pano

7 lợi ích từ phần mềm quản lý nhân viên dành cho doanh nghiệp

Admin
Cập nhật lần cuối: 22/10/2022
Tổng quan bài viết

Phần mềm quản lý nhân viên dần trở nên phổ biến không chỉ ở các doanh nghiệp mà còn ở các tập đoàn lớn. Vậy thực tế, lợi ích của phần mềm quản lý nhân viên là gì ngoài những chức năng như hỗ trợ lưu trữ hồ sơ, chấm công, quản trị,… Hãy cùn CALLIO khám phá những lợi ích đó qua bài viết dưới đây.

Phần mềm quản lý nhân viên giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Nhờ khả năng tích hợp tiện ích rộng rãi với nhiều công cụ khác, hệ thống phần mềm quản lý bán hàng đã có thể tự động thu thập và xử lý dữ liệu. Không còn như trước kia, con người cần phải thực hiện các thao tác thủ công. Phần mềm cũng sẽ tập trung tất cả mọi dữ liệu về nhân viên về một nguồn duy nhất. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi và tìm kiếm các thông tin.

Phần mềm quản lý nhân viên giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Phần mềm quản lý nhân viên giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Hỗ trợ công tác quản lý nhân viên được dễ dàng hơn

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân viên là giúp doanh nghiệp có thể đơn giản hóa một số công tác lưu trữ hồ sơ nhân sự. Bằng việc quản lý tập trung:

 • Tệp thông tin cá nhân, quá trình công tác của từng nhân viên
 • Hay cấp phát tài sản, chứng chỉ chuyên môn
 • Lịch sử ngày công, tiền lương của tất cả thành viên.

Qua đó phần mềm đảm bảo được 3 yếu tố dễ tìm, dễ sửa và dễ theo dõi.

Bên cạnh đó, Phần mềm Quản lý Nhân viên sẽ giúp hỗ trợ giám sát thời gian làm việc và có chứng năng tự động tính lương cho Nhân viên. Từ đó, tăng độ chính xác và giúp rút ngắn thời gian tổng hợp công lương cho doanh nghiệp.

=> Tham khảo thêm bài viết: “Bỏ túi” 5 cách tìm kiếm khách hàng cho dân sales

Phần mềm quản lý nhân viên – Giải pháp an toàn, tính bảo mật cao

Thay vì lưu trữ từng tập giấy tờ vật lý như phương pháp truyền thống xưa. Giờ đây phần mềm quản lý nhân viên có thể mã hóa và lưu trữ chung trên cùng một nền tảng số hóa. Điều này giúp làm giảm thiểu khả năng thất lạc hoá đơn, chứng từ và tránh tình trạng rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Ngoài ra, phần mềm Quản lý nhân viên đều đã được thử nghiệm nhiều lần và có kiểm chứng bảo mật. Các dữ liệu chỉ được phép truyền đạt tới các đối tượng được phân quyền. Do đó, toàn bộ thông tin sẽ nằm trong nội bộ của những cá nhân liên quan. Đảm bảo được sự riêng tư, công minh và tránh phát tán sang các phòng ban khác.

Phần mềm hỗ trợ quyết định nhanh chóng và chính xác

Phần mềm quản lý nhân viên không chỉ giúp bạn nhìn dữ liệu trực quan. Hơn nữa nó còn có thể nắm được đầy đủ trọn bộ và chuyên sâu về các chỉ số nhân sự của doanh nghiệp nhờ hệ thống báo cáo tự động. Thậm chí, một số phần mềm ưu việt còn giúp bạn phân tích thông minh đưa tới bạn nhiều dự đoán quan trọng.

Sắp xếp và lưu trữ tất cả dữ liệu theo một quy chuẩn chung

Phần mềm quản lý nhân viên được thiết kế với các giao diện trực quan, dễ hiểu và luôn tuân theo một quy chuẩn chung. Trong trường hợp doanh nghiệp đổi người quản lý cần bàn giao lại, người mới vẫn sẽ có thể tiếp quản công việc mà không cần dành nhiều thời gian cho training.

Hạn chế lỗi sai, nếu có đưa ra biện pháp kịp thời

Hạn chế triệt để những lỗi sai phát sinh do con người và đưa ra các biện pháp xử lý nhanh chóng nếu có lỗi xảy ra. Điều này là rõ ràng, khi bạn thao tác thủ công ít đi và việc xử lý dữ liệu được thực hiện nhờ máy thì các lỗi sai gần như sẽ không còn. Và nếu có, thì bạn cũng có thể nhanh chóng phát hiện ra, đối soát và kịp thời sửa chữa.

image2 1

Hạn chế các lỗi sai trong doanh nghiệp

Giúp giữ chân nhân viên, tăng sự cạnh tranh tại thị trường lao động

Có được điều đó là nhờ phần mềm quản lý nhân viên tạo ra những trải nghiệm tốt. Lấy ví dụ đơn giản như, liệu có nhân viên nào muốn gắn bó với công ty thường xuyên tính và trả lương chậm. Hay sẽ chọn một công ty luôn trả đúng hạn nhờ có phần mềm?

Tổng kết

Trên đây là một số lợi ích phần mềm quản lý nhân viên chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn nhìn ra những lợi ích ngắn hạn và dài hạn cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Hãy cân nhắc lựa chọn phần mềm phù hợp với chiến lược phát triển. Hay quy mô và văn hoá tổ chức nhằm đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

DÙNG THỬ 7 NGÀY MIỄN PHÍ với CALLIO ngay tại đây!

Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất

 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu