pano

Sales Brief: Xây dựng quy trình hoàn hảo

Admin
Cập nhật lần cuối: 05/05/2021

Làm thế nào để bạn xây dựng được một mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác? Hãy xây dựng quy trình hoàn hảo để bán hàng hiệu quả. Rất nhiều người sáng lập đã và đang bị hấp dẫn bởi ý tưởng kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau. Nhưng khi họ thực sự dấn thân vào việc thu hút các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên nền tảng của mình, họ sẽ phải đối mặt với thực tế vô cùng khắc nghiệt: Nó thực sự rất khó khăn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu và chia sẻ với các bạn về một nhóm từ Châu Âu đã có được 2000 đối tác tham gia. Họ đã sử quy trình bán hàng kết hợp, kết hợp cả những khách hàng tiềm năng ở cả đầu ra và đầu vào, kết hợp việc điều chỉnh chính sách tiếp cận hợp tác một cách hợp lý. Hãy cùng đón đọc nhé!

1. Mẹo để tìm được một cố vấn tuyệt vời cho công ty khởi nghiệp của bạn.

xây dựng quy trình hoàn hảo

Nếu bạn muốn xây dựng một công ty toàn cầu thực sự, bạn chắc chắn cần có cố vấn. Người đó không phải là huấn luyện viên, nhà đầu tư, luật sư hay kế toán. Đó là người thực sự có kinh nghiêm trong việc xây dựng các công ty khởi nghiệp giống như của bạn. Hãy cùng đón đọc nhé!

2. Xây dựng quy trình hoàn hảo khi bán hàng và công nghệ độc đáo của ResQ Club

resq club team

Quy trình bán hàng độc đáo mà ResQ Club sử dụng để thúc đẩy sứ mệnh không lãng phí thực phẩm của họ. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách nhóm bán hàng của họ được xây dựng như thế nào và cách họ sử dụng các thủ thuật để xây dựng quy trình tùy chỉnh của riêng họ. Hãy cùng đón đọc bài viết của CALLIO về cách xây dựng quy trình hoàn hảo nhé!

3. Các nhà đầu tư mạo hiểm đang là biến dạng chủ nghĩa tư bản như thế nào?

image 4 1

Ngay cả công ty khởi nghiệp hoạt động kém nhất cũng có thể đánh bại các đối thủ cạnh tranh nếu công ty đó nhận được sự đầu tư ủng hộ. Ví dụ, công ty Benchmark đã đẩy Wework phạm phải rất nhiều sai lầm ngớ ngẩn, còn họ thì vẫn luôn hi vọng kì tích sẽ xảy ra. Hãy cùng đón đọc nhé!

CALLIO giúp bạn hiểu cách xây dựng quy trình hoàn hảo trong bán hàng qua bài viết này!

4. Tại sao giao tiếp bằng văn bản lại quan trọng trong thời kỳ khủng hoảng và mọi người đều đang làm việc từ xa.

image 5 1

Nếu bạn đang là lãnh đạo một bộ phận, một công ty và đang cố gắng triển khai phương thức làm việc từ xa, thì đây là những lời khuyên, bài học giá trị bạn có thể rút ra từ những công ty khởi nghiệp với phương thức làm việc từ xa tốt nhất. Hãy cùng đón đọc nhé !

Ngoài ra để giao tiếp với khách hàng một cách nhanh chóng và thân thiện nhất. CALLIO giới thiệu đến bạn giải pháp crm hãy ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ ngay tại đây!

Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất

 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu