pano

Sales Brief: Steli Efti Q&A, các tips bán hàng từ xa, thông điệp từ đại dịch Coronavirus

Admin
Cập nhật lần cuối: 01/03/2021

Tình trạng khủng hoảng do đại dịch Covid 19 gây ra đang tạo ra áp lực rất lớn buộc các công ty, doanh nghiệp phải thay đổi và thích ứng bằng việc bán hàng từ xa. Về mặt kinh tế, một trong những lĩnh vực chịu tác động vô cùng lớn và có những sự thay đổi vô cùng rõ rệt. 

Đây là lúc chúng ta đánh giá lại phương thức kinh doanh đã áp dụng bấy lâu, đây cũng là lúc để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và đẩy mạnh tương tác với các khách hàng tiềm năng. Đây cũng là thời điểm để trung thực, minh bạch và kết nối với nhân viên hơn.

Tại Callio, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nguồn lực để giúp bạn phát triển cả về bản thân và chuyên môn trong thời gian đầy thách thức này. Trong Sales Brief tuần này, chúng tôi sẽ đưa ra mục Q&A khá thú vị và nổi bật của Steli Efti. Những suy nghĩ, chia sẻ của anh ấy về phương thức làm việc từ xa. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các bài viết về bán hàng qua Video, bán hàng từ xa, xu hướng các mô hình làm việc, …….

bán hàng từ xa

1. Q&A: Bán hàng từ xa thời kỳ khủng hoảng Covid -19

Mọi người đều bối rối và không biết nên làm gì trong suốt khoảng thời gian khủng hoảng này. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới với tất cả chúng ta, và chúng ta cũng đang phải đối mặt với hàng loạt các thách thức mới chưa từng có tiền lệ.

Steli Efti gần đây đã tham gia một phiên Hỏi và Đáp để thảo luận về hình thức làm việc, quản lý nhân sự từ xa trong thời kỳ khủng hoảng, làm cách nào để bán được hàng khi đại dịch được ban bố tình trạng toàn cầu. Bạn muốn có một vào lời khuyên thích hợp? Cùng đón đọc nhé!

2. Bạn đang có kế hoạch tuyển dụng trong thời điểm này?

Mặc dù đang trong thời gian khủng hoảng, rất nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn, chúng tôi vẫn nhận thấy rằng có những doanh nghiệp đang tìm cách phát triển bất chấp tình hình khó khăn hiện tại.

ban hang tu xa 2

=> Ngoài ra chúng ta có thể tham khảo thêm nhiều giải phát đến từ công nghệ trí tuệ nhân tạo, cụ thể là của CALLIO đã có ra mắt phần mềm phần mềm quản lý telesale. Hãy liên hệ và DÙNG THỬ 7 NGÀY MIỄN PHÍ ngay!

3. Cách điều chỉnh và cải thiện doanh số trong thời kỳ khó khăn – bán hàng từ xa

Nếu bạn nghĩ rằng thời kỳ dịch bệnh này là lúc công việc kinh doanh tạm dừng và đợi tình hình đại dịch tốt hơn hoặc kết thúc – thì bạn đã lầm. Thay vào đó bạn nên mạnh dạn tiến lên và suy nghĩ tìm ra cách tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình nhiều hơn. Đây là lúc bạn phải thực hiện sự cải tổ, thay đổi triệt để và để làm được việc này bạn sẽ cần một chiến lược chi tiết và kín kẽ. Cùng đón đọc nhé!

4. 4 Cách để chốt được được nhiều giao dịch hơn khi sử dụng Video calls

Mỗi một nhân viên bán hàng từ xa đang sử dụng phương pháp gửi mail và gọi điện cho khách hàng mỗi ngày. Hộp thư đến của khách hàng tiềm năng sẽ mỗi ngày một loãng hơn và điều đó gây nên khó khăn để bạn có thể nêu bật lên sản phẩm cũng như thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Vậy nên khi là nhân viên bán hàng, bạn cần ghi nhớ: tìm thêm các phương thức liên lạc cá nhân, thêm vào các yếu tố như xây dựng lòng tin và đảm bảo bạn không làm mất thời gian của khách hàng. Áp dụng video calls sẽ là một giải pháp hiệu quả.

5. Xu hướng tìm kiếm trên Google tiết lộ cho chúng ta thấy gì về những thay đổi trong phương thức làm việc bán hàng từ xa hiện nay.

Đại dịch toàn cầu đang dần thay đổi cách chúng ta bán hàng từ xa, giao tiếp và làm việc. Tom Tungus đã chia sẻ một bài đăng giới thiệu một số các biểu đồ thú vị liên quan đến các xu hướng tìm kiếm trên GG gần đây.

Chắc hẳn không có gì ngạc nhiên nếu số lượng người tìm kiếm “Zoom” tăng đột biến trong thời kỳ này. Điều bất ngờ là sự quan tâm đến việc họp trực tuyến ngày càng tăng cao. Đó có thể là hình thức hội thảo tương lai?

6. Thông điệp từ đại dịch Coronavirus cho những nhà sáng lập và các công ty Startup

Bài viết này rất sáng tạo, được trình bày dưới dạng một bức thư do “Coronavirus” viết cho những nhà sáng lập, các công ty Startup. Trong đó, nó thách thức họ với các câu hỏi như: “Doanh nghiệp của bạn sẽ tồn tại, hoạt động như thế nào trong thời điểm này ?.

Rải rác, xuyên suốt bài viết là những lời khuyên tuyệt vời: Đã đến lúc phải thay đổi tư duy, điều chỉnh các bạn kết nối và giao tiếp, xem xét và bỏ đi cách tiếp cận kinh doanh bình thường. Hơn nữa còn chỉ bạn tips bán hàng từ xa để cải thiện doanh thu trong mùa dịch.

Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất

 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu