pano

Sales Brief: Bán nhiều hơn nữa!

Admin
Cập nhật lần cuối: 05/05/2021

Để thành công khi là một nhân viên bán hàng, bạn cần nhiều can đảm và sự kiên nhẫn để chiến thắng. Việc cần phải làm là chăm chỉ và cống hiến. 

Công việc bán hàng nhiều hơn nữa cần có động lực. Trong tóm tắt bán hàng của tuần này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số nội dung tràn đầy cảm hứng để giúp bạn có thêm động lực. Một phần nội dung chắc chắn bạn cần xem đó là cuộc phỏng vấn với Steli Efti – người đã rời Châu Âu đến thung lũng Silicon để khởi nghiệp thành công, Đó là một câu chuyện tuyệt vời và đáng để note lại khi bạn cần một động lực thúc đẩy. Hãy cùng đón đọc nhé !

1. Khi bạn muốn có động lực thường xuyên?

bán nhiều hơn nữa

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn chương trình: Tạo động lực bán nhiều hơn nữa hằng ngày. Đó là một cách tuyệt vời để bạn bắt đầu một ngày mới của mình.

Để bán nhiều hàng hơn nữa cần chăm sóc khách hàng tốt. tổng đài ảo giúp bạn thực hiện việc này. Hãy cùng đón đọc nhé!

2. Cách sử dụng nội dung quảng cáo để bán nhiều hơn nữa (Hướng dẫn cho các nhóm Inside Sales)

xavier

Content Marketing không chỉ dừng ở việc xây dựng nhận thức của khách hàng về thương hiệu hay là một công cụ để thúc đẩy lượng tương tác like và share trên mạng xã hội. Trên thực tế, nó còn có tiềm năng trở thành kênh tiếp thị số 1 của bạn về chuyển đổi…. nếu bạn sẵn sàng đầu tư cho nó.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và sâu sắc về content marketing. Hãy cùng đón đọc nhé!

3. Cách đào tạo bán nhiều hơn nữa hàng từ xa: 7 bước mà các nhà lãnh đạo bán hàng thành công đang sử dụng.

960x0 copy

Như tình hình hiện tại, việc chuyển sang làm việc từ xa đang diễn ra dần dần, để thời gian thích ứng với việc lập kế hoạch rõ ràng, đào tạo đội ngũ  một cách hiệu quả. Nhưng việc chuyển đổi đột ngột khiến cho không ít nhà lãnh đạo bán hàng lúng túng trong việc lên kế hoạch và đào tạo.

Nếu đội ngũ của bạn đang làm việc từ xa, bạn đã có kế hoạch rõ ràng và cách thức đào tạo nhân viên của bạn chưa. Hãy cùng đón đọc để tìm hiểu phần mềm quản lý telesale giúp bạn bán nhiều hơn nữa nhé!

4. Cách tạo mô hình dự báo bán hàng hiệu quả.

forecast

Một mô hình dự báo bán nhiều hơn nữa hàng hiệu quả cho phép các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các quyết định chiến lược đúng đắn khi liên quan đến quản lý con người, thiết lập mục tiêu, phân bổ nguồn lực, và tăng cường kinh doanh tổng thể.

Trong khi các nhà lãnh đạo nhóm bán hàng theo truyền thống lại dựa trên dự báo từ các dữ liệu lịch sử và xu hướng người tiêu dùng, đó dường như không phải là một lựa chọn đúng đắn. Hãy cùng đón đọc nhé!

5. Trò chuyện khởi nghiệp: Không có khả năng làm chủ cảm xúc trong công việc

master

Mỗi người trong chúng ta đều có một cuộc sống khác nhau, và những trải nghiệm sẽ định hình chúng ta là ai. Mặc dù một số người luôn muốn làm chủ những thiếu sót của chính mình, và làm chủ cảm xúc trong công việc là việc không hề dễ dàng.

Trong bài viết này Steli và Hiten sẽ cùng nói về việc sức mạnh của bạn cũng có thể sẽ trở thành điểm yếu của bạn. Hãy cùng đón đọc nhé!

Hãy chinh phục công việc hàng ngày với tư duy chiến thắng cùng CALLIO!

Chia sẻ bài viết
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu