pano

Phòng chăm sóc khách hàng TopCV ứng dụng Callio

Admin
Cập nhật lần cuối: 13/08/2022
Tổng quan bài viết

TopCV ứng dụng chuyển đổi số, gia tăng gấp 2 lần hiệu quả hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

TOP CV là một doanh nghiệp startup hoạt động và tăng trưởng mạnh mẽ trong ngành tuyển dụng, đào tạo, nhân sự, giáo dục với tên tuổi mà hầu hết tất cả các nhân sự tham gia thị trường lao động Việt Nam đều biết đến nhưng ít ai biết được câu chuyện phía sau ánh hào quang mà TOP CV đã từng phải đối mặt.
image

TOP CV được thành lập năm 2014, sau nhiều năm nghiên cứu và không ngừng đổi mới sáng tạo, năm 2020 TOP CV đã trở thành một trong những kênh tuyển dụng lớn nhất tại thị trường Việt Nam, tiếp cận hàng triệu lao động trẻ và các nhà tuyển dụng trên toàn quốc.
case study
Tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ ấy đã đặt ra cho doanh nghiệp một thách thức vô cùng lớn về năng lực quản trị, đặc biệt là quản trị nhân viên kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng.
case study

Anh Hiếu – nhà sáng lập TOPCV cho biết: “Năm 2018 – 2020 khi số lượng nhân sự công ty không ngừng gia tăng, tình hình dịch bệnh Covid khiến các nhân sự phải làm việc online điều này đặt ra một thách thức vô cùng to lớn đối với ban lãnh đạo trong công tác quản trị đặc biệt là quản lý nhân viên kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng. TOP CV đã thử ứng dụng nhiều phần mềm quản lý trên thị trường nhưng đều từ bỏ vì các phần mềm khó sử dụng, gây khó khăn trong công tác quản trị và không giải quyết được bài toán làm việc từ xa của nhân viên lúc bấy giờ. Cho đến tháng 8 năm 2020 TOP CV biết đến giải pháp tổng đài thông minh tích hợp CRM Callio qua chương trình thầy thuốc đồng hành và ứng dụng cho doanh nghiệp đã thấy ngay hiệu quả tức thì. Đây là một giải pháp quản trị nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng mà các doanh nghiệp rất cần sử dụng”.
intro

Callio giúp TopCV tùy chỉnh và hoàn thiện quy trình chăm sóc khách hàng với số lượng lớn dữ liệu ứng viên.
• Nhân viên có thể sử dụng Callio làm việc mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối internet.
Hiệu quả hoạt động của phòng Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng của TOP CV tăng lên gấp 02 lần, tiết kiệm 1/3 thời gian cho việc quay số, chờ đổ chuông, ghi chú, báo cáo ngay sau khi sử dụng giải pháp.
• Báo cáo chính xác và kịp thời năng suất làm việc của nhân viên mỗi khi thay đổi kế hoạch kinh doanh giúp ban lãnh đạo có thể quản lý hiệu quả làm việc của nhân viên một cách dễ dàng.
intro

Với Callio, TOP CV đã tăng gấp 2 lần hiệu quả hoạt động kinh doanh, cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng từ, giảm thiểu thao tác làm việc thủ công, giúp cho việc quản lý nhân viên kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất

 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu