pano

Top 7 phần mềm quản lý đơn hàng chuyên nghiệp

Ngô Hoàng
Cập nhật lần cuối: 20/01/2024
Tổng quan bài viết

Dưới đây là danh sách top 7 phần mềm quản lý đơn hàng mà bạn có thể xem xét sử dụng cho doanh nghiệp của mình:

 1. TradeGecko:
  • TradeGecko là một phần mềm quản lý đơn hàng và tồn kho tích hợp, giúp doanh nghiệp quản lý đơn hàng, tồn kho, và giao hàng một cách hiệu quả. Nó cung cấp các tính năng như quản lý đơn hàng, tồn kho, quản lý sản phẩm, và tích hợp với các nền tảng bán lẻ trực tuyến.
 2. Zoho Inventory:
  • Zoho Inventory là một phần mềm quản lý đơn hàng đa chức năng, cung cấp các tính năng quản lý đơn hàng, tồn kho, và giao hàng. Nó cũng tích hợp với các ứng dụng Zoho khác như Zoho CRM và Zoho Books để tạo ra một hệ thống quản lý toàn diện.
 3. ShipStation:
  • ShipStation là một phần mềm quản lý đơn hàng chuyên nghiệp cho việc quản lý vận chuyển và giao hàng. Nó cung cấp tính năng tự động hóa quy trình vận chuyển, quản lý đơn hàng từ nhiều nền tảng bán hàng khác nhau, và theo dõi vận chuyển.
 4. Orderhive:
  • Orderhive là một phần mềm quản lý đơn hàng đa kênh, tích hợp các tính năng quản lý đơn hàng, tồn kho, vận chuyển, và tích hợp với nhiều nền tảng bán hàng trực tuyến và offline.
 5. Cin7:
  • Cin7 là một phần mềm quản lý đơn hàng và tồn kho tích hợp, cung cấp tính năng quản lý đơn hàng, tồn kho, sản phẩm, và tích hợp với nhiều nền tảng bán hàng khác nhau.
 6. Fishbowl:
  • Fishbowl là một phần mềm quản lý đơn hàng và tồn kho tích hợp với QuickBooks, cung cấp tính năng quản lý đơn hàng, tồn kho, sản phẩm, và tích hợp với nhiều nền tảng bán hàng trực tuyến.
 7. Skubana:
  • Skubana là một phần mềm quản lý đơn hàng và tồn kho tích hợp, cung cấp tính năng quản lý đơn hàng, tồn kho, sản phẩm, và tích hợp với nhiều nền tảng bán hàng khác nhau.

Những phần mềm trên đều cung cấp các tính năng quản lý đơn hàng, tồn kho, và vận chuyển để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tăng cường hiệu quả hoạt động. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp là điều quan trọng.

Chia sẻ bài viết
Bài viết mới nhất
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
 • 28/02/2024
  Để xây dựng KPI cho nhân viên kinh doanh, bạn cần xác định những mục tiêu cụ thể mà bạn muốn họ đạt được. Dưới đây là một số KPI phổ biến mà bạn có thể sử dụng cho nhân viên kinh doanh: Để xác định KPI phù hợp cho từng nhân viên kinh doanh, […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu