pano

CEO Giang Thiên Phú được vinh danh trong top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ 2022

Admin
Cập nhật lần cuối: 18/06/2022
Tổng quan bài viết

Chiều ngày 17/6 vừa qua, anh Giang Thiên Phú – CEO của công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Gadget đã lọt top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc và được vinh danh trong sự kiện CTO Summit 2022, do báo VnExpress tổ chức.

Bình chọn Lãnh đạo công nghệ trẻ là chương trình được VnExpress tổ chức thường niên nhằm tìm kiếm những tài năng dưới 35 tuổi, là người Việt Nam, có thành tích nhất định trong lĩnh vực công nghệ, thúc đẩy ứng dụng công nghệ, tìm ra bài toán tăng trưởng bằng công nghệ, mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của công ty.

CEO Giang Thiên Phú nằm trong top 10 nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc nhất 2022

CEO Giang Thiên Phú nằm trong top 10 nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc nhất 2022

Giang Thiên Phú (1989) hiện là nhà sáng lập kiêm CEO của Callio – Giải pháp tổng đài thông minh tích hợp CRM, với kinh nghiệm hơn 10 năm làm lãnh đạo công nghệ tại nhiều startup, tập đoàn công nghệ lớn ở Việt Nam. Anh là chuyên gia về IoT, Big Data, phần cứng, tự động hóa, thiết kế và tối ưu hệ thống lớn nhiều người dùng. Năm 2020, Callio lọt vào Top 10 doanh nghiệp khởi nghiệp – chương trình Top 10 ICT do VINASA tổ chức. Năm 2022, anh được vinh danh trong là 1 trong 10 nhà lãnh đạo công nghệ trẻ tài giỏi nhất.

Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt một năm qua của anh và các cộng sự, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế cần phải phục hồi nhanh sau đại dịch COVID-19. Bên cạnh việc duy trì kết quả kinh doanh khả quan, Gadget liên tục thích ứng, chuyển mình linh hoạt với nhiều thay đổi tích cực về đội ngũ nhân sự, chiến dịch marketing, không ngừng nâng cấp phần mềm Callio,..  thực hiện các hoạt động gắn với mục tiêu phát triển bền vững mang lại giá trị cho các doanh nghiệp.

Callio giúp xử lý hàng trăm nghìn giao dịch, hàng chục nghìn mã đại lý. Sản phẩm ứng dụng AI trong tổng đài ảo, đồng thời tích hợp sẵn quy trình chăm sóc khách hàng như qua telesale, SMS Brand Name, Email cùng tính năng quản lý nhân viên bằng KPI. Thông qua đó, các doanh nghiệp có thể tối ưu trải nghiệm khách hàng cũng như tăng doanh thu. Từ đó, Callio từng bước củng cố vị thế thương hiệu trên thị trường, là giải pháp công nghệ số thiết yếu để các doanh nghiệp thực hiện quản trị hoạt động tiếp thị tổng đài tối ưu nhất.

Lễ trao giải “Top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc” diễn ra trong khuôn khổ sự kiện CTO Summit 2022 do VnExpress tổ chức năm thứ hai. Chương trình bình chọn đã diễn ra từ ngày 1/4 đến ngày 31/5 với các giai đoạn: vòng Sơ loại, vòng Bình chọn (Top 30) và vòng Phỏng vấn (Top 20) để chọn ra Top 10.

Những lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc của CTO Summit 2022.

Những lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc của CTO Summit 2022.

Trong đó 10 gương mặt được vinh danh là những người đạt điểm cao nhất, trong đó có 30% điểm bình chọn của độc giả và 70% điểm phỏng vấn từ Ban giám khảo. Top 10 lãnh đạo công nghệ trẻ được VnExpress vinh danh có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực blockchain, AI, chuyển đổi số…Họ đều là những nhân tố đã đang và sẽ gia tăng tầm ảnh hưởng, cũng như khẳng định vị thế công nghệ của VN trên trường quốc tế.

Chia sẻ bài viết
Bài viết mới nhất
 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu