pano

Vì sao Callio là ứng dụng quản lý khách hàng toàn diện nhất?

Hoa Nguyễn
Cập nhật lần cuối: 24/01/2024
Tổng quan bài viết

Callio được đánh giá là ứng dụng quản lý khách hàng (CRM) toàn diện bởi tích hợp đa chức năng, cung cấp một loạt các công cụ để hiệu quả hóa quản lý mối quan hệ với khách hàng. Bằng cách tổ chức thông tin chi tiết về khách hàng, từ lịch sử giao dịch đến tương tác trước đây, CRM giúp doanh nghiệp xây dựng cơ sở dữ liệu toàn diện về khách hàng.

CRM toàn diện là công cụ quản lý khách hàng mạnh mẽ, kết hợp tính đa chức năng và tích hợp đa kênh. Nó giúp tổ chức thông tin chi tiết về khách hàng, từ lịch sử giao dịch đến mọi tương tác. Tích hợp linh hoạt với email, điện thoại và mạng xã hội, cùng với khả năng quản lý bán hàng và chuỗi cung ứng, giúp theo dõi mọi khía cạnh của mối quan hệ kinh doanh.

ung dung quan ly khach hang 2

Với khả năng tạo báo cáo chi tiết và phân tích dữ liệu, CRM hỗ trợ doanh nghiệp đánh giá hiệu suất và điều chỉnh chiến lược. Tính linh hoạt và tùy chỉnh cho phép người dùng điều chỉnh ứng dụng theo nhu cầu cụ thể, trong khi tích hợp dễ dàng với các hệ thống khác tối ưu hóa quy trình làm việc. Những đặc điểm này giúp ứng dụng CRM trở thành một công cụ quản lý khách hàng toàn diện, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và duy trì mối quan hệ mạnh mẽ với khách hàng của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý khách hàng nhưng Callio lại được nhiều doanh nghiệp và nhà bán lẻ đánh giá cao. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của Callio trong bài viết này!

1. Callio – Phần mềm Quản lý Kinh doanh Tập trung dành cho người Việt

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu Callio là gì? Callio là phần mềm quản lý kinh doanh tập trung dành cho mọi quy mô doanh nghiệp, từ phòng ban kinh doanh, tới các cửa hàng, chủ hộ kinh doanh, công ty startup, hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Callio giúp xây dựng hành trình bán hàng toàn diện, giải quyết những vấn đề cơ bản nhất của doanh nghiệp, từ tối ưu hoá giao tiếp với khách hàng, tới các quy trình tự động hoá, nâng cao năng suất nhân viên. Không chỉ vậy, Callio còn mang tới giải pháp CRM gọn nhẹ, dễ sử dụng, gồm cả web và ứng dụng trên điện thoại. Điều này mang tới sự thuận tiện cho cả những người thường ở tại văn phòng hay những người thường xuyên phải di chuyển, có thể sử dụng app mobile một cách rất thân thiện.

ung dung quan ly khach hang 4

Callio là ứng dụng quản lý khách hàng toàn diện

2. Những tính năng nổi bật của Callio

Giao tiếp khách hàng đa kênh:

Callio cho phép các nhà bán quản lý tin nhắn/ hội thoại từ web, Facebook, Instagram, Zalo, Whatsapp, SMS, Hotline giúp quá trình quản lý giao tiếp khách hàng đa kênh cực kỳ dễ dàng. Điều này vừa giúp trải nghiệm của khách hàng được liền mạch, vừa giảm thiểu rủi ro bị ảnh hưởng bởi nhân sự của doanh nghiệp.

Hệ thống tổng đài thông minh

Callio với thế mạnh tổng đài thông minh, kết hợp cùng tính năng chat bán hàng đa kênh giúp hoàn thiện luồng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Theo đó, với những tính năng thông minh, Callio giúp cho việc gọi điện tới khách hàng nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn. Có thể kế đến những tính năng nổi bật như:

 • Quay số thông minh: gọi không cần bấm số, quay số nhanh, click to call, giảm thời gian tìm số, quay số, chờ chuông gây mệt mỏi;
 • Tự động phân loại kết quả cuộc gọi và báo cáo thời gian thật (máy bận, sai số, khách từ chối ko nghe, đứt kết nối v.v..), bạn không cần ghi chép thủ công, giảm công việc cho sale;
 • Tất cả cuộc gọi của nhân viên Telesales được tự động lưu trữ giúp họ có thể nghe lại lịch sử cuộc gọi để tự đánh giá buổi tư vấn của mình và rút kinh nghiệm, người quản lý cũng dễ dàng nắm bắt được công việc của nhân viên và từ đó đưa ra góp ý và đánh giá công việc;
 • Nội dung cuộc gọi được tự động chuyển thành văn bản và lưu trữ trong lịch sử gọi điện giúp nhân viên sale có thể nhanh chóng nắm bắt được tình hình trao đổi với khách trong các cuộc gọi lần sau.

Quản lý thông tin khách hàng chi tiết:

Callio hỗ trợ lưu trữ toàn bộ thông tin và lịch sử tương tác khách hàng đa kênh về trên một phần mềm. Với hệ thống CRM thông minh, Callio giúp doanh nghiệp thu thập data khách hàng bài bản, khoa học hơn, từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng chân dung khách hàng toàn diện và giúp quá trình chăm sóc khách được đồng nhất và xuyên suốt.

ung dung quan ly khach hang 1

Tự động định danh và phân loại khách hàng

Khi có thông tin khách hàng trên hệ thống, Callio sẽ tự động định danh và phân loại khách hàng theo mức độ tiềm năng như khách hàng đang quan tâm, dùng thử hay đã mua/dùng sản phẩm… Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phát hiện các cơ hội bán hàng, chủ động tiếp cận tới từng nhóm khách hàng tiềm năng nhất, tối ưu hiệu suất và tăng khả năng chốt đơn do tiếp cận đúng mục tiêu hơn.

Tự động báo cáo kinh doanh trực quan:

Với tính năng báo cáo, thống kê tự động, doanh nghiệp sẽ ngay lập tức nắm được các chỉ số kinh doanh quan trọng như doanh số đội nhóm, kết quả làm việc, thông tin liên quan đến khách hàng,… Điều này giúp chủ doanh nghiệp luôn có cái nhìn kịp thời về tình hình kinh doanh của công ty đồng thời đưa ra chiến lược nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên

Với Callio, người quản lý có thể giao KPI, nhận báo cáo và tự động xếp hạng kết quả làm việc của nhân viên theo ngày/tuần/tháng/năm. Nói cách khác, người quản lý có thể dễ dàng quản lý hiệu suất làm việc của đội ngũ, từ đó có những phương án đào tạo, thúc đẩy kịp thời.

ung dung quan ly khach hang 5

Tự động hóa quy trình bán hàng

Với một loạt tính năng tự động, Callio giúp quy trình bán hàng trở nên đơn giản, tinh gọn và tiết kiệm cả về nhân lực và chi phí.

 • Tự động tạo lead: Callio chủ động nhận diện khách hàng đổ về từ các nền tảng, đảm bảo không bỏ sót và làm mất thông tin khách hàng.
 • Tự động chia lead: Tự động phân công nhân viên phụ trách theo quy định của quản lý, theo mô tả công việc của từng vị trí – điều này tạo điều kiện cho các nhân viên có thể làm việc từ xa, truy cập vào hệ thống mọi lúc mọi nơi và vẫn cập nhật đầy đủ các công việc.
 • Tự động thống kê: Callio tự động thống kê chi tiết về cơ hội bán hàng, tương tác với khách (cuộc gọi, tin nhắn, lịch sử) của từng nhân viên hay của cả bộ phận kinh doanh.
 • Tự động gửi tin nhắn, email tới khách hàng theo từng điều kiện được cấu hình.
 • Tự động phân tích dữ liệu, báo cáo về số lượng và chất lượng cuộc gọi.
 • Tự động ghi âm các cuộc gọi: tự động ghi âm và chuyển đổi từ giọng nói sang chữ (voice-to-text) các cuộc gọi nhằm mục đích lưu trữ và hệ thống các thông tin trao đổi, giúp nhân viên có thể cải thiện chất lượng cuộc gọi cũng như nhanh chóng nắm bắt được trao đổi cần thiết mà không mất thời gian nghe lại.

Ngoài ra, bên cạnh giao diện trực quan, dễ sử dụng, một ưu điểm khác của Callio là thời gian thiết lập không gian làm việc trên phần mềm rất ngắn, chỉ 30 phút là sẵn sàng đi vào hoạt động. Cùng với đó, Callio vẫn không quên đảm bảo về tính bảo mật và hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu cho các doanh nghiệp khách hàng, cam kết không để lộ cũng như đánh cắp dữ liệu.

Thấu hiểu được sự khác biệt trong nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, Callio chia các tính năng thành các “module” để triển khai với các doanh nghiệp, nhóm bán hàng có quy mô khác nhau, hoặc với những yêu cầu kinh doanh đặc thù. Chính vì vậy, chi phí triển khai Callio đảm bảo được sự linh hoạt, đáp ứng “hầu bao” của bất kỳ quy mô doanh nghiệp nào.

Ra đời từ tháng 7/2020, Phần mềm Quản lý Kinh doanh tập trung Callio được đánh giá là một trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiêp, nhà bán lẻ tối ưu hóa quá trình quản lý bán hàng đa kênh, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, từ đó gia tăng doanh số, tăng trưởng kinh doanh. Đăng ký dùng thử Callio ngay hôm nay để có 7 ngày trải nghiệm miễn phí!

 
 
Chia sẻ bài viết
Bài viết mới nhất
 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu