pano

Kết nối tài năng công nghệ tương lai, Callio đón đoàn sinh viên quốc tế Đại học FPT

Hoàng Lan
Cập nhật lần cuối: 28/07/2023
Tổng quan bài viết

Sáng ngày 28/7/2023, Callio đã đón tiếp đoàn sinh viên quốc tế theo chương trình Study Tour do FPTU Global tổ chức với mục đích tìm hiểu môi trường doanh nghiệp Startup công nghệ Việt Nam. Chương trình đã diễn ra thành công trong không khí vui vẻ, nồng hậu của hai bên.

Trong buổi ghé thăm, đoàn 7 sinh viên Ấn Độ và 3 sinh viên Việt Nam của trường Đại học FPT đã được tìm hiểu về cách vận hành của Callio – một doanh nghiệp công nghệ Việt, các thành tựu phát triển của công ty, tìm hiểu về sản phẩm interCRM (CRM tương tác) và các điểm nổi bật của sản phẩm để cạnh tranh trên thị trường. 

Anh Nguyễn Hùng, CSO của Callio, đã chia sẻ với các bạn sinh viên, nếu có điều kiện làm thực tập sinh ở môi trường quốc tế, các bạn nên chọn những nước thuộc nhóm thị trường mới nổi như Việt Nam, nơi các bạn sẽ có những kinh nghiệm thực tế phong phú với một nền kinh tế năng động hơn.

Chỉ trong 1 tuần vừa qua, Callio đã đón tiếp 2 đoàn sinh viên, học viên đang theo học lĩnh vực công nghệ thông tin tới thăm và tìm hiểu mô hình doanh nghiệp. Callio luôn sẵn sàng hợp tác cùng các đơn vị đào tạo tổ chức các buổi trò chuyện, gặp gỡ như vậy, vừa tạo cơ hội cho các bạn trẻ hiểu hơn về môi trường doanh nghiệp, ứng dụng của công nghệ thông tin trong thực tế, vừa để tạo kết nối giữa Callio với các tài năng công nghệ tương lai.

Chia sẻ bài viết
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu