2 1

Callio trình bày giải pháp tại Diễn đàn công nghệ SelectUSATech Châu Á – Thái Bình Dương 2023

By Admin - 15/03/2023

SelectUSA Tech APAC Summit 2023 với chủ đề “Build Bridges” nằm trong chuỗi sự kiện thường niên TradeWinds do Bộ Thương mại Hoa Kỳ tổ chức nhằm thúc đẩy và tạo điều kiện cho doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Hoa Kỳ. Năm 2023, các start-ups từ hơn 13 quốc gia Châu Á đã tham gia diễn đàn công nghệ quốc tế chất lượng này.

SelectUSA Tech kết nối các công ty công nghệ hàng đầu; thúc đẩy quan hệ kinh tế – thương mại giữa các quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Anh Hân VN tại diễn đàn công nghệ SelectUSATech Châu Á - Thái Bình Dương 2023
Anh Hân VN tại diễn đàn công nghệ SelectUSATech Châu Á – Thái Bình Dương 2023

Mang đến Diễn đàn góc nhìn của Việt Nam – một trong số các thị trường phát triển kinh tế và công nghệ nhanh nhất thế giới, anh Hân VN – đại diện Callio đã trình bày giải pháp và kinh nghiệm ứng dụng công nghệ trong quản lý dữ liệu khách hàng, và tăng cường hiệu quả giao tiếp trải nghiệm khách hàng đặc biệt trong bối cảnh thương mại điện tử gõ cửa từng nhà. 

Anh Hân chia sẻ: “Thông qua chương trình này, Callio có cơ hội giao lưu với nhiều start-ups các nước trên thế giới, học hỏi được nhiều bài học chiến lược phát triển kinh doanh ra toàn cầu”. 

Thành lập năm 2021, chỉ sau 2 năm phát triển, Callio đã từng bước hoàn thiện sản phẩm, đi vào phục vụ thị trường và thuyết phục được hơn 2000 khách hàng các lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm, Giáo dục Đào tạo, Công ty Phân phối Bất động sản, các công ty Fintech và các Nhà bán lẻ top đầu. Tổng doanh thu mang về lên tới 1 triệu đô la Mỹ. 

2 1
Đăng ký trải nghiệm ngay!