hệ thống Voice Brandname có thể kết nối với tổng đài thông minh tích hợp CRM Callio giúp doanh nghiệp gọi và quản lý thông tin khách hàng qua CRM, ghi âm cuộc gọi, đánh giá và báo cáo kết quả cuộc gọi một cách dễ dàng.

Voice Brandname quan trọng như vậy thì ở lĩnh vực nào phù hợp sử dụng Voice Brandname?

Những lĩnh vực nên sử dụng Voice BrandName

Bởi những lợi ích nó mang lại cho doanh nghiệp mà Voice Brandname được sử dụng đa dạng hầu hết tất cả các ngành nghề. Hơn cả, Voice Brandname được sử dụng phổ biến nhất ở 3 lĩnh vực chính như: giáo dục, bất động sản – tài chính – ngân hàng, du lịch – vận tải – thương mại điện tử. Vậy thì Voice Brandname được ứng dụng như thế nào ở những lĩnh vực này :

1. Lĩnh vực giáo dục, trường học

Voice Brandname sẽ giúp liên hệ trường học và các trung tâm đào tạo và phụ huynh, học sinh trở nên dễ dàng hơn. Nhà trường có thể thông báo về các hoạt động, kết quả học tập, thông báo hoạt động giảng dạy,… qua cuộc gọi định danh rõ ràng.
Điều này sẽ giảm tỷ lệ phụ huynh hay học sinh chần chừ trong việc nhấc máy, Qua đó nâng cao được thương hiệu, chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp trong công việc.

2. Lĩnh vực bất động sản, tài chính, ngân hàng

Ở lĩnh vực bất động sản, tài chính hay ngân hàng hằng ngày sẽ phải thực hiện nhiều cuộc gọi nhằm tư vấn sản phẩm, thực hiện các hoạt động marketing và chăm sóc khách hàng… Nếu sử dụng cuộc gọi thông thường sẽ khiến cho khách hàng khó xác định ai là người gọi và cảm thấy khó chịu khi bị làm phiền.
Tuy nhiên, khi sử dụng Voice Brandname, mỗi khi nhấc máy với các cuộc gọi tư vấn sản phẩm, dịch vụ, khách hàng cũng có thể từ chối nhận khi không có nhu cầu hoặc gây lại sự tò mò muốn biết thương hiệu gọi đến để bán sản phẩm gì.
Ngoài ra, với tần suất cuộc gọi được thiết kế phù hợp với nhu cầu chiến lược của công ty, còn giúp khách hàng ghi nhớ tên thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

3. Lĩnh vực du lịch, vận tải, thương mại điện tử.

Trong lĩnh vực vận tải, việc áp dụng Voice Brandname càng thuận tiện cho quá trình phục vụ, chăm sóc khách hàng.
Có thể thấy, với ngành du lịch khi đã có tệp khách hàng tiềm năng kết hợp với cuộc gọi đến có tên thương hiệu sẽ tăng tỷ lệ khách hàng bắt máy. Khách hàng cũ sẽ xác nhận được công ty mình đã từng đăng ký hoặc mua sản phẩm, họ sẽ nhấc máy để muốn biết đang có chương trình ưu đãi, giảm giá…
Đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử và kinh doanh online dịch vụ sẽ giúp quá trình marketing, phục vụ thuận tiện và hiệu quả hơn. Khách hàng sẽ dễ biết được đơn hàng mình đã được chuyển đến, xác định được công ty phân phối, tránh việc bị bỏ lỡ dẫn đến việc tụt giảm doanh thu.
Miễn phí dùng thử 7 ngày toàn bộ tính năng. Đăng kí ngay!
Callio hỗ trợ doanh nghiệp đăng kí Voice Brandname với thủ tục nhanh gọn và chi phí ưu đãi, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ: 1900 3236
Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất

 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu