pano

4 công cụ tìm email của CEO tốt nhất + cách tìm thông tin Giám đốc điều hành mà không có thông tin

Admin
Cập nhật lần cuối: 18/05/2021
Tổng quan bài viết
Bán sản phẩm trực tiếp cho các giám đốc điều hành là để có mối làm ăn liên kết lâu dài. Thời gian của họ có nhu cầu cao và việc thu hút sự chú ý của họ đòi hỏi một cách tiếp cận có mục tiêu và cá nhân hóa.
Để làm điều này, bạn sẽ cần một địa chỉ email hợp lệ của Giám đốc điều hành hoặc giám đốc điều hành tại doanh nghiệp, cho phép bạn kết nối với họ. Để giúp quá trình này diễn ra nhanh hơn, bạn có thể sử dụng công cụ tìm email của CEO. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các công cụ tìm email giám đốc điều hành và giám đốc điều hành tốt nhất từ ​​danh sách toàn diện các công cụ tìm email của chúng tôi. Để giúp bạn kết nối với các giám đốc điều hành và giám đốc điều hành cấp cao nhất, chúng tôi sẽ đề cập đến những điều sau:
Công cụ tìm email giám đốc điều hành là gì?

Công cụ tìm email giám đốc điều hành và giám đốc điều hành là một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng để tìm và thu thập các địa chỉ email được nhắm mục tiêu của các giám đốc điều hành và giám đốc điều hành của công ty. Những công cụ này giúp bạn kết nối với những người ra quyết định quan trọng trong doanh nghiệp, cho phép bạn tạo kết nối có ý nghĩa hơn và tăng cơ hội chuyển đổi của mình.

Có một số loại công cụ khác nhau liên quan đến việc tìm kiếm địa chỉ email. Cũng cần lưu ý rằng nhiều công cụ liên quan đến công cụ tìm email của công ty có chức năng trùng lặp và một số loại công cụ cũng có thể được coi là các tính năng.

Để giúp làm rõ các loại công cụ chính, chúng tôi phác thảo chúng dưới đây:

 • Công cụ tìm kiếm email: Tìm và thu thập các địa chỉ email hợp lệ bằng cách nhập tên, chức danh công việc, công ty, miền và thông tin cá nhân khác của một chuyên gia.
 • Công cụ trích xuất email: Tìm và trích xuất địa chỉ email từ các miền trang web bằng công cụ tự động, tiết kiệm những nỗ lực thủ công này.
 • Trình kiểm tra email: Xác minh và xác thực địa chỉ email để kiểm tra tính xác thực của email, tăng tỷ lệ gửi và phản hồi email của bạn.
 • Trình đoán email: Dự đoán các mẫu email doanh nghiệp và các biến thể email tiềm năng từ tên, họ và tên miền trang web.

Khi chọn một công cụ, hãy chọn một công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn từ danh sách các công cụ tìm email CEO của chúng tôi bên dưới. Không giống như các công cụ đoán email dự đoán các biến thể tiềm năng, các công cụ này sẽ xác định, xác minh và thu thập các địa chỉ email được nhắm mục tiêu và các chi tiết liên hệ khác cho các CEO và giám đốc điều hành cấp cao.

Cách tìm địa chỉ email giám đốc điều hành hoặc giám đốc điều hành

Khi tìm cách kết nối với những người ra quyết định chính tại một doanh nghiệp, bạn sẽ cần một số thông tin nhận dạng để bắt đầu, chẳng hạn như tên hoặc chức danh công việc và miền hoặc trang web. Sau đó, bạn có thể sử dụng thông tin này để thông báo cho tìm kiếm của mình, tìm địa chỉ liên hệ có giá trị nhất đối với nhóm bán hàng của bạn.

Dưới đây là các phương pháp tốt nhất để tìm địa chỉ email giám đốc điều hành và giám đốc điều hành:

1. Đoán các biến thể email tiềm năng

Thông tin bắt buộc: Tên (Họ và Tên) + Miền hoặc Công ty

Nếu bạn có thể xác định một mẫu email được sử dụng bởi công ty bạn đang cố gắng kết nối, bạn có thể xem xét các biến thể email có thể có cho liên hệ mà bạn đang cố gắng liên hệ. Phác thảo tất cả các khả năng theo cách thủ công hoặc sử dụng công cụ đoán email để tự động hóa quy trình này cho bạn và gửi email mù cho tất cả các tùy chọn

Khi bạn gửi email mù, tỷ lệ gửi và mở của những email này sẽ cực kỳ thấp, vì chỉ một email có khả năng xác thực.

Ví dụ: nếu bạn gửi email đến 18 biến thể tiềm năng cho cùng một địa chỉ liên hệ, nếu bạn may mắn có 1 hoặc 2 biến thể chính xác, điều này sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi cực kỳ thấp (và tỷ lệ thoát email rất cao, nếu bạn gửi email lạnh trên quy mô lớn, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng người gửi miền và khả năng gửi email miền của bạn).

Để nhắm mục tiêu tốt hơn các khách hàng tiềm năng và tăng đáng kể sự thành công của hoạt động tiếp cận, hãy cân nhắc sử dụng công cụ tìm email sẽ thu thập các địa chỉ email đã được xác minh đáp ứng các thông số của bạn.

2. Tìm kiếm tên miền trang web cá nhân và chuyên nghiệp

Thông tin bắt buộc: Tên hoặc Chức danh + Miền hoặc Công ty

Tìm kiếm thủ công các trang web cá nhân hoặc công ty để biết chi tiết liên hệ, bao gồm cả địa chỉ email. Chỉ cần truy cập các trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp mà bạn và doanh nghiệp của bạn quan tâm, đồng thời tìm địa chỉ email cho các liên hệ quan trọng tại các công ty này. Sau đó, bạn có thể thêm những email này vào danh sách khách hàng tiềm năng của mình, cùng với bất kỳ thông tin liên hệ nào kèm theo.

Mặc dù bạn có thể thực hiện việc này theo cách thủ công, nhưng bạn cũng có thể tự động hóa quá trình này bằng công cụ trích xuất email để tìm và thu thập các địa chỉ email hợp lệ từ miền trang web mà bạn đang truy cập. Các công cụ này sẽ dễ dàng trích xuất tất cả các email từ trang web bạn đang truy cập chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ngoài ra, nhiều công cụ trích xuất email này cho phép bạn nhập các tiêu chí tìm kiếm và sẽ tìm kiếm và thu thập hàng loạt địa chỉ email từ danh sách các trang web.

3. Tìm kiếm các trang mạng xã hội và hồ sơ

Thông tin bắt buộc: Tên hoặc Chức danh + Miền hoặc Công ty

Nhiều người, bao gồm cả giám đốc điều hành cấp cao và CEO, đưa thông tin liên hệ của họ lên các trang mạng xã hội, chẳng hạn như LinkedIn. Để tìm những chi tiết này, chỉ cần tìm hồ sơ mạng xã hội của họ và tìm thông tin liên hệ bạn muốn, như địa chỉ email hoặc số điện thoại. Nếu những thứ đó không được công bố công khai, bạn luôn có thể cố gắng kết nối với họ qua trang mạng xã hội, sau đó gửi tin nhắn cho họ.

Để tiết kiệm công việc thủ công, bạn có thể sử dụng công cụ trích xuất email hoạt động với các trang mạng xã hội. Nhập tên hoặc chức danh công việc và danh sách các trang mạng xã hội để tìm kiếm và công cụ sẽ tự động thu thập thông tin các trang này để biết các địa chỉ email hợp lệ và các chi tiết liên hệ được liên kết.

4. Tìm kiếm địa chỉ email của các CEO bằng công cụ tìm kiếm

Thông tin bắt buộc: Tên hoặc Chức danh + Miền hoặc Công ty

Bạn có thể tìm kiếm giám đốc điều hành hoặc giám đốc điều hành trực tiếp bằng cách sử dụng tìm kiếm đơn giản trên công cụ tìm kiếm như Google. Tìm kiếm họ và tên của họ cùng với tên miền của công ty hoặc trang web và kiểm tra kết quả để biết thông tin liên hệ của họ.

Mặc dù phương pháp này giống như một cảnh quay trong bóng tối, nhưng có nhiều cách để bạn tập trung tìm kiếm. Để tinh chỉnh tìm kiếm của bạn, hãy cân nhắc thực hiện tìm kiếm theo miền cụ thể trên Google bằng cách sử dụng bất kỳ kết hợp nào sau đây:

 • site: example.com tên + họ + công ty
 • site: example.com tên viết tắt + họ + công ty
 • site: example.com tên đầu tiên + chữ cái đầu tiên + công ty
 • site: example.com tên + họ + công ty

Điều này sẽ giới hạn tìm kiếm của bạn trong một miền cụ thể và là một phương pháp tốt để sử dụng khi bạn biết rằng một người được liên kết với một miền trang web cụ thể.

Mặc dù tìm kiếm trên Google có thể hoạt động để tìm địa chỉ liên hệ tại các doanh nghiệp nhỏ hơn, nhưng phương pháp này không có khả năng mang lại kết quả cho các công ty lớn hơn, nổi bật hơn. Quan trọng hơn, nó không có khả năng mang lại kết quả đáng kể đối với lượng thời gian và công sức bạn dành cho việc tìm kiếm.

5. Sử dụng công cụ tìm email cho các khách hàng tiềm năng đã được xác minh, có giá trị cao

Công cụ tìm email sẽ cung cấp nhiều khách hàng tiềm năng có giá trị hơn, vì nó sẽ thu thập các địa chỉ email và thông tin liên hệ đã được xác minh. Thậm chí tốt hơn nữa, chúng cho phép bạn tự động hóa phần lớn quy trình tạo khách hàng tiềm năng, giúp bạn tìm thấy khách hàng tiềm năng và thêm họ vào danh sách khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xem kết quả bằng các phương pháp trên hoặc đơn giản là quá tốn thời gian, bạn nên thử sử dụng công cụ tìm email của công ty.

Công cụ tìm email tự động hóa việc thu thập email và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc tạo khách hàng tiềm năng. Vì hầu hết các công cụ này xác thực địa chỉ email, khách hàng tiềm năng bạn tạo có giá trị hơn và sẽ có tỷ lệ phân phối, mở và phản hồi cao hơn. Để so sánh các công cụ tìm email và chọn một công cụ cho bạn, hãy xem danh sách các công cụ tìm email tốt nhất của chúng tôi.

Chia sẻ bài viết
Bài viết mới nhất
 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu