pano

7 Phần mềm kiểm kho miễn phí và trả phí tốt nhất

Ngô Hoàng
Cập nhật lần cuối: 20/01/2024

Phần mềm kiểm kho (hay còn gọi là phần mềm quản lý hàng tồn kho) là phần mềm không thể thiếu đối với doanh nghiệp bán hàng và các đơn vị sản xuất; Không chỉ dừng ở việc giải quyết các vấn đề nhập liệu nhanh hơn mà còn giúp tối ưu hóa quy trình, giảm rủi ro, tăng năng lực sản xuất kinh doanh.

Hàng tồn kho thường chiếm 40-50% tổng tài sản, chính về thế, việc quản lý và kiểm soát hàng tồn kho có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động sản xuất và chuỗi cung ứng.

phần mềm kiểm kho

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý kho?

Có rất nhiều phần mềm quản lý kho hiệu quả và chuyên nghiệp trên thị trường. Một số phần mềm quản lý kho phổ biến bao gồm:

Phần mềm kiểm kho Callio

Callio là phần mềm quản lý kinh doanh tập trung, với tính năng lớn là quản lý bán hàng, trong đó kiểm kho là một tính năng quan trọng được Callio phát triển, với nhiều ưu điểm vượt trội.

Phần mềm kiểm kho của Viindoo

Đây là một giải pháp quản lý kho hàng toàn diện, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc hiệu quả hóa quản lý lượng hàng tồn kho, quản lý đơn đặt hàng, quy trình bán hàng, và cả chuỗi giao hàng. Nó có thể giúp doanh nghiệp đơn giản hóa quy trình đặt và nhận hàng tồn kho, giúp quản lý kho hàng một cách hiệu quả 1.

Phần mềm kiểm kho của Sapo POS

Phần mềm này giúp doanh nghiệp quản lý mọi mặt của cửa hàng, nắm bắt chính xác số lượng tồn kho và giảm thiểu tình trạng thất thoát hàng hoá 2.

Phần mềm kiểm kho của KiotViet

Phần mềm này giúp doanh nghiệp quản lý hàng tồn kho, quản lý đơn đặt hàng, quy trình bán hàng, và cả chuỗi giao hàng. Nó cung cấp khả năng theo dõi chi tiết và chính xác về hàng hóa, bao gồm số lượng, ngày giờ, tên hàng, nhóm hàng, hạn sử dụng, và mã vạch, kiểm soát mọi khía cạnh của quá trình quản lý kho 1.

Phần mềm kiểm kho của Suno

Đây là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý mọi mặt của cửa hàng, giúp quản lý kho hàng một cách hiệu quả 3.

Phần mềm kiểm kho của Ecount

Phần mềm này giúp doanh nghiệp phân tích chi tiết về sự lưu chuyển của hàng hóa, bao gồm mức độ sử dụng, doanh số bán hàng, tồn kho và tốc độ lưu chuyển, từ đó thực hiện các kế hoạch nhập hàng mới hoặc giải phóng hàng tồn kho 3.

Phần mềm kiểm kho của SalesBinder

Phần mềm này giúp doanh nghiệp quản lý hàng tồn kho, quản lý đơn đặt hàng, quy trình bán hàng, và cả chuỗi giao hàng. Nó cung cấp khả năng theo dõi chi tiết và chính xác về hàng hóa, bao gồm số lượng, ngày giờ, tên hàng, nhóm hàng, hạn sử dụng, và mã vạch, kiểm soát mọi khía cạnh của quá trình quản lý kho 3.

Phần mềm quản lý kho của BS Silver

Phần mềm này giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình lưu kho bằng cách kiểm soát liên tục các quá trình nhập và xuất hàng dựa trên các điều kiện tối ưu 4.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được phần mềm kiểm kho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chia sẻ bài viết
Bài viết mới nhất
 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu