pano

Từ Bán hàng online đến Xây dựng thương hiệu

Hoàng Lan
Cập nhật lần cuối: 08/06/2023
Tổng quan bài viết

Một mình xoay sở với xuất phát điểm là công việc bán hàng online, sau một thời gian nỗ lực công việc tiến triển, đơn hàng nhiều lên, khách hàng tín nhiệm, các nhà bán lẻ tự thân nghĩ tới việc chuyển dịch từ tư duy bán hàng nhỏ lẻ sang vận hành một doanh nghiệp, và có một ước mơ lớn hơn thế, đó là sở hữu một thương hiệu có tính cam kết lâu dài và tạo nhiều giá trị cho cộng đồng.

Callio muốn thuyết phục các bạn rằng việc đầu tiên cần đầu tư nếu muốn kinh doanh bài bản là hệ thống quản lý mối quan hệ khách hàng (CRM – Customer Relationship Management).
CRM không chỉ là một công cụ đơn thuần để lưu trữ thông tin khách hàng. CRM ngày nay đã phát triển và trở thành một trợ lý đáng tin cậy giúp bạn theo dõi, phân tích và tương tác với khách hàng một cách có hệ thống.

Mời bạn tham khảo thêm những phân tích cho thấy lý do tại sao đầu tư vào CRM sớm sẽ giúp bạn giảm bớt các công việc tay chân và có thời gian chuyển qua làm những việc tầm vóc hơn.

(1) Nắm bắt nhu cầu khách hàng: CRM giúp bạn theo dõi và phân tích thông tin khách hàng, từ đó hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của họ. Điều này cho phép bạn tạo ra các quyết định tiếp cận khách hàng tốt hơn và cung cấp dịch vụ cá nhân hóa, giúp tăng sự hài lòng và tín nhiệm từ phía khách hàng.

(2) Tối ưu hóa quá trình bán hàng: CRM cung cấp một cơ sở dữ liệu chung cho toàn bộ nhân viên bán hàng, giúp họ theo dõi quá trình bán hàng từ khâu tiếp cận khách hàng đến việc hoàn thành giao dịch. Điều này tạo ra sự liên kết và tăng cường hiệu quả làm việc, từ đó tăng doanh số bán hàng và giảm thời gian và công sức bỏ ra.

(3) Xây dựng quan hệ khách hàng bền vững: CRM giúp bạn theo dõi lịch sử tương tác với khách hàng và tạo ra những thông điệp và chiến dịch tiếp thị phù hợp. Điều này giúp bạn xây dựng một mô hình kinh doanh dựa trên quan hệ bền vững với khách hàng, thay vì chỉ tập trung vào việc thu hút khách hàng mới.

(4) Nâng cao hiệu suất và lợi nhuận: Khi tận dụng tối đa tiềm năng của CRM, bạn có thể tăng cường hiệu suất làm việc của nhân viên, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng và tăng lợi nhuận. Hơn nữa, CRM cũng giúp bạn phân tích dữ liệu để tìm ra các xu hướng và cơ hội mới, giúp bạn đưa ra quyết định kinh doanh thông minh hơn.

(5) Cạnh tranh mạnh mẽ: Việc đầu tư vào CRM không chỉ giúp bạn duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng hiện tại mà còn giúp bạn tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Sự chăm sóc khách hàng tốt sẽ giúp bạn tạo được lòng tin và trung thành từ khách hàng, đồng thời xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ và nâng cao vị thế của bạn trên thị trường.

CRM giúp bạn tăng cường quản lý mối quan hệ khách hàng, nâng cao hiệu suất và gia tăng lợi nhuận. Hãy nhìn xa hơn và đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ đi đúng hướng với việc đầu tư vào CRM.

Callio rất vui nếu có cơ hội đồng hành với bạn, để phát triển thêm một thương hiệu Việt Nam uy tín. Bạn cần hỗ trợ tư vấn gì về CRM thì liên hệ team Callio nhé
______
CALLIO – CRM TƯƠNG TÁC THẾ HỆ MỚI
Trải nghiệm 7 ngày miễn phí: https://client.callio.vn/register/?utm_source=gg&utm_medium=web
Đặt lịch tư vấn: 19003236
Chat hỏi thêm thông tin: https://tawk.to/callio.vn
Email: [email protected]
#CRM #Callio #CRMCallio #interCRMCallio #interCRM #tangtruong #chamsockhachhang #taiban #upsale #banhangonline

Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất

 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu