icons8 team OLzlXZm mOw unsplash copy

Sales Brief: Dữ liệu không chính thống ( Dirty Data)

By Admin - 01/03/2021

Ngoài việc chúng ta nhập dữ liệu không chính xác, dữ liệu bẩn hay còn gọi là dữ liệu không chính thống, có thể được tạo ra bởi các phương pháp không phù hợp trong việc quản lý dữ liệu với lưu trữ dữ liệu. Một số kiểu dữ liệu bẩn được giải thích như ở bài viết dưới đây của CALLIO:

1. 45 công cụ tìm kiếm email tốt nhất để có được khách hàng tiềm năng chất lượng.

dữ liệu không chính thống

Việc tìm kiếm và tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng trong Sales Pipeline của bạn là một phần không thể thiếu trong chiến lược quản lý, chuyển đổi và tăng trưởng doanh số bán hàng. Công cụ tìm kiếm email sẽ giúp bạn xác định và thu thập các địa chỉ email hợp lệ, có giá trị và một số thông tin khác, cho phép bạn tạo ra danh sách các khách hàng tiềm năng tiêu chuẩn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các công cụ tìm kiếm email tốt nhất trên thị trường, cùng với toàn bộ thông tin về tính năng, khả năng và giá cả. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ như vậy, nó sẽ nằm trong danh sách này!. Các bạn nhớ đón đọc nhé.

2. Cách để lấy được báo cáo thu chi của khách hàng: 10 nơi mà các khách hàng tiền năng sẽ cất giữ số liệu.

Là một kế toán hay một cố vấn tài chính, bạn có kỹ năng và thành thạo ở nhiều mảng…. trừ Marketing và việc bán các dịch vụ kế toán. Dịch vụ của bạn tuyệt vời ra sao không quan trọng, nếu bạn không định vị được bản thân, bạn sẽ bỏ lỡ các dữ liệu của các khách hàng tiềm năng và bỏ lỡ cơ hội tăng doanh thu.

Bạn muốn biết nhiều hơn về cách lấy dữ liệu thu chi của khách hàng? Đây là 10 mẹo giúp bạn kiếm được các khách hàng tiềm năng với dữ liệu cụ thể nhanh nhất và bán các dịch vụ kế toán của bạn hiệu quả hơn.

=> Tham khảo thêm cơ sở dữ liệu khách hàng trong giải pháp CRM của Callio.

3. Danh sách các công ty hàng đầu 2021 của YC ( Y combinator )

Y Combinator vừa mới công bố danh sách các công ty hàng đầu 2021, dựa trên đánh giá vào tháng 1/2021.

Điều đặc biệt hấp dẫn trong bản phát hàng lần này là các công ty về dịch vụ và phần mềm chiến 50% danh sách. Bạn có muốn hợp tác với 1 trong các công ty này? Y Combinator có nút bấm liên hệ nếu bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ của các công ty đó.

Cùng đón đọc nhé!

4. Tại sao phương thức làm việc từ xa lại làm thay đổi bản chất lãnh đạo? Các công ty Startup cần thuê một người lãnh đạo có những tố chất nào?

adviser ambition boss business businessman calling career caucasian chief comfortable confident desk t20 pRQOgk

Phương thức làm việc từ xa đã làm thay đổi hoàn toàn cách thức làm việc, giao tiếp và cách công tác của các nhân viên. Và đồng thời cũng đưa ra một câu hỏi quan trọng cần phải được xem xét: Công ty có nên cân nhắc thuê về một người quản lý có các kỹ năng khác nhau  tùy thuộc vào việc các nhân viên đang làm việc văn phòng hay từ xa? Cùng đón đọc nhé !

 5. Ngừng các hình thức yêu cầu làm gián đoạn công việc

Bây giờ bạn trao đổi được không? Cho tôi xin 5 phút để trao đổi nhé? Bạn đang không bận gì chứ, tôi trao đổi một chút nhé? 

Đó là những câu hỏi hình thức kém duyên mà bạn không bao giờ nên hỏi khi trao đổi với các khách hàng tiềm năng. Nhưng hiện tại hầu hết các nhân viên bán hàng qua điện thoại (telesale) B2B đang mắc phải, và họ vô tình khiến các khách hàng tiềm năng muốn từ chối ngay lập tức.

Trong bài viết này, bạn sẽ tiếp cận hiệu quả hơn giúp bạn đặt được chân vào cánh cửa của cuộc trao đổi với khách hàng mà vẫn tôn trọng thời gian của họ. Cùng đón đọc nhé !

6. 5 con đường về dữ liệu không chính thống sẽ làm ảnh hưởng xấu đến hệ thống CRM và doanh thu của bạn.

drity data 1

Các dữ liệu không chính thống có thể đang làm ảnh hưởng xấu đến CRM của bạn ngay tại thời điểm này. Các dữ liệu không chính thống là gì? Đó là dữ liệu lỗi thời, không chính xác, hoặc chỉ đơn giản là lỗi sai cơ bản và tồn tại trong CRM của mọi công ty ? CRM là công cụ rất hiệu quả để nâng cao khả năng chốt các giao dịch, nhưng hệ thống giải pháp crm chỉ tốt nếu nguồn data của bạn cũng vậy.

ZoomInfo cũng đã chia sẻ đồ họa thông tin hữu ích để minh họa về nguyên nhân và hậu quả của dữ liệu không chính thống, cùng với lý do bạn nên đầu tư vào nguồn dữ liệu sạch (dữ liệu chính thống)

Đăng ký trải nghiệm ngay!