pano

Callio tham gia Việt Nam – Asia DX Summit 2022: “Hợp lực chuyển đổi số”

Admin
Cập nhật lần cuối: 30/07/2022

Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam – Châu Á 2022 còn được gọi là Vietnam – Asia DX Summit 2022 đã được diễn ra trong 2 ngày 25-26/5. Chương trình được tổ chức do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA), cùng với sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Callio vinh dự được góp mặt trong triểm lãm lần này và đã được rất nhiều người biết đến là đơn vị cung cấp giải pháp tổng đài thông minh tích hợp CRM. Đây là giải pháp công nghệ giúp các tổ chức doanh nghiệp tối ưu giao tiếp với khách hàng, từ đó nâng cao hiệu quả nhằm tăng trưởng doanh số cao.

Việt Nam phát triển kinh tế số với sự kiện DX Summit 2022

Trong diễn đàn đã có 18 phiên hội nghị chuyên đề, tổ chức triển lãm chuyển đổi số, đã thu hút trên 2.500 lượt đại biểu trong nước và quốc tế đến tham dự với hơn 10.000 lượt theo dõi trực tuyến. Diễn đàn đã nhiệt liệt chào mừng “Ngày Chuyển đổi số” 10/10 của Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt.

Theo Bộ TT&TT thì năm 2020 – 2021 Nhà nước ta đã khởi động công cuộc CĐS. Đến năm 2022 sẽ là năm phát triển thực hiện mục tiêu tăng tốc CĐS và đó là nguồn động lực cho sự phát triển của nền kinh tế. Hiện nay, trên toàn quốc đã có trên 95% các địa phương đã ban hành nghị quyết, kế hoạch hay chương trình về CĐS.

Cụ thể hơn nữa là ngày 15/3/2022, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định 27/QĐ-UBCĐSQG, ban hành kế hoạch hoạt động của Ủy ban quốc gia về Chuyển đổi số năm 2022 với những mục tiêu cụ thể của năm, về Chính phủ số: 80% dịch vụ công trực tuyến phát sinh hồ sơ, 50% thủ tục hành chính (TTHC) xử lý trực tuyến, 100% hồ sơ, kết quả giải quyết TTHC được số hóa, 50% cơ quan nhà nước cung cấp dữ liệu mở đầy đủ theo danh mục, 50% báo cáo của cơ quan hành chính thực hiện trực tuyến.

Trong sự kiện, những doanh nghiệp đều đã chia sẻ về tình hình thực tế, định hướng và kế hoạch chuyển đổi số cùng với lộ trình cụ thể. Ngoài ra doanh nghiệp cũng chia sẻ những khó khăn của mình, đồng thời cũng thể hiện rõ cam kết và lòng quyết tâm đồng hành cùng Chính phủ trong mục tiêu phát triển chuyển đổi số nói chung và ở từng lĩnh vực của nền kinh tế nói riêng.

Điểm nhấn của Diễn đàn năm nay là sự có mặt và tham gia thảo luận của một số doanh nghiệp Start-up, đã có nhiều dấu ấn trong các lĩnh vực kinh doanh mới nổi.

Đại diện bên VINASA cho biết, Diễn đàn lần này sẽ không chỉ thảo luận mà còn nêu ra những mong muốn góp phần thực hiện trực tiếp những nhiệm vụ, mục tiêu này thông qua các hoạt động của Diễn đàn. Do đó, cả về quy mô và thảo luận sâu về các nội dung cũng như chiến lược hành động sẽ được đề cập nhiều hơn trong tất cả các phiên.

Hơn 150 diễn giả tại sự kiện sẽ tập trung bàn bàn thảo trong 18 phiên hội nghị bao gồm 1 phiên khai mạc và 18 phiên chuyên đề, thiết kế theo 4 trục nội dung: Chính phủ số, Kinh tế số, Doanh nghiệp số và Chuyển đổi số tại châu Á.

