pano

Sales Brief: Giấc mơ bán hàng

Admin
Cập nhật lần cuối: 07/05/2021

Tất cả chúng ta đều có một nửa đầu năm 2020 thật sự khó khăn cho việc kinh doanh và bán hàng. Hãy theo dõi bài viết Sales Brief: giấc mơ bán hàng sau đây!

Thật sự rất khó để nói liệu mọi thứ sẽ tốt hơn hay tồi tệ đi trong những tháng tới, nhưng có những điều bạn có thể thực hiện ngay bây giờ để cải thiện cách bạn làm việc và bán hàng. Vậy bước đầu tiên liệu có đơn giản? Chúng tôi sẽ nêu bật một số trường hợp ngủ trưa tại nơi làm việc… và mọi thứ sẽ không tồi tệ như bạn nghĩ.

1. Bạn muốn số lượng hàng bán tốt hơn? Bắt đầu bằng việc ngủ trưa tại văn phòng để có “giấc mơ bán hàng”

giấc mơ bán hàng

Nghe có vẻ như không hợp lý? Chợp mắt tại nơi làm việc để cải thiện doanh số bán hàng? Tuy nhiên qua các nghiên cứu thì giấc ngủ trưa tạo ra ảnh hưởng tích cực đến trí nhớ, tâm trạng và hiệu suất tổng thể. Chính vì thế gọi là giấc mơ bán hàng, khi bạn ngủ trưa khoa học ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và tinh thần tốt hơn.

Trong bài viết “Sales Brief: Giấc mơ bán hàng” này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao bạn nên ngủ trưa tại nơi làm việc, lợi ích từ việc ngủ trưa và cách ngủ trưa sao cho năng suất công việc đạt mức tối đa. Hãy đón đọc nhé!

2. Hướng dẫn quy trình bán hàng: Cách xây dựng, quản lý và đo lường

sales pipeline management process copy

Khi bạn xây dựng một quy trình bán hàng hoạt động hiệu quả, quá trình bán hàng của bạn sẽ suôn sẻ hơn để thuận lợi chốt các giao dịch lớn và các nhân viên bán hàng của bạn sẽ thông minh, nhanh nhạy hơn để xây dựng được cơ sở khách hàng tiềm năng.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ cần biết về quy trình bán hàng – bao gồm cách hoạt động, chiến lược xây dựng và triển khai, những công cụ cần sử dụng, cùng bộ mẫu giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn.

=> Bạn có thể tham khảo những bài viết về Xây dựng quy trình vận hành Sale mà Callio đã viết

3. Sức mạnh của sự khuyến khích – Giấc mơ bán hàng

8cea511d 0568 45db a31e d7684fcf994f breakup1 copy

Điều hành một doanh nghiệp đương nhiên rất khó khăn. Mọi doanh nhân đều cần phải biết điều này và đây cũng là cách được bài viết ” Sales Brief: Giấc mơ bán hàng” đề cập đến. Khó khăn luôn có và đôi khi tất cả những gì chúng ta cần là một chút động viên để vượt qua khó khăn.

Trong bài viết này, Steli và Hiten sẽ nói về khái niệm khuyến khích, tạo động lực, tại sao nó lại có sức mạnh lớn như vậy và tại sao một số người lại giỏi về vấn đề này hơn những người khác. Từ khái niệm bạn có thể thấy sự khuyến khích đem lại động lực lớn đến mức nào cho mỗi nhân viên tại công ty.

4. Nhà sáng lập từ các công ty khởi nghiệp: Bạn lập kế hoạch như thế nào trong năm 2020?

rev 1 TWB FP 030r High Res JPEG 5546018 copy copy

Việc lập ra một kế hoạch hiệu quả cho một công ty khởi nghiệp luôn là một thách thức, nhưng không quá khi nói rằng năm 2020 đã phá toàn bộ các kế hoạch mà mọi người đã lập. Chúng ta không thể lập các kế hoạch dài hạn với tầm nhìn xa như bình thường được nữa. Vậy liệu các kế hoạch mà bạn đã lập trong năm 2020 đề trở nên vô dụng?

Hãy cùng đón đọc bài viết giấc mơ bán hàng của CALLIO nhé!

Chia sẻ bài viết
Bài viết mới nhất
 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu