pano

Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất cho doanh nghiệp

Admin
Cập nhật lần cuối: 21/09/2022

Ngày nay điện thoại di động trở thành vật bất ly thân với bất kì ai, do đó các dịch vụ phần mềm sms marketing cũng phát huy sức mạnh triệt để. Theo xu thế đó thì rất nhiều công ty cung ra các sản phẩm phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt với các chiêu khuyến mại, PR để thu hút khách hàng. Việc xuất hiện nhiều đơn vị cạnh tranh khiến các marketers băn khoăn. Không biết nên lựa chọn công cụ sms marketing nào.

Để tháo gỡ khúc mắc này, Callio xin đưa ra 5 gợi ý Top dịch vụ phần mềm gửi tin nhắn sms marketing hàng loạt tốt nhất để bạn cùng tìm hiểu và cân nhắc giải pháp phù hợp cho đơn vị mình.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt là gì?

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt hay gửi tin nhắn SMS hàng loạt là công cụ giúp các doanh nghiệp gửi tin nhắn văn bản được soạn sẵn đi hàng loạt đến thuê bao của nhiều người cùng một lúc. Đây là cách giúp doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ truyền tải thông điệp đến khách hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Hoạt động này giúp quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, hoặc dùng để chăm sóc khách hàng. Đây là một công cụ marketing không thể bỏ qua trong thời đại công nghệ mà bất cứ cá nhân nào cũng sở riêng cho mình một thiết bị di động hiện đại và thường xuyên mua sắm online.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt

Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất hiện nay

CALLIO – phần mềm gửi SMS tự động nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng

Phần mềm gửi tin nhắn CALLIO là phần mềm gửi tin nhắn tự động mạnh mẽ, chuyên nghiệp giúp tin nhắn gửi đến khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất và cực kì tiết kiệm chi phí marketing. Theo kết quả khảo sát, trên 95% khách hàng đều đọc tin nhắm sms khi họ nhận được và không xóa chúng ra khỏi điện thoại ngay sau đó.

Sử dụng phần mềm tin nhắn thương hiệu, doanh nghiệp sẽ không lo ngại khi tin nhắn gửi đi sẽ vào tình trạng spam, không lo bị liệt vào danh sách lừa đảo. Ngoài ra, thương hiệu của doanh nghiệp được khẳng định và gia tăng sự tin tưởng với khách hàng của mình.

Chức năng của phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt SMS Marketing của Callio:

– Hiển thị tên công ty là người gửi, gia tăng giá trị nhận diện thương hiệu, mức độ tin cậy trong tâm trí của khách hàng

– Tự động gửi tin nhắn marketing tới danh sách lên tới 1000 số điện thoại được nhập vào. Giá gửi tin nhắn rẻ hơn gấp 5 lần so với dịch vụ brand name trên thị trường.

– Gửi được cả tin nhắn text và tin nhắn Multimedia có nội dung nền text hoặc đường link hình ảnh, âm thanh,…

– Voice OTP – gửi mã xác nhận OTP bằng giọng nói đến từng cá nhân khách hàng.

– Có hệ thống báo cáo online để quản lý và theo dõi tình trạng gửi tin nhắn real-time

– Kết nối trực tiếp với hệ thống CRM có sẵn, tạo sự đồng bộ và tính chính xác trong từng thao tác

– Tập trung nhiều vào các nhóm đối tượng khách hàng của doanh nghiệp theo từng chiến dịch

– Có thể chèn thêm tên khách hàng và những thông tin khác vào nội dung tin nhắn marketing.

– Hẹn giờ gửi, thời gian tốc độ, số lượng gửi tin nhắn theo cài đặt sẵn

– Tiết kiệm chi phí, thời gian gửi nhanh chóng dưới 3 giây

– Tỷ lệ mở cao lên đến 99%, tin nhắn mang thông tin trực tiếp tới khách hàng

– Nắm được tình trạng của các số thuê bao nhận tin

–  Tự động chuyển đổi đầu số mới tự động nếu danh sách nhập vào vẫn chứa đầu số cũ (0166, 0123, 0168…)

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, giúp nhà tiếp thị kết nối gần hơn với khách hàng.

Callio - Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tích hợp CRM mini

Callio – Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tích hợp CRM mini

Phần mềm gửi tin SMS hàng loạt của Callio là sự lựa chọn khá tuyệt vời đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Đây là công cụ hiệu quả và phổ biến, được rất nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng như Bamboo Airline, Tienngay.vn, NextLand, CoolMate,… Ngoài ra đây còn là tổng đài ảo giúp quản lý hàng ngàn cuộc gọi sale và quản lý telesale hiệu quả. 

Phần mềm nhắn tin SMS PRO

Nằm trong top những phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt nổi trội ở thời điểm bây giờ là SMS PRO. Phần mềm được trang bị khá nhiều tính năng, đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp như chăm sóc khách hàng, cảnh báo, quản lý nhân sự,… thông qua hình thức nhắn tin bằng USB 3G.

Chức năng của phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt SMS PRO 

– Gửi 1 nội dung tin nhắn đến nhiều số điện thoại một cách nhanh chóng

– Gửi thông báo đến toàn bộ nhân viên một cách tự động

– Tự động gửi theo thời gian được cài sẵn trên phần mềm

– Chế độ bỏ dấu khi gửi tin nhắn để tiết kiệm ký tự và lượng tin nhắn.

– Tự động xuất file báo cáo vào thư mục “My doccument” trên máy tính nếu bạn quên xuất báo cáo.

– Có thể tích hợp vào hệ thống quản lý của các doanh nghiệp vừa và nhỏ

– SMS PRO được bảo hành miễn phí trong suốt thời gian sử dụng

– Khi nạp tiền bạn sẽ nạp trực tiếp vào tài khoản người dùng, lúc kiểm tra tiền trong tài khoản không cần tháo sim khỏi thiết bị.

Đây cũng là một trong những giải pháp thực hiện gửi tin nhắn với số lượng người nhận lớn, giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng và tiếp thị sản phẩm hiệu quả.

SMS PRO

SMS PRO

Giải pháp Marketing TOP SMS Marketing

Ra ra mắt từ năm 2014 đến nay, TOP nổi tiếng với ứng dụng gửi tin nhắn hàng loạt phổ biến và uy tín nhất tại Việt Nam. Khác với dịch vụ sms marketing Brand Name, đây là phần mềm nên người dùng cần cài đặt trên máy tính để dễ dàng kiểm tra bất kì lúc nào.

Tính năng của phần mềm Top SMS Marketing

– Tự động gửi tin nhắn marketing tới danh sách số điện thoại được nhập vào. Bạn có thể lựa chọn nhập thủ công hoặc nhập từ file Excel.

– Lọc các số điện thoại theo từng nhà mạng riêng. Hoặc chuyển đổi đầu số mới tự động nếu danh sách nhập vào vẫn chứa đầu số cũ, 11 số thành 10 số.

– Phát hiện các số sai để loại bỏ tránh lãng phí tài nguyên.

– Tính năng cá nhân hóa để chèn tên hoặc nhiều thông tin khác của người nhận vào nội dung. Rất cần thiết để chăm sóc khách hàng hoặc gửi thông báo….

– Tự động Spin nội dung – đảo các từ đồng nghĩa để thay thế nhau trong tin nhắn. Điều này làm cho mỗi tin gửi đi không bị trùng lặp. Do đó tránh bị nhà mạng chặn sim. Đây cũng là tính năng được phần mềm Top phát triển đầu tiên tại Việt Nam.

– Báo cáo – Thông kê cụ thể: Nội dung tin, trạng thái gửi thành công/thất bại/chưa gửi, thời gian chạy chiến dịch tới nhà quản lý.

Top SMS Marketing - phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt hàng đầu

Top SMS Marketing – phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt hàng đầu

Phần mềm gửi tin nhắn sms marketing Sniper

Sniper là cái tên gửi tin nhắn SMS hàng loạt hiệu quả, sử dụng Sniper trong các chiến dịch marketing giảm giá, khuyến mãi, chăm sóc khách hàng,…của nhiều nhãn hàng vài năm trở lại đây.

Điểm qua một số chức năng của phần mềm gửi tin nhắn sms hàng loạt Sniper

– Cài đặt thời gian, tốc độ và giới hạn gửi của từng thiết bị

– Gửi tin nhắn hàng loạt với tính năng cá nhân hoá theo tên của từng người để tăng tỷ lệ mở SMS

– Chỉ với vài thao tác đơn giản và một giao diện duy nhất bằng tiếng Việt và đã đăng ký bản quyền

– Cập nhật báo cáo thống kê trạng thái tin gửi, kết quả chiến dịch chuẩn từng giây

ESMS – Gửi tin nhắn SMS Brandname quảng cáo thương hiệu

SMS Brand Name hay còn gọi là tin nhắn thương hiệu không còn xa lạ gì với dân marketing. Khách hàng sẽ nhìn thấy Tên Doanh Nghiệp/Nhãn Hàng/Sản Phẩm hiển thị ở mục Người gửi thay vì họ thấy số điện thoại gửi đến. ESMS chính là phần mêm thực hiện thao tác đó.

Để đăng ký dịch vụ, bạn cần chuẩn bị hồ sơ của đơn vị mình gửi cho nhà mạng xét duyệt. Khi được duyệt thành công, bạn sẽ được cấp một tài khoản online dùng trên web. Với đầy đủ tính năng để nhập data, soạn nội dung rồi tự chạy chiến dịch.

SMS Brand Name có quy định về ký tự khá nghiêm khắc:

 • Tên thương hiệu phân biệt chữ hoa, chữ thường. Và chỉ chấp nhận 3 ký tự đặc biệt: Gạch ngang, gạch dưới, dấu chấm.
 • Tối đa chứa 11 ký tự và không có khoảng trắng

Bù lại thì ESMS có những ưu điểm khi gửi tin nhắn hàng loạt như:

 • Hiển thị tên doanh nghiệp giúp gia tăng nhận diện brand và độ trust trong tâm trí khách hàng.
 • Nền tảng sử dụng online trên web tạo thuận tiện khi cần chạy chiến dịch hoặc quản lý dữ liệu từ xa.

Trên đây là top 5 công cụ gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất cho doanh nghiệp khi thực hiện các chiến dịch Marketing, Brand Name. Hy vọng qua đây bạn đã chọn lựa được một giải pháp tuyệt vời để thu hút hàng ngàn khách hàng tiềm năng nhé. Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo: phần mềm quản lý telesale doanh nghiệp nào cũng cần!

Chia sẻ bài viết
Bài viết mới nhất
 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu