pano

Vietnam MarTech Expo Open 2022 – sự kiện Công nghệ Marketing lớn nhất Việt Nam

Admin
Cập nhật lần cuối: 22/09/2022
Tổng quan bài viết

Kể từ năm 2018 đến nay, Vietnam MarTech Expo đã được tổ chức 4 lần với hơn 7.000 người tham dự trực tiếp, hơn 70 đơn vị tham gia triển lãm giải pháp tại sự kiện và hơn 20 nhà tài trợ qua từng năm.

Năm 2022, Vietnam MarTech Expo tiếp tục hành trình đổi mới của mình với tên gọi Vietnam MarTech Expo Open 2022. Đây là sự kiện đặc biệt nhằm phá vỡ ranh giới giữa tiếp thị và CNTT, đây chính thức là điểm đến cho các nhà công nghệ tiếp thị, các nhà sáng tạo, chiến lược gia tăng trưởng, các nhà khoa học dữ liệu và các chiến lược gia về tiếp thị kỹ thuật số không chỉ tại Việt Nam mà còn ở quy mô toàn bộ khu vực Đông Nam Á..

Sự kiện Martech được tổ chức hàng năm dành cho các nhà tiếp thị, các cấp quản lý của các bộ phận Marketing, Sales, PR…và lãnh đạo các Doanh nghiệp tại Việt Nam, Đông Nam Á để kịp thời nắm bắt những xu hướng mới nhất của thế giới công nghệ được ứng dụng trong ngành Marketing nhằm chuyển đổi số doanh nghiệp để cải thiện kết quả kinh doanh hiện tại, hướng đến tăng trưởng bền vững trong tương lai.

THAM GIA SU KIEN MARTECH CUNG CALLIO 1

Tham dự sự kiện Martech 2022, công ty cổ phần giải pháp công nghệ Gadget đem đến sản phẩm Callio – Tổng đài thông minh tích hợp CRM – giải pháp giúp nhà quản trị quản lý nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng; không những thế Callio còn giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên ít nhất 200% nhờ tính năng giao tiếp đa kênh All – in – one, chiến dịch gọi giúp thực hiện gọi với số lượng lên đến hàng nghìn khách chỉ bằng 1 cú click. Với những ưu điểm này, Callio giúp doanh nghiệp tăng năng suất làm việc của nhân viên lên gấp 2 lần, cũng đồng nghĩa với gián tiếp tăng doanh thu lên gấp đôi mà không mất thêm chi phí nhân sự.

Callio tham dự sự kiện với tiêu chí đem đến giải pháp quản trị giao tiếp, giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận chuyển đổi số trong việc tương tác với khách hàng và nội bộ, góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

3

Tại sự kiện Martech 2022, Callio đem đến phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp tham dự sự kiện. Tặng ngay 100.000 vnd trong tài khoản khi khách hàng đăng ký dùng thử ngay tại gian hàng của Callio, áp dụng cho 150 khách hàng đăng ký đầu tiên. Giảm thêm 5% cho các khách này nếu đăng ký mua sản phẩm trong 7 ngày dùng thử (áp dụng đến hết ngày 30/09/2022, ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán tối thiểu 6 tháng và mua ít nhất 5 users).

Nhanh chân ghé thăm gian hàng Callio tại sự kiện Martech 2022 diễn ra vào 08h – 18h ngày 24/09/2022, địa chỉ The Adora số 371 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp, TP. HCM để được tư vấn và nhận phần quà hấp dẫn này nhé!!!

Chia sẻ bài viết
Bài viết mới nhất
 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu