2

Vietnam MarTech Expo Open 2022 – sự kiện Công nghệ Marketing lớn nhất Việt Nam

By Admin - 22/09/2022

Kể từ năm 2018 đến nay, Vietnam MarTech Expo đã được tổ chức 4 lần với hơn 7.000 người tham dự trực tiếp, hơn 70 đơn vị tham gia triển lãm giải pháp tại sự kiện và hơn 20 nhà tài trợ qua từng năm.

Năm 2022, Vietnam MarTech Expo tiếp tục hành trình đổi mới của mình với tên gọi Vietnam MarTech Expo Open 2022. Đây là sự kiện đặc biệt nhằm phá vỡ ranh giới giữa tiếp thị và CNTT, đây chính thức là điểm đến cho các nhà công nghệ tiếp thị, các nhà sáng tạo, chiến lược gia tăng trưởng, các nhà khoa học dữ liệu và các chiến lược gia về tiếp thị kỹ thuật số không chỉ tại Việt Nam mà còn ở quy mô toàn bộ khu vực Đông Nam Á..

Sự kiện Martech được tổ chức hàng năm dành cho các nhà tiếp thị, các cấp quản lý của các bộ phận Marketing, Sales, PR…và lãnh đạo các Doanh nghiệp tại Việt Nam, Đông Nam Á để kịp thời nắm bắt những xu hướng mới nhất của thế giới công nghệ được ứng dụng trong ngành Marketing nhằm chuyển đổi số doanh nghiệp để cải thiện kết quả kinh doanh hiện tại, hướng đến tăng trưởng bền vững trong tương lai.

THAM GIA SU KIEN MARTECH CUNG CALLIO 1

Tham dự sự kiện Martech 2022, công ty cổ phần giải pháp công nghệ Gadget đem đến sản phẩm Callio – Tổng đài thông minh tích hợp CRM – giải pháp giúp nhà quản trị quản lý nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng; không những thế Callio còn giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên ít nhất 200% nhờ tính năng giao tiếp đa kênh All – in – one, chiến dịch gọi giúp thực hiện gọi với số lượng lên đến hàng nghìn khách chỉ bằng 1 cú click. Với những ưu điểm này, Callio giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên lên gấp 2 lần, cũng đồng nghĩa với gián tiếp tăng doanh thu lên gấp đôi mà không mất thêm chi phí nhân sự.

Callio tham dự sự kiện với tiêu chí đem đến giải pháp quản trị giao tiếp, giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận chuyển đổi số trong việc tương tác với khách hàng và nội bộ, góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

3

Tại sự kiện Martech 2022, Callio đem đến phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp tham dự sự kiện. Tặng ngay 100.000 vnd trong tài khoản khi khách hàng đăng ký dùng thử ngay tại gian hàng của Callio, áp dụng cho 150 khách hàng đăng ký đầu tiên. Giảm thêm 5% cho các khách này nếu đăng ký mua sản phẩm trong 7 ngày dùng thử (áp dụng đến hết ngày 30/09/2022, ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán tối thiểu 6 tháng và mua ít nhất 5 users).

Nhanh chân ghé thăm gian hàng Callio tại sự kiện Martech 2022 diễn ra vào 08h – 18h ngày 24/09/2022, địa chỉ The Adora số 371 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp, TP. HCM để được tư vấn và nhận phần quà hấp dẫn này nhé!!!

Đăng ký trải nghiệm ngay!