pano

[Gợi ý] Phần mềm quản lý sale hiệu quả cho doanh nghiệp

Admin
Cập nhật lần cuối: 14/10/2022

Nhu cầu về quản lý và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp ngày càng lớn do sự phát triển của các công cụ marketing. Vậy làm thế nào từ nguồn khách hàng tiềm năng mà marketing mang về, sale có thể chăm sóc hiệu quả và làm cho khách hàng đó mua hàng?

Tất cả có thể được giải quyết khi bạn sử dụng phần mềm quản lý sale. Cụ thể phần mềm quản lý hiệu qua sale có tác dụng gì? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm quản lý sale là gì?

Phần mềm quản lý sale (hoặc phần mềm quản lý sales) là một giải pháp công nghệ giúp theo dõi và quản lý nhân viên bán hàng trong các doanh nghiệp.

Việc sử dụng phần mềm hiệu quả giúp cho các nhà quản trị dễ dàng phân công mục tiêu đến cho từng nhân viên kinh doanh. Đồng thời theo sát kết quả công việc mà mỗi nhân viên sales đang/đã/sẽ thực hiện với hệ thống báo cáo tự động thể hiện chính xác các nội dung như mục tiêu doanh số, phần trăm thực hiện hay tỷ lệ chuyển đổi…

Phần mềm quản lý sale
Phần mềm quản lý sale

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc nhà quản lý đang cần một phần mềm quản lý sale để kiểm soát và thúc đẩy hiệu suất của đội nhóm kinh doanh, hãy xem những gợi ý dưới đây.

Sử dụng Callio – phần mềm quản lý sale hiệu quả

Callio là phần mềm tổng đài kết hợp CRM và quản lý sale nổi bật và ấn tượng nhất hiện nay trên thị trường với rất nhiều lợi ích như tiếp cận, quản lý và sử dụng thông tin khách hàng hiệu quả từ đó mang lại lợi nhuận cao cho tổ chức. Bạn chỉ cần bỏ chi phí cho một phần mềm nhưng nhận lại là 3 phần mềm, bao gồm:

– Hệ thống tổng đài ảo giúp gọi điện cho khách hàng ngay trên app, quản lý cuộc gọi, ghi âm, xử lý đồng thời hàng ngàn cuộc gọi ra/vào cùng lúc nhờ quay số thông minh 4.0 – tiết kiệm cước gọi.

– Hệ thống CRM lưu thông tin khách hàng, tăng gọi chốt Sales, nhắc việc bám sát khách hàng tiềm năng, tăng chuyển đổi.

– Báo cáo quản lý sale: đánh giá đội ngũ nhân viên kinh doanh, sale, chăm sóc khách hàng, tổng đài viên từ file ghi âm cuộc gọi, xếp hạng chất lượng cuộc gọi, báo cáo phân loại khách hàng, lịch sử chat,..

Callio có những tính năng nổi bật như:

Quản lý lịch sử tương tác khách hàng

Ngoài việc xác định được đối tượng khách hàng thì điểm quan trọng để chốt sale chính là biết được “thời điểm vàng” tương tác với khách hàng.

Không liên hệ quá sớm cũng không quá muộn. Vậy làm thế nào để biết đâu là thời điểm thích hợp? Tính năng quản lý lịch sử tương tác khách hàng của CRM sẽ hỗ trợ sale trong việc này. phần mềm crm hỗ trợ quản lý sale

Dựa vào những thông tin sẵn có về lịch sử chăm sóc khách hàng như: thời điểm mua, số lượng giao dịch, sản phẩm quan tâm… sale có thể phân tích nhu cầu và tìm hướng tiếp cận khách hàng.

Công cụ nhắc lịch hẹn của Callio giúp sale lên lịch gọi điện, hẹn gặp khách hàng một cách dễ dàng và chính xác.

Hỗ trợ thực hiện chiến dịch Email Marketing

Hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức được rằng mình không chỉ bán sản phẩm mà còn bán trải nghiệm dịch vụ. Vì vậy, xây dựng mối quan hệ liên tục với khách hàng bằng các bài tư vấn, giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, hậu mãi bằng email marketing ngày càng phổ biến.

Với Callio, bạn hoàn toàn có thể lọc ra những đối tượng phù hợp, gửi kịch bản automation có sẵn để phục vụ cho chiến dịch marketing riêng của mình, theo dõi hành động tương tác của khách đối với email đã được gửi giúp tăng hiệu quả đến nhóm đối tượng tiềm năng.

01 7

Quản lý báo giá, đề xuất

Khi thông tin khách hàng được lưu trữ trên Callio, bất cứ sale nào được phân quyền cũng có thể xem lại toàn bộ lịch sử tương tác của khách hàng.

Dựa trên lịch sử đó, sale có thể gửi báo giá và đề xuất các gói giải pháp phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Tạo được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, đồng thời tránh nhầm lẫn về mặt thông tin cho khách hàng.

Tích hợp marketing tự động

Marketing automation giúp tiết kiệm chi phí nhân lực, thời gian chăm sóc khách hàng. Vì vậy, ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng hình thức marketing này để giảm khối lượng công việc cho nhân viên, đồng thời tăng hiệu quả sale.

Thay vì việc phải làm đi làm lại các công việc lặp lại hàng tuần, hàng tháng như gửi email chăm sóc khách hàng, quản lý chiến dịch, tạo báo cáo và phân tích khách hàng thì CRM hoàn toàn có thể làm được với tiện ích và các ứng dụng đi kèm.

Thống kê hiệu quả của sale

Một trong những việc mà Callio có thể hỗ trợ hiệu quả cho sale, chính là thống kê báo cáo đầy đủ, chính xác các hoạt động của đội ngũ sale.

Callio, bạn dễ dàng cập nhật được tình hình sale hiện tại như thế nào thông qua thống kê cuộc gọi, số khách hàng đã mua hàng, nguồn chạy quảng cáo nào đang hiệu quả để có thể điều chỉnh lại chiến dịch marketing của mình.

Ngoài các chức năng hỗ trợ sale, Callio còn có rất nhiều tiện ích khác để hỗ trợ các công việc marketing, đem lại hiệu quả và doanh thu tốt cho doanh nghiệp.

Dùng thử ngay Callio  – phần mềm quản lý sale trong 14 ngày có mức giá vô cùng ưu đãi: chỉ 200.000 đồng/tháng/user, giúp bạn quản lý được tình hình kinh doanh và định hướng sắp tới.

Phần mềm quản lý sale Callio
Phần mềm quản lý sale Callio

Callio Call Center là sản phẩm do Gadget phát triển – giải pháp tổng đài cloud thông minh phục vụ nhiều khách hàng lớn: NextLand, Bamboo Airline, Tienngay.vn, Coolmate, topCV, Dai-ichi Life,…

Chỉ cần vài bước cài đặt đơn giản, doanh nghiệp đã sở hữu ngay một Tổng đài ảo VOIP đầy đủ tính năng, mở rộng không giới hạn, không tốn công sức vận hành, tiết kiệm chi phí tối đa.

Đăng ký dùng miễn phí phần mềm quản lý sale và khách hàng tại đây: ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất

 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu