pano

Sales Brief: Lịch trình hiệu quả cho team sale làm việc từ xa

Admin
Cập nhật lần cuối: 28/02/2021

Lịch trình bán hàng của bạn là gì?

Khi bạn là nhân viên sale và bạn đã tìm ra phương pháp hoàn hảo để sắp xếp, cân bằng lịch làm việc một ngày, năng suất bán hàng của bạn sẽ tăng 1 cách đáng kể. Nhưng để đối với các nhân viên bán hàng hoặc team sale làm việc từ xa thì đó vẫn còn làm một điều khó khăn.

Đó là lý do vì sao chúng tôi chia sẻ cho bạn cách 1 nhân viên bán hàng sắp xếp lịch trình làm việc một ngày của họ, và lịch trình rõ ràng giúp họ làm việc hiệu quả và có kiểm soát.

Chúng tôi cũng rất muốn biết về lịch trình team sale của bạn. Hiệu quả và khó khăn ?

Cùng tìm hiểu nhé!

1. Lịch trình hoàn hảo cho team sale làm việc từ xa: Cách các các nhân viên hoàn thành chỉ tiêu trong ngày của họ.

Cách team sale làm việc từ xa hiệu quả (Ảnh: Google)

Cách team sale làm việc từ xa hiệu quả (Ảnh: Google)

Việc tạo ra một lịch trình làm việc từ xa cũng vấp phải những thách thức và khó khăn riêng.

Các nhân viên, đại diện bán hàng khi làm việc tại nhà, họ ngoài việc phải giải quyết các công việc gia đình, chia sẻ không gian làm việc, và những phiền nhiễu làm họ phân tâm khi phải ở nhà 24/24.

Làm thế nào để những nhân viên trong team sale làm việc từ xa vẫn đạt hiệu suất cao trong công việc khi họ làm việc ở nhà? Trong bài viết này, các nhân viên bán hàng sẽ chia sẻ các mẹo về cách lập kế hoạch bán hàng từ xa hiệu quả.

2. Đội ngũ bán hàng từ xa? Cách để tạo ra tạo và duy trì văn hóa làm việc từ xa hiệu quả.

Trong vài năm trở lại đây, các công ty đã chuyển sang áp dụng hình thức làm việc từ xa nhiều hơn trước. Và trong khi các team sale làm việc từ xa buộc chuyển đổi công việc của họ ở mức độ vận hành, thì việc tập trung tạo và duy trì văn hóa làm việc từ xa là quan trọng không kém.

Việc chỉ cung cấp các công cụ, hệ thống để các nhân viên làm việc và đạt được các chỉ tiêu bán hàng là không đủ. Môi trường ảo cần được tạo ra để thúc đẩy và duy trì hiệu suất làm việc là tất yếu

3. Sử dụng công cụ giám sát cuộc gọi, giúp tăng hiệu suất của team sale làm việc từ xa

Các nhân viên bán hàng có đang sử dụng đúng kịch bản bán hàng để trao đổi và cung cấp giá trị của sản phẩm cho các khách hàng tiềm năng? Những phần nào trong quy trình bán hàng và hỗ trợ đàng hoạt động có hiệu quả và những phần nào cần được cải thiện? Đây là lúc phần mềm giám sát cuộc gọi sẽ phát huy tác dụng.

Phần mềm quản lý team sales Callio

Phần mềm quản lý team sales Callio

Phần mềm quản lý telesale tích hợp Tổng đài ảo Callio là giải pháp tối ưu nhất khi vừa tự động quay số nhanh vừa kiểm soát được mọi cuộc gọi của sale, tự động ghi âm, chuyển thành text, phân loại khách hàng, bám sát và nhắc nhở lịch trình chăm sóc, tiết kiệm cước phí gọi và hàng ngàn tính năng hấp dẫn..

Phần mềm giám sát cuộc gọi cho phép người quản lý có cái nhìn tổng thể và rõ ràng về hiệu suất làm việc của Team cũng như training, đào tạo nhân viên dựa trên các dữ liệu data thực tế. Trong bài viết này bạn sẽ được cung cấp các thông tin về các công cụ giám sát cuộc gọi của team sale làm việc từ xa, team chăm sóc khách hàng, và tổng đài.

4. Làm thế nào để quảng cáo qua Email: 5 mẹo để gửi các email quảng cáo hiệu quả hơn, nhanh hơn tới các khách hàng tiềm năng.

Bài toán rất đơn giản: Nếu bạn muốn chốt giao dịch, bạn cần liên hệ với nhiều khách hàng tiềm năng. Nhưng việc quảng cáo qua Email cũng đi kèm với các thách thức riêng.

Làm sao bạn biết được sẽ có bao nhiêu khách hàng đọc mail bạn gửi? Làm thế nào để họ phản hồi bạn? Nếu bạn muốn gửi được nhiều Email hơn đồng thời nhận được các phản hồi có giá trị từ các khách hàng tiềm năng, đây là 5 mẹo để bạn có thực hiện quảng cáo email hiệu quả.

*** Cách Gửi tin nhắn hàng loạt qua data SMS của khách hàng trong 1 nốt nhạc => Click xem ngay !!!

5. Tại sao trong đại dịch các công ty Startup vẫn không ngừng phát triển

Đầu năm 2020, đại dịch Covid -19 khiến cho rất nhiều các doanh nghiệp,công ty Startup sụp đổ. Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn thức thức chưa từng có tiền lệ đó, hệ sinh thái các công ty Startup không chỉ sống sốt mà còn phát triển hết sức mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Vậy điều gì đã diễn ra? Đây là thuyết lý giải tại sao trong đại dịch các công ty startup và đặc biệt thị trường chứng khoán vẫn rất sôi nổi. Tiêu biểu là Callio không những tăng doanh thu mà còn hợp tác với nhiều khách hàng mới ngay giữa tâm dịch? Bí quyết là chúng tôi đưa công nghệ số cho doanh nghiệp quản lý team sale làm việc từ xa- đây chính là chìa khóa cho tương lai. Tìm hiểu bằng cách ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất

 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu