pano

Hệ thống call center trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục

Admin
Cập nhật lần cuối: 30/09/2022
Tổng quan bài viết

Hiện nay các doanh nghiệp đã bắt đầu áp dụng hệ thống Call Center trong ngành giáo dục vì có khá nhiều doanh nghiệp giáo dục mọc lên và đang có xu thế bão hòa. Yếu tố sống còn của mọi doanh nghiệp đang tham gia vào các cuộc cạnh tranh Giáo Dục đó là sự khác biệt hóa từ chất lượng dịch vụ đến môi trường học tập. Nếu khai thác triệt để hệ thống Call Center thì đây được đánh giá là một trong những giải pháp đơn giản, tiện lợi và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Thực trạng hệ thống call center ở thị trường Giáo Dục Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam, thị trường Giáo Dục đang lựa chọn con đường phát triển cho riêng mình theo 7 mô hình sau: mở các trung tâm giáo dục truyền thống, viết sách dạy kỹ năng, tổ chức khóa học ngắn hạn hoặc các hội thảo sự kiện có thu phí, gia sư online, dạy online trên khóa học trực tuyến, doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận và cuối cùng là tạo ứng dụng hỗ trợ cho việc học.

Ngoài ra, còn có một số ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện thuộc lĩnh vực giáo dục bao gồm: hoạt động của cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục đại học, trường chuyên biệt, giáo dục thường xuyên, cơ sở có vốn đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện giáo dục nước ngoài, phân hiệu cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài, kinh doanh dịch vụ tư vấn du học và kiểm định chất lượng giáo dục. Các ngành nghề này đang ngày càng có xu hướng phát triển hơn.

Dịch vụ call center

Hệ thống call center

Theo khảo sát nghiên cứu thị trường của Nelson về phía bậc phụ huynh và học sinh thì các gia đình việt thường dành tới 47% tổng chi tiêu cho giáo dục và theo thời gian thì con số này đang có xu hướng tăng lên. Thị trường này đang có thêm một tiềm năng nữa đó là 42% dân số Việt Nam đang trong độ dưới 24 tuổi, đây là độ tuổi có nhu cầu bổ sung trí thức và sử dụng dịch vụ cho tất cả các chương trình giáo dục rất lớn, từ đó tạo ra thị trường rộng lớn cho các nhà đầu tư khai thác và phát triển.

Ứng dụng giải pháp Call Center trong ngành giáo dục

Điều cần làm đầu tiên nếu muốn kinh doanh Giáo Dục hiệu quả đó là nhận diện phân khúc thị trường và tạo điểm nhấn riêng cho dịch vụ của doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng xu hướng xã hội hóa, đây là một xu hướng mở rộng liên kết giữa các đơn vị đào tạo giáo dục truyền thống với các doanh nghiệp nhằm cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên sâu cho người học.

Thị trường ngành dịch vụ Giáo Dục rất rộng lớn, mỗi năm đều có hàng triệu khách hàng mới gia nhập. Đi kèm với điều này là nhu cầu của khách hàng luôn đa dạng và có sự thay đổi liên tục. Do đó cần xây dựng mô hình kinh doanh theo hướng cá nhân hóa cho các dự án để tập trung giải quyết nhu cầu cho từng nhóm đối tượng. Các doanh nghiệp muốn phục vụ cho đối tượng khách hàng mục tiêu thật tốt thì đòi hỏi họ phải liên tục tìm kiếm ý tưởng và tạo sự khác biệt.

Muốn dự án của mình được chú ý nhiều nhất thì bạn phải thật khôn ngoan trong việc lựa chọn thời điểm xuất hiện và chiến dịch xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Vì thế mà thuê dịch vụ Call Center trong ngành giáo dục là sự lựa chọn hàng đầu được các doanh nghiệp áp dụng.

Các tiện ích về AVR, ACD, trình quay số thông minh, trình ghi âm cuộc gọi, báo cáo thống kê và nhiều tiện ích khác đều được hệ thống giải pháp Call center sử dụng một cách tối ưu nhất. Trong đó cái tên thường xuyên được nhắc đến là Callio – tổng đài smart call center được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Bấm vào link để xem chi tiết !!

Hệ thống call center Callio

Hệ thống call center Callio

Hệ thống Call Center ngành giáo dục giải quyết những khó khăn gì?

 1. Chăm sóc học viên sau khóa học một cách tốt hơn: Tương tự như các lĩnh vực khác, việc chăm sóc học viên sau khóa học tạo nên sự gần gũi khiến họ nhớ đến thương hiệu của mình lâu hơn và sau khóa học 1 ngày bạn nên gọi ra để khảo sát được những ý kiến từ họ về chất lượng kiến thức vừa trải qua, để họ cảm nhận được sự quan tâm chân thành của mình. Đồng thời còn gọi ra chúc mừng học viên vào dịp sinh nhật, lễ, tết, những ngày đặc biệt của họ.
 2. Tăng số lượng học viên: Trước khi muốn quảng bá các chương trình khuyến mãi hoặc mời họ tiếp tục tham gia khóa học thì nhân viên telesale sẽ dùng hệ thống call center gọi ra chăm sóc họ trước 1-2 tuần. Ngoài ra, còn giúp doanh nghiệp cải thiện và phát huy nội dung, hình thức bài giảng của mình một cách tốt nhất thông qua những đánh giá của học viên để tạo cơ hội cho những lần đăng ký kế tiếp hoặc họ có thể giới thiệu bạn bè, người thân tham gia khóa học của doanh nghiệp mình.
 3. Các chức năng linh hoạt: Call Center sử dụng các công nghệ tiên tiến về tổng đài cloud, IVR, ACD, trình quay số thông minh, trình ghi âm cuộc gọi, báo cáo thống kê và nhiều tiện ích khác nhằm tối ưu hóa các tương tác với học viên để tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn cho doanh nghiệp. Đồng thời mọi cuộc gọi đều được ghi âm và lưu trữ lại để doanh nghiệp kiểm soát chất lượng nhân viên dễ dàng hơn và có những phương án giải quyết kịp thời nếu gặp vấn đề.
Hệ thống Call center có rất nhiều lợi ích

Hệ thống Call center có rất nhiều lợi ích

 1. Tính bảo mật cao: Call Center sẽ sử dụng biện pháp tối ưu nhất để bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt trong mọi hoạt động của các học viên, nhằm gia tăng độ tin tưởng của họ với khóa học của doanh nghiệp, từ đó mà họ có thể tiếp tục theo các khóa học sau.
 2. Thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại: Hệ thống call Center cho phép doanh nghiệp cài đặt các chế độ thông minh như kịch bản lời chào, trả lời tự động, chuyển cuộc gọi tới các đích đến nhanh chóng. Việc này thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đồng thời khiến khách hàng hài lòng hơn với dịch vụ mà đơn vị bạn cung cấp. Hiện nay các tổng đài call center như Callio còn tích hợp phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng giúp quy trình chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn 200%.

Nếu như doanh nghiệp bạn cần cải thiện bộ phận chăm sóc khách hàng, gia tăng doanh số và phát triển chuyên nghiệp hơn thì hãy tìm hiểu ngay hệ thống call center này. Mọi thông tin về dịch vụ call Center đều được tư vấn và đáp ứng nhanh chóng tại tổng đài chăm sóc khách hàng của Callio TẠI ĐÂY. Hãy liên hệ ngay để tìm thấy giải pháp nhanh chất, tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất

 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu