pano

Ghé thăm văn phòng Callio, học viên FUNiX hiểu hơn về văn hóa Startup

Hoàng Lan
Cập nhật lần cuối: 26/07/2023
Tổng quan bài viết

Sáng hôm nay ngày 26/7/2023, Callio phối hợp cùng Học viện FUNiX tổ chức chương trình xTour, đón tiếp đoàn học viên FUNiX ghé thăm văn phòng Callio tại Hà Nội. 

xTour là chương trình được học viện FUNiX – hệ sinh thái học trực tuyến Công nghệ thông tin – thực hiện nhằm tạo điều kiện cho học viên có cơ hội tham quan, trải nghiệm môi trường doanh nghiệp tại các thành phố lớn. Thông qua xTour, doanh nghiệp cũng có cơ hội được chia sẻ, cung cấp thông tin về ngành IT nói chung và thông tin doanh nghiệp nói riêng đến với những tiềm năng công nghệ tương lai.

z4548915825398 4e9ee58bbe29d513202561c66d4c5505

Là đối tác đào tạo và tuyển dụng của học viện FUNiX, Callio đã đồng hành tổ chức chương trình xTour, đón tiếp đoàn học viên tham quan từng khu vực làm việc tại văn phòng. Qua đó học viên đã hiểu hơn về không gian làm việc và văn hóa doanh nghiệp của một công ty Startup. Tại buổi tham quan, học viên FUNiX đã được giới thiệu về sản phẩm Callio và một số dự án thực tế Callio đã triển khai, để hiểu hơn về mô hình hoạt động của một công ty công nghệ cụ thể. 

Đặc biệt, trong buổi xTour, các bạn học viên cũng được lắng nghe chia sẻ của Nguyễn Ngọc Khoa, một người vừa tốt nghiệp từ Học viện FUNiX và hiện là nhân sự tại chính Callio. Câu chuyện của chàng trai sinh năm 2004, trở thành học viên FUNiX ngay sau khi tốt nghiệp lớp 12 và có công việc đầu tiên chỉ sau 1 năm theo học đã thật sự truyền cảm hứng cho các bạn học viên hiện tại. Qua buổi nói chuyện cùng Khoa, các bạn cũng được cung cấp thông tin thực tế về con đường phát triển sự nghiệp sau khi kết thúc khóa học. 

 

Cuối chương trình, anh Giang Thiên Phú – CEO của Callio đã có những lời động viên các bạn học viên của FUNiX theo đuổi ngành công nghệ thông tin. Trong lúc dùng tiệc trà và trò chuyện với các bạn học viên, anh Giang Thiên Phú cũng bày tỏ quan điểm sẵn sàng kết nối với các bạn trẻ đầy tiềm năng sau khi chương trình kết thúc nếu các bạn muốn có cơ hội được trao đổi và học hỏi thêm trong lĩnh vực này.

DSCF3196

Trước đó, chia sẻ trên truyền thông, anh Phú cho biết, trong việc tuyển dụng, Callio luôn ưu tiên các nhân sự được đào tạo trong các trường, các mô hình đòi hỏi tính tự học cao như FUNiX. Khi mà, Callio có 10 nhân sự cứng được thử thách qua thời gian, thì có tới 5 nhân sự từ FUNiX trụ lại được.

Các bạn học viên “trường mây” được đào tạo bằng học liệu MOOCs cùng sự hỗ trợ của một cộng đồng chung. Vì thế, ngay từ bước tiếp cận với công nghệ và hình thành tư duy ban đầu, các bạn ấy đã được đề cao khả năng tự học. Bản thân anh Phú cũng tham gia đội ngũ mentor của FUNiX để “tự học” cùng các bạn.

Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất

 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu