pano

QUY ĐỊNH DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG DỊCH VỤ CUỘC GỌI VOICE BRANDNAME

Admin
Cập nhật lần cuối: 08/11/2022
Tổng quan bài viết

Voice Brandname là dịch vụ cho phép gán tên thương hiệu (Brandname) của doanh nghiệp trên các cuộc gọi ra đến khách hàng của doanh nghiệp nhằm mục đích quảng cáo hoặc CSKH.

Sử dụng giải pháp Voice Brandname, các cuộc gọi từ tổng đài/nhân viên của doanh nghiệp tới khách hàng sẽ có tên thương hiệu tại phần người gọi thay vào phần hiện lên là số điện thoại trong cuộc gọi thông thường.

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay, doanh nghiệp phải luôn tìm mọi cách để có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với khách hàng. Ngoài những giải pháp Marketing thông thường thì hình thức quảng cáo định danh doanh nghiệp qua điện thoại (Voice Brandname) đang trở thành xu hướng mới.

xu huong doanh nghiep2

Tương tự như hình thức Marketing SMS Brandname, Voice Brandname giúp hiển thị tên sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, nhãn hàng… của doanh nghiệp trên điện thoại khách hàng.

Quy định cuộc gọi rác – Bảo vệ người dùng

Gọi điện tiếp cận và tương tác với khách hàng là một trong những chiến lược hàng đầu của doanh nghiệp. Song, vì quá lạm dụng điều này, có không ít đơn vị đã gọi điện “vô tội vạ” đến người dùng, tư vấn, lừa đảo, cuộc gọi rác làm phiền dù họ không có nhu cầu. Điều này trở thành vấn nạn khiến người dùng khó chịu, mệt mỏi,…

Để bảo vệ người dùng, từ ngày 01/10/2021 nhà nước ban hành Nghị định 91/2020/NĐ-CP về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác có hiệu lực thi hành. Trong đó, hành vi gửi tin nhắn quảng cáo, gọi điện thoại quảng cáo đến các số điện thoại nằm trong danh sách không quảng cáo có thể bị phạt đến 100 triệu đồng.

Trong bối cảnh thị trường quá nhiều cuộc gọi rác, việc tiếp cận với số thuê bao thông thường gặp nhiều khó khăn. Hầu hết người dùng đã bắt đầu cảnh giác, đa số không bắt máy với các số lạ.

Vậy, hướng đi nào cho doanh nghiệp vào thời điểm này. Làm thế nào để tuân thủ quy định của pháp luật nhưng vẫn tạo ra cơ hội tiếp cận và chuyển đổi khách hàng?

Cuộc gọi định danh – Xu hướng quảng cáo hiệu quả

Dịch vụ cuộc gọi định danh (Voice Brandname) cho phép tên thương hiệu của doanh nghiệp/dịch vụ/sản phẩm/nhãn hàng sẽ được hiển thị trên thiết bị di động khi cuộc gọi đến. Đây là phương pháp mã hoá số điện thoại thông thường trở thành Brandname.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của mình, doanh nghiệp có thể đăng ký Brandname phù hợp. Có thể dựa theo thương hiệu, sản phẩm, nhãn hàng hay chương trình mà mình đang mong muốn truyền tải, tiếp cận đến khách hàng.

Đặc biệt, xu hướng chuyển dịch sang sử dụng dịch vụ Cuộc gọi định danh – Voice Brandname trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi lẽ tỷ lệ bắt máy khi dùng dịch vụ này lên đến 99%. Ngoài ra, đáp ứng điều kiện tuân thủ quy định của pháp luật một cách tuyệt đối.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cuộc gọi định danh 

xu huong doanh nghiep1

Quảng bá và nâng tầm thương hiệu

Đây là công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và tự nhiên. Bởi lẽ khi liên hệ khách hàng, tên doanh nghiệp sẽ hiển thị cuộc gọi đến. Yếu tố này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ dễ dàng hơn.

Tạo dựng niềm tin 

Mỗi Brandname được đăng ký là duy nhất. Phòng tránh được tình trạng giả mạo thương hiệu, tạo dựng được niềm tin với khách hàng và đối tác.

Giữ chân khách hàng cũ

Khi nhận được cuộc gọi, khách hàng sẽ biết ai là người gọi, như vậy, khách hàng sẽ bắt máy. Doanh nghiệp có cơ hội chăm sóc khách hàng và  sản phẩm/dịch vụ.

Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ cuộc gọi định danh, doanh nghiệp sẽ không cần đầu tư cho sim số đẹp. Bởi lẽ với bất kỳ số điện thoại nào, doanh nghiệp đều có thể đăng ký voice brandname..

Đảm bảo chấp hành Nghị Định 91/2020/NĐ-CP

Loại bỏ những tin nhắn rác, cuộc gọi rác, những cuộc gọi không rõ nguồn gốc. Giúp doanh nghiệp đảm bảo chấp hành Nghị Định 91/2020/NĐ-CP

Lời kết

Với tất cả những thông tin trên, chúng ta có thể thấy, dịch vụ cuộc gọi định danh trở thành xu hướng tất yếu là điều hiển nhiên. Vậy lúc này, doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng “hội nhập” vào xu hướng này chưa?

Callio – Tổng đài thông minh tích hợp CRM là một trong những đối tác của VNTEL, VIETTEL, VINAPHONE giúp doanh nghiệp dễ dàng đăng ký voice brandname với chi phí thấp và phí cuộc gọi chỉ với 550đ/phút.

Voice brandname chính xác là khoảng đầu tư phù hợp và đem lại kết quả tốt nhất giúp doanh nghiệp dần chuyển đổi xu hướng chăm sóc và quản lý khách hàng hiệu quả nhất.

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất

 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu