fbpx
Callio

Tất cả chúng ta đều có một nửa đầu năm 2020 thật sự khó khăn cho việc kinh doanh và bán hàng. 

Thật sự rất khó để nói liệu mọi thứ sẽ tốt hơn hay tồi tệ đi trong những tháng tới, nhưng có những điều bạn có thể thực hiện ngay bây giờ để cải thiện cách bạn làm việc và bán hàng. Vậy bước đầu tiên liệu có đơn giản? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật một số bài viết mới về trường hợp ngủ trưa tại nơi làm việc… và mọi thứ sẽ không tồi tệ như bạn nghĩ.

1. Bạn muốn số lượng hàng bán tốt hơn? Bắt đầu bằng việc ngủ trưa tại văn phòng

Nghe có vẻ như không hợp lý? Chợp mắt tại nơi làm việc để cải thiện doanh số bán hàng? Tuy nhiên qua các nghiên cứu thì giấc ngủ trưa tạo ra ảnh hưởng tích cực đến trí nhớ, tâm trạng và hiệu suất tổng thể.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao bạn nên ngủ trưa tại nơi làm việc, lợi ích từ việc ngủ trưa và cách ngủ trưa sao cho năng suất công việc đạt mức tối đa. Hãy đón đọc nhé!

2. Hướng dẫn quy trình bán hàng: Cách xây dựng, quản lý và đo lường

Khi bạn xây dựng một quy trình bán hàng hoạt động hiệu quả, quá trình bán hàng của bạn sẽ suôn sẻ hơn để thuận lợi chốt các giao dịch lớn và các nhân viên bán hàng của bạn sẽ thông minh, nhanh nhạy hơn để xây dựng được cơ sở khách hàng tiềm năng.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ cần biết về quy trình bán hàng – bao gồm cách hoạt động, chiến lược xây dựng và triển khai, những công cụ cần sử dụng, cùng bộ mẫu giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn. Hãy cùng đón đọc nhé!

3. Sức mạnh của sự khuyến khích

Điều hành một doanh nghiệp đương nhiên rất khó khăn. Mọi doanh nhân đều này. Khó khăn luôn có và đôi khi tất cả những gì chúng ta cần là một chút động viên để vượt qua khó khăn.

Trong bài viết này, Steli và Hiten sẽ nói về khái niệm khuyến khích, tạo động lực, tại sao nó lại có sức mạnh lớn như vậy và tại sao một số người lại giỏi về vấn đề này hơn những người khác.

4. Nhà sáng lập từ các công ty khởi nghiệp: Bạn lập kế hoạch như thế nào trong năm 2020?

Việc lập ra một kế hoạch hiệu quả cho một công ty khởi nghiệp luôn là một thách thức, nhưng không quá khi nói rằng năm 2020 đã phá toàn bộ các kế hoạch mà mọi người đã lập. Chúng ta không thể lập các kế hoạch dài hạn với tầm nhìn xa như bình thường được nữa. Vậy liệu các kế hoạch mà bạn đã lập trong năm 2020 đề trở nên vô dụng? Hãy cùng đón đọc nhé!

Leave Your Comment