resq club team

Sales Brief: Xây dựng quy trình hoàn hảo

By Admin - 05/05/2021

Làm thế nào để bạn xây dựng được một mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác? Hãy xây dựng quy trình hoàn hảo để bán hàng hiệu quả. Rất nhiều người sáng lập đã và đang bị hấp dẫn bởi ý tưởng kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau. Nhưng khi họ thực sự dấn thân vào việc thu hút các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên nền tảng của mình, họ sẽ phải đối mặt với thực tế vô cùng khắc nghiệt: Nó thực sự rất khó khăn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu và chia sẻ với các bạn về một nhóm từ Châu Âu đã có được 2000 đối tác tham gia. Họ đã sử quy trình bán hàng kết hợp, kết hợp cả những khách hàng tiềm năng ở cả đầu ra và đầu vào, kết hợp việc điều chỉnh chính sách tiếp cận hợp tác một cách hợp lý. Hãy cùng đón đọc nhé!

1. Mẹo để tìm được một cố vấn tuyệt vời cho công ty khởi nghiệp của bạn.

xây dựng quy trình hoàn hảo

Nếu bạn muốn xây dựng một công ty toàn cầu thực sự, bạn chắc chắn cần có cố vấn. Người đó không phải là huấn luyện viên, nhà đầu tư, luật sư hay kế toán. Đó là người thực sự có kinh nghiêm trong việc xây dựng các công ty khởi nghiệp giống như của bạn. Hãy cùng đón đọc nhé!

2. Xây dựng quy trình hoàn hảo khi bán hàng và công nghệ độc đáo của ResQ Club

resq club team

Quy trình bán hàng độc đáo mà ResQ Club sử dụng để thúc đẩy sứ mệnh không lãng phí thực phẩm của họ. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách nhóm bán hàng của họ được xây dựng như thế nào và cách họ sử dụng các thủ thuật để xây dựng quy trình tùy chỉnh của riêng họ. Hãy cùng đón đọc bài viết của CALLIO về cách xây dựng quy trình hoàn hảo nhé!

3. Các nhà đầu tư mạo hiểm đang là biến dạng chủ nghĩa tư bản như thế nào?

image 4 1

Ngay cả công ty khởi nghiệp hoạt động kém nhất cũng có thể đánh bại các đối thủ cạnh tranh nếu công ty đó nhận được sự đầu tư ủng hộ. Ví dụ, công ty Benchmark đã đẩy Wework phạm phải rất nhiều sai lầm ngớ ngẩn, còn họ thì vẫn luôn hi vọng kì tích sẽ xảy ra. Hãy cùng đón đọc nhé!

CALLIO giúp bạn hiểu cách xây dựng quy trình hoàn hảo trong bán hàng qua bài viết này!

4. Tại sao giao tiếp bằng văn bản lại quan trọng trong thời kỳ khủng hoảng và mọi người đều đang làm việc từ xa.

image 5 1

Nếu bạn đang là lãnh đạo một bộ phận, một công ty và đang cố gắng triển khai phương thức làm việc từ xa, thì đây là những lời khuyên, bài học giá trị bạn có thể rút ra từ những công ty khởi nghiệp với phương thức làm việc từ xa tốt nhất. Hãy cùng đón đọc nhé !

Ngoài ra để giao tiếp với khách hàng một cách nhanh chóng và thân thiện nhất. CALLIO giới thiệu đến bạn giải pháp crm hãy ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ ngay tại đây!

Đăng ký trải nghiệm ngay!