pano

Callio tham gia hội nghị hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng Tây Nguyên

Admin
Cập nhật lần cuối: 31/12/2022

Chương trình hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa TP HCM và các tỉnh vùng Tây Nguyên được kỳ vọng sẽ tiếp tục là động lực để Tây Nguyên bứt phá trong thời gian tới.

Ngày 29-12, tại TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã diễn ra Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa TP HCM và các tỉnh vùng Tây Nguyên.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi đánh giá chương trình hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa TP HCM và các tỉnh vùng Tây Nguyên là hoạt động liên kết kinh tế mở nhằm tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các doanh nghiệp của các địa phương.

Những năm qua, nhiều giải pháp đã được các địa phương triển khai, đặc biệt trong sản xuất, chế biến nông, lâm sản, khai khoáng…, đã và đang góp phần quan trọng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các địa phương.

Kết quả hợp tác giữa TP HCM với các vùng Tây Nguyên bước đầu đạt được những thành tựu nhất định, cụ thể trong các lĩnh vực như thương mại, công nghiệp, nông – lâm – thủy sản, hợp tác đầu tư, nhất là du lịch và các hoạt động an sinh – xã hội…

ff7e21489a9f42c11b8e 1

Ông Nguyễn Văn Châu, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng, thông tin: “Thị trường tiêu thụ nội địa chính của rau ở tỉnh Lâm Đồng là TP HCM, chiếm đến hơn 60%. Hiện đơn vị đã phối hợp với Viện Môi trường nông nghiệp TP HCM thực hiện 4 mô hình trên diện tích 50 ha, gồm 9 chủng loại rau… Các ngành chức năng đang tiến tới thực hiện đồng bộ chứng nhận chuỗi thực phẩm an toàn đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước”.

Theo lãnh đạo các tỉnh Tây nguyên, Chương trình hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa TP HCM và các tỉnh vùng Tây Nguyên đã góp phần tăng thu ngân sách, giải quyết nhiều việc làm, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và kỳ vọng sẽ tiếp tục là động lực để vùng Tây Nguyên bứt phá trong thời gian tới.

Gian hàng sự kiện ở hội nghị phát triển kinh tế - xã hội

Gian hàng sự kiện ở hội nghị phát triển kinh tế – xã hội

Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cho biết thêm TP HCM luôn hoan nghênh và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tìm hiểu và hoạt động kinh doanh tại thành phố và Tây Nguyên.

Bên cạnh đó, lãnh đạo TP HCM cam kết tiếp tục cùng với lãnh đạo các tỉnh Tây Nguyên, các Bộ, ngành Trung ương nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh.

Nhân viên Callio giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Nhân viên Callio giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Đối với từng nội dung hợp tác cụ thể giữa TP HCM với từng địa phương; về phía TP HCM, sẽ phân công cụ thể các đồng chí trong Thường trực UBND và các sở, ngành liên quan chủ trì để xây dựng kế hoạch cụ thể, thực chất, góp phần phát huy tiềm năng của các địa phương vào sự phát triển chung của khu vực, của từng địa phương và của cả nước” – Chủ tịch Phan Văn Mãi nhấn mạnh.

Vinh dự được tham gia hội nghị phát triển kinh tế – xã hội, Callio đem đến sự kiện 1 hệ thống tổng đài thông minh giao tiếp đa kênh, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số trong việc quản lý nhân viên và chăm sóc khách hàng.
Callio rất cảm ơn các quý khách vì đã dành thật nhiều tình yêu thương cũng như trọn vẹn 1 ngày để đồng hành và tham gia gian hàng của chúng tôi. Hi vọng, thông qua cuộc mặt, giao lưu này sẽ giúp quý khách có kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng giúp phát triển kinh tế vùng Tây Nguyên hơn nữa.
Chia sẻ bài viết
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu