pano

Sales Brief: Số liệu xấu

Admin
Cập nhật lần cuối: 05/05/2021

Bán hàng không đúng khách cũng là một thất bại trong bán hàng. 

Tôi đang nói đến  một thất bại đến từ từ. Mặt khác bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn nắm bắt được đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Khách hàng tiềm năng mua nhanh hơn, ít phản kháng hơn và họ vui vẻ mới mức giá mà bạn đưa ra.

Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu đến bạn: Bộ hồ sơ khách hàng lý tường. Nó sẽ giúp bạn xác định rõ ràng “khu vực bán hàng của bạn ở đâu”. Dừng việc bán hàng cho những khách hàng không phù hợp để bạn tập trung vào những khách hàng tiềm năng khách với cơ hội chốt giao dịch cao hơn. Hãy cùng đón đọc nhé!

1. Cách tạo hồ sơ khách hàng lý tưởng cho danh sách các khách hàng tiềm năng B2B.

số liệu xấu

Hồ sơ khách hàng lý tưởng là gì? Và tại sao nó lại quan trọng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tạo hồ sơ khách hàng lý tưởng cho riêng doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng đón đọc nhé!

2. Hồ sơ: Bộ hồ sơ khách hàng lý tưởng không số liệu xấu

HEAD 3 00000 1 copya

Hồ sơ của ICP có rất nhiều các tính năng tốt như: danh sách kiểm tra để chuẩn bị cho nghiên cứu, khảo sát của bạn, câu hỏi khảo sát khách hàng mẫu dựa trên ngành và cách tiếp cận bán hàng của bạn và các mẫu hồ sơ khách hàng lý tưởng có thể tải xuống để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của bạn. Vậy sử dụng hộ công cụ ICP này như thế nào? Hãy cùng đón đọc nhé!

3. 5 số liệu xấu ảnh hưởng đến hiệu suất cho đội ngũ bán hàng của bạn

toxic metrics

Chúng ta đang sống trong một thế giới được thống trị bởi dữ liệu, các chỉ số là yếu tố quan trọng duy nhất đối với việc ra quyết định và chiến lược. Tuy nhiên. hầu hết các nhà quản lý bán hàng đều bị ảnh hưởng bởi  các số liệu xấu sai lệch do sự kết hợp của các mô hình bán hàng lỗi thời và các khuôn mẫu cũ.

Vậy bạn có đang làm việc dựa trên các chỉ số phù hợp? Nếu bạn còn đang nghi ngờ thì hãy đón đọc bài viết này nhé !

4. Cách chấp nhận và quảng cáo chéo trên các app ứng dụng SaaS

iso app

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách mua và quảng cáo chéo các ứng dụng SaaS. Việc mua lại và quảng cáo chéo là một chiến lược phổ biến mà các công ty khởi nghiệp đang sử dụng để phát triển. Nhưng nếu không thực sự hiểu thì bạn sẽ không thể vận hành và mọi việc sẽ trở nên khá rối ren khi không được thực hiện đúng. Hãy cùng đón đọc nhé!

Tham khảo call center, crm quản lý khách hàng của CALLIO nhé!

Chia sẻ bài viết
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu