7 lý do chọn tỏng đài ảo

7 LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN TỔNG ĐÀI ẢO

By Admin - 08/03/2021

Mặc dù tổng đài ảo còn một số nhược điểm nhỏ, nhưng tổng đài ảo vẫn là một phương án tuyệt vời để đảm bảo rằng trải nghiệm liên lạc thống nhất của bạn là toàn diện và linh hoạt. Đây là một hệ thống tuyệt vời cho các công ty muốn tiết kiệm chi phí cho giải pháp phần cứng do nhân viên công nghệ thông tin quản lý hoặc cho những người cần trải nghiệm văn phòng ảo.
Hãy cùng xem qua 7 lý do để xem xét nâng cấp hệ thống hiện tại của bạn thành giải pháp điện thoại ảo nhé!

1 Cài đặt nhanh chóng và ít tốn chi phí

Nếu bạn đang sử dụng giải pháp truyền thống bạn sẽ phải trả một chi phí cao hơn cho việc chuẩn bị trang thiết bị phần cứng lưu trữ, cài đặt và bảo trì phần cứng rất tốn kém. Với giải pháp tổng đài ảo thì việc lưu trữ, cài đặt và bảo trì đều được thực hiện bởi phía nhà cung cấp.
Ngoài ra, việc cài đặt hay cấu hình cũng đến từ phía nhà cung cấp. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp kịch bản của tổng đài theo như ý muốn của mình là được.

2 Tổng đài ảo có thể mở rộng linh hoạt:

Tổng đài ảo giúp doanh nghiệp có thể mở rộng máy nhánh, chi nhánh, văn phòng dễ dàng hơn. Đồng thời việc đầu tư cũng trở nên dễ dàng hơn, doanh nghiệp chỉ cần thông báo mở rộng với đơn vị cung cấp và trang bị thêm những thiết bị nghe gọi, hạ tầng mạng là đã có thể sử dụng hệ thống.

3 Tích hợp dễ dàng:

Do tổng đài ảo cung cấp giải pháp truyền thống dựa trên internet nên dễ dàng kết hợp dữ liệu từ bảng điều khiển trong nền tảng vào các giải pháp của bên thứ ba như CRM, phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán, …

4 Đa dạng các tính năng hỗ trợ:

Tổng đài ảo cung cấp thêm giá trị và một số tính năng bổ sung như hàng đợi cho cuộc gọi, IVP, báo cáo, tính năng quản lý trong cuộc gọi… có thể mang lại trải nghiệm và phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp.

5 Thân thiện di động:

Ngày nay, khi mọi thứ đang dần dịch chuyển qua thiết bị di động đặc biệt là smartphone. Do đó, nhiều nhà cung cấp có ứng dụng điện thoại thông minh cho cả iOS và Android cho phép các tính năng của tổng đìa đám mây, ngay cả trên điện thoại thông minh có số riêng.
Nhiều ứng dụng di động cho phép người tham gia có quyền truy cập vào bộ tính năng đầy đủ từ thiết bị di động của họ. Đây là cách hoàn hảo để những người tham dự cảm thấy được chuẩn bị đầy đủ ngay cả khi họ không có sẵn máy tính. vì hệ thống hoạt động dựa trên internet, người tham dự cũng có thể sử dụng internet xung quanh mình để tham dự các cuộc họp và cuộc gọi.

6 Thời gian hoạt động liên tục:

Với nhiều máy chủ được phân bổ rộng rãi, tỷ lệ ngừng hoạt động giảm đáng kể. ĐIều này cực kỳ hữu ích khi thiên tai hoặc các sự kiện khác xảy ra tại 1 địa điểm máy chủ. Phần mềm từ nhà cung cấp sẽ tự động định tuyến các cuộc gọi đến một máy chủ khác để người dùng không gặp phải thời gian chết hoặc hệ thống ngừng hoạt động.

7 Không cần phần cứng vật lý phức tạp:

Nếu bạn xây dựng tổng đài truyền thống thì bạn sẽ cần phải mua hoặc thuê các tổng đài có cấu trúc máy chủ mà bạn sẽ cần để thực hiện các cuộc gọi dựa trên internet. Tổng đài ảo thì không cần trang bị phần này mà thay bằng các hệ thống máy chủ được phân tán ở một số vị trí địa lý và được quản lý bởi các nhà cung cấp dịch vụ

Đăng ký trải nghiệm ngay!