humphrey muleba 9MoQKZW0nGU unsplash

Sales Brief: Thành phố – đa dạng, năng động

By Admin - 01/04/2021

Không có quá nhiều các đội thực hiện tốt các cuộc gọi bán hàng trực tiếp. Chính vì thế cần đa dạng hóa cách thức trả lời khách hàng.

Trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ cách vượt qua căng thẳng khi thực hiện các giao dịch mua sắm và cách sử dụng nó để chốt nhiều giao dịch hơn. Cùng đón đọc bài viết của CALLIO nhé!

1. 7 Các nhóm bán hàng của bạn có thể sử dụng tính năng Call Barging đa dạng để chốt giao dịch.

đa dạng

Khi được thực hiện đúng cách, tính năng chuyển tiếp cuộc gọi có thể được sử dụng như 1 công cụ và chiến lược hiệu quả để chốt nhiều giao dịch hơn. Nhưng với tư cách là một giám đốc bán hàng, việc tham gia vào một cuộc gọi bán hàng đang diễn ra có thể là một trải nghiệm khá căng thẳng. Khi nào bạn nên nhảy vào? Nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến kết quả của cuộc gọi bán hàng đó? Cùng đón đọc nhé !

2. Từ văn phòng đến làm việc từ xa: Cách chuyển đổi từ làm việc nội bộ sang nhóm làm việc từ xa.

chase chappell LF4LrEPp0dZM unsplash

Với một năm 2020 điên rỗ, bạn và nhóm bán hàng của bạn có thể buộc phải chuyển hình thức làm việc đa dạng từ văn phòng sang trực tuyến, điều này có thể xảy ra sau một đêm.

Làm việc từ xa tạo ra được môi trường và sự chủ động cho các đại diện bán hàng của bạn, vì vậy điều quan trọng là đảm bảo các nhân viên vẫn giữ được năng lượng như khi họ làm việc tại văn phòng. Nói thì dễ hơn làm? Dưới đây là 3 mẹo chuyên nghiệp để giúp bạn nắm được nghệ thuật lãnh đạo nhóm bán hàng từ xa. Cùng đón đọc nhé!

3. Tiếp cận Linked: Nhận phản hồi các tin nhắn bán hàng của bạn với 16 mẹo đã được chứng minh sau đây:

linkedin outreach tips copy

Bạn có biết Pew Research đã phát hiện ra rằng 25% người sử dụng internet đã sử dụng Linkedin vào năm 2018? Nếu bạn chưa sử dụng LinkedIn để tiếp cận với các doanh nghiệp, bạn có thể đang bỏ lỡ một phần lớn dân số sử dụng internet.

Nhiều doanh nghiệp đang tiếp cận LinkedIN  như một phần chiến lược tiếp thị của họ. Nhưng cách hiệu quả nhất để khai thác và tạo ra khách hàng tiềm năng đa dạng là gì? Dưới đây là 16 mẹo hay từ các chuyên gia bán hàng. Cùng đón đọc nhé!

4. CRM tốt nhất

web analytics

CRM tốt nhất để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển hơn, khiến cách thức làm việc của mỗi cá nhân trở nên đa dạng và năng động hơn  trong năm 2022 là gì?

Cùng DÙNG THỬ 7 NGÀY MIỄN PHÍ của CALLIO nhé!

5. 6 Cụm từ cần loại bỏ khỏi các quảng cáo bán hàng của bạn.

dry erase

Từ ngữ rất quan trọng. Những từ ngữ phù hợp có thẻ mang lại cho bạn sự thúc đẩy mà bạn cần để có một quảng cáo bán hàng thành công. Tương tự, một số từ không phù hợp có thể phá vỡ và làm suy yếu thông điệp quảng cáo bán hàng và làm mất các khách hàng tiềm năng của bạn.

Điều này đặt ra câu hỏi rõ ràng rằng: Bạn nên tránh những cụm từ nào trong bán hàng, và bí quyết nào để chốt giao dich? Dưới đây là 6 cụm từ cần tránh bằng mọi giá và một số lựa chọn thay thế để thêm vào kho từ ngữ bán hàng của bạn.

Để có kỹ năng telesale hiệu quả bạn cần sử dụng giải pháp mới của CALLIO

Đăng ký trải nghiệm ngay!