Nhờ đó, Callio biết được tầm quan trọng của việc chuyển đổi số trong tương lai, đã mang đến triển lãm của sự kiện DX Summit 2022 sản phẩm công nghệ hiện đại và đã được công nhận.

DX Summit 2022

Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam – Châu Á 2022

Callio cùng hợp lực chuyển đổi số trong sự kiện DX Summit 2022

Bên cạnh các phiên hội nghị chính còn có các hoạt động bên lề như: Triển lãm Nền tảng giải pháp số và kết nối cung cầu chuyển đổi số (trực tiếp & trực tuyến). Các hoạt động của diễn đàn nhằm hướng đến mục đích: Chia sẻ tầm nhìn – Giới thiệu giải pháp – Kết nối cung cầu trong chuyển đổi số.

Nhận thức về chuyển đổi số đã và đang được nâng cao. Hơn nữa còn được phổ biết một các rõ rệt trong tất cả các cơ quan, chính quyền các cấp, cũng như hầu hết các thành phần của nền kinh tế. Callio hưởng ứng và tham gia buổi triển lãm trong sự kiện DX Summit 2022 lần này mang đến những ứng dụng giúp các tổ chức giao tiếp với khách hàng một cách thông minh.

callio

Nhân viên Callio giới thiệu đến khách hàng giải pháp thông minh

Một trong những doanh nghiệp tham gia sự kiện lần này và đã vịnh dự được lọt TOP 10 lãnh đạo công nghệ trẻ là ông Giang Thiên Phú (1989). Hiện là nhà sáng lập kiêm CEO của Callio – Giải pháp tổng đài thông minh tích hợp CRM, với kinh nghiệm hơn 10 năm làm lãnh đạo công nghệ tại nhiều startup, tập đoàn công nghệ lớn ở Việt Nam. Anh là chuyên gia về IoT, Big Data, phần cứng, tự động hóa, thiết kế và tối ưu hệ thống lớn nhiều người dùng.

callio.1

Callio tại sự kiện trưng bày

Callio đã có mặt trọng buổi triển lãm và được nhiều người đón nhận. Rất nhiều người đã đăng kí trải nghiệm thử với nền tảng quản trị giao tiếp cho doanh nghiệp và rất hài lòng.

callio 8

 

Callio đem lại giải pháp tăng tốc bán hàng cho các tổ chức, doanh nghiệp. Callio còn cung cấp tất cả những ứng dụng cần thiết trong công việc giao tiếp, lưu trữ, phân tích và kiểm soát thông tin khi nhân viên làm việc với khách hàng. Nhưng tính năng đặc biệt của nền tảng cũng đã được khách hàng trải nghiệm dùng thử ngay tại đây:

 • Quản lý thông tin khách hàng toàn diện
 • Quản lý nhân viên Sale & CSKH hiệu quả
 • Tổng đài trực tuyến & Giao tiếp đa kênh

callio 9

Qua sự kiện DX Summit 2022 này Chủ tịch VINASA cũng khẳng định các doanh nghiệp công nghệ số đang nỗ lực phát triển các nền tảng, các giải pháp chuyển đổi số chất lượng, đầu tư nghiên cứu và đẩy nhanh ứng dụng công nghệ mới: AI, Blockchain… cũng như xây dựng hệ sinh thái số giúp chuyển đổi số cho các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp. Doanh nghiệp cam kết và luôn sẵn sàng hợp lực cùng Chính phủ, các bộ, ngành và địa phương để phát triển kinh tế số, tăng tốc chuyển đổi số.

Trong đó Callio cũng đóng góp một phần trong công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số bằng những ứng dụng thông minh của mình. Đây chắc chắn sẽ là một giải pháp công nghệ thông minh nhất dành cho các tổ chức doanh nghiệp trong việc quản lý và giao tiếp với khách hàng. Chính vì thế buổi triểm lãm của Callio cũng diễn ra hết sức thành công trong sự kiện DX Summit 2022 này.

Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất

 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu