pano

Sales Brief: Vũ khí bí mật

Admin
Cập nhật lần cuối: 05/05/2021

Sales Brief: Vũ khí bí mật. Là một quản lý bán hàng, bạn có trách nhiệm hướng dẫn và đào tạo các nhân viên bán hàng của mình cho đến khi họ đạt được các mục tiêu? Các yếu tố quan trọng cần được thể hiện trong một email bán hàng nên là gì? 

Trong bài viết tóm tắt này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số các bài báo bán hàng hay nhất trả lời những câu hỏi nhức nhối nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một bài báo để đọc trong tuần này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc về 19 nhà lãnh đạo bán hàng chia sẻ những gì họ muốn thấy trong một email chào hàng. CALLIO có vô số lời khuyên thiết thực về các email bán hàng từ các nhà quản lý kỳ cựu.

1. 3 Yếu tố hỗ trợ bán hàng (và cách chúng sẽ giúp bạn chốt được nhiều giao dịch hơn)

Sales Brief

Điều gì sẽ xảy ra nếu đội ngũ bán hàng của bạn có thể chốt được số lượng giao dịch gấp 2 lần so với hiệu suất hiện tại của họ? Nghe như một giấc mơ? Nếu bạn cắt giảm một nửa chu kỳ bán hàng trung bình của mình, giấc mơ của bạn sẽ thành sự thật. Rõ ràng đây không phải là điều mà bạn có thể đạt được trong một sớm một chiều, nhưng có giải pháp có thể giúp bạn đạt được điều đó theo thời gian: hỗ trợ bán hàng.

Trong bài viết này “Sales Brief: vũ khí bí mật”. chúng tôi cho bạn thấy chính xác cách hỗ trợ bán hàng có thể giúp nhóm của bạn nhận được nhiều kết quả hơn mà không cần phải làm việc trong nhiều giờ. Hãy cùng đón đọc nhé!

2. Sales Brief: 7 cách thử và kiểm tra để đảm bảo năng suất bán hàng từ xa

goldie hawn 1 copy 1

65% các công ty B2B thừa nhận rằng năng suất bán hàng là thách thức số một mà họ phải đối mặt thường xuyên. Đó là vấn đề của những con số điên rồ. Với việc các nhóm bán hàng buộc phải làm việc từ xa, việc sắp xếp hợp lý quy trình làm việc của nhóm và thúc đẩy năng suất làm việc từ xa của bạn là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

Những bản test này sẽ hợp lý hóa quy trình bán hàng của bạn và giảm thời gian cho các công việc mang tính chất lặp, thay vào đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để chốt các giao dịch quan trọng. Hãy cùng đón đọc Sales Brief – P1: Giấc mơ bán hàng nhé!

3. Cách để tăng sự đồng cảm trong bán hàng – Sales Brief

c1nef1l33b134f6b 062b 46c7 8421 9f7bf771ff31 copy 1 1

Khả năng đồng cảm có thể tạo ra hoặc phá vỡ hiệu quả của một quảng cáo bán hàng hoặc một mối quan hệ với khách hàng trong một số thời điểm nhất định. Nhưng năm 2020 không phải là một năm “nhiều con số”. Với sự bấp bênh chưa từng có trong mọi doanh nghiệp ở mọi ngành hàng, sự đồng cảm như một mối liên hệ giữa con người và nó quan trọng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt là với người bán hàng. Sự đồng cảm có thể biến một cuộc gọi bán hàng thông thường thành một khoảnh khắc kết nối thực sự giữa người bán và người mua, giúp người bán có được sự tin tưởng và ảnh hưởng lâu dài. Hãy cùng đón đọc Sales Brief nhé!

4. Tại sao CRM của bạn lại là vũ khí bí mật mà bạn cần để đào tạo đội ngũ bán hàng của mình từ xa.

0eb7db32c2949563bc57f64448ec125a e1527176250913 copy 1

Với tư cách là một trưởng nhóm bán hàng từ xa, bạn đang tìm cách để đào tạo các nhân viên bán hàng của mình từ xa? Làm sao để bạn có thể quản lý được cả thời gian của mình lẫn của nhân viên? Làm sao bạn biết được những gì đang xảy ra với đội ngũ bán hàng của mình và bạn sẽ làm gì để hướng dẫn họ đi đúng hướng?

Có một vũ khí bí mật trong kho vũ khí bán hàng của mình có thể giúp bạn thực hiện được tất cả các điều trên. Đó là phần mềm CRM. CRM của bạn có thể giúp bạn đào tạo đội ngũ của mình từ xa bằng cách nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 lĩnh vực chính mà CRM của bạn có thể trợ giúp. Hãy cùng đón đọc nhé!

5. 19 Nhà lãnh đạo bán hàng chia sẻ những gì họ muốn thấy trong email đầu tiên của bạn

glass hand 1 1

Làm thế nào để bạn tiếp cận một email bán hàng trong thời điểm khủng hoảng? Chúng tôi đã hỏi 19 nhà lãnh đạo bán hàng B2B một câu hỏi rất quan trọng: Bạn muốn thấy điều gì trong email đầu tiên của một đại diện bán hàng?

Họ đã cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về 4 yếu tố mà một email bán hàng đầu tiên của bạn phải bao gồm. Cũng như cách ý tưởng, phản ứng thường gặp trong các cuộc khủng hoảng. Có một số nguyên tắc nhất định mà đại diện bán hàng phải luôn luôn tuân theo khi gửi các email bán hàng. Nhận thức, cá nhân hóa, giá trị, sự rõ ràng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về Sales Brief. Hãy cùng đón đọc nhé!

Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất

 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu