pano

Top 5 phần mềm quản lý shop thời trang

Ngô Hoàng
Cập nhật lần cuối: 20/01/2024
Tổng quan bài viết

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, việc sử dụng phần mềm quản lý là một yếu tố quan trọng giúp các cửa hàng thời trang tối ưu hóa quy trình kinh doanh và nâng cao hiệu quả hoạt động. Dưới đây là danh sách top 5 phần mềm quản lý shop thời trang phổ biến và hiệu quả mà các chủ cửa hàng có thể xem xét:

 1. Lightspeed Retail: Lightspeed Retail là một phần mềm quản lý bán lẻ toàn diện, được thiết kế đặc biệt cho cửa hàng thời trang. Nó cung cấp các tính năng quản lý hàng tồn kho, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng và báo cáo phân tích kinh doanh.
 2. Vend: Vend là một phần mềm quản lý bán lẻ đám mây, cho phép các cửa hàng thời trang quản lý bán hàng, hàng tồn kho, khách hàng và doanh số bán hàng từ bất kỳ thiết bị nào. Nó cũng tích hợp tính năng quản lý đơn hàng trực tuyến và tích hợp với các hệ thống thanh toán.
 3. Shopify: Shopify không chỉ là một nền tảng bán hàng trực tuyến mà còn cung cấp phần mềm quản lý bán lẻ mạnh mẽ. Với Shopify, bạn có thể quản lý hàng tồn kho, đơn hàng, khách hàng và cả kênh bán hàng trực tuyến.
 4. Square for Retail: Square for Retail là một phần mềm quản lý bán lẻ tích hợp, với tính năng quản lý hàng tồn kho, bán hàng, đơn hàng và khách hàng. Nó cũng cung cấp tích hợp với các hệ thống thanh toán và tính năng báo cáo phân tích kinh doanh.
 5. NetSuite: NetSuite là một hệ thống quản lý doanh nghiệp tích hợp toàn diện, bao gồm quản lý bán lẻ, quản lý hàng tồn kho, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng và nhiều tính năng khác. Đây là một lựa chọn phù hợp cho các cửa hàng thời trang lớn hoặc có quy mô phức tạp.

Việc lựa chọn phần mềm quản lý shop thời trang phù hợp sẽ giúp cửa hàng tối ưu hóa quy trình kinh doanh, nâng cao hiệu quả và tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng. Quý doanh nghiệp cần xem xét kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi quyết định sử dụng phần mềm quản lý nào phù hợp nhất.

Chia sẻ bài viết
Bài viết mới nhất
 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu