pano

Callio tham gia triển lãm Techfest Vietnam 2022 – Đổi mới sáng tạo – Khơi nguồn tư duy mới

Admin
Cập nhật lần cuối: 04/12/2022

Sáng 02/12, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Bộ Khoa học và Công nghệ và các cơ quan liên quan tổ chức Lễ khai mạc triển lãm và chuỗi các hoạt động TECHFEST VIETNAM 2022. 

TECHFEST VIETNAM 2022 là ngày hội kết nối các chủ thể trong hệ sinh thái; là nơi để là các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các chuyên gia, các nhà đầu tư,… cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như hướng tới tìm kiếm các giải pháp phù hợp với xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, đặc biệt là các lĩnh vực chịu nhiều tác động của đại dịch và có tiềm năng trong tương lai như y tế, giáo dục, môi trường, năng lượng,…Qua đó, góp phần thúc đẩy cho các ý tưởng đổi mới sáng tạo, tìm kiếm giải pháp cải thiện cuộc sống.

Thiet ke chua co ten 1

Triển lãm diễn ra trong khuôn khổ ngày hội với hàng trăm gian hàng các sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong đó có 10% là các gian hàng trưng bày các sản phẩm của doanh nghiệp khoa học và công nghệ, 70% các sản phẩm, mô hình ý tưởng của các startup, còn lại là các gian hàng trưng bày sản phẩm mới của các doanh nghiệp tiềm năng.

Riêng gian hàng triển lãm của Tỉnh Bình Dương quy tụ những doanh nghiệp điển hình của tỉnh trong hoạt động khoa học và công nghệ như Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Becamex IDC, Công ty Minh Long; các Viện – Trường: trường Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Quốc tế Miền Đông, … và các hoạt động hợp tác nổi bật như Block71 Sài Gòn với những doanh nghiệp khởi nghiệp thành viên tiêu biểu. Tại không gian này, khách thăm quan có cơ hội tiếp cận các công nghệ tiên tiến điển hình đang được doanh nghiệp và các trường đại học đầu tư, như hệ thống công nghiệp 4.0; máy móc thiết bị công nghệ in 3D; những sản phẩm khởi nghiệp đã hoàn thiện và thương mại hoá; cùng với những định hướng phát triển thành phố thông minh Bình Dương… nhằm hoàn thiện, thúc đẩy mạnh mẽ những chính sách và cơ sở hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo toàn tỉnh.

Thông qua TECHFEST VIETNAM 2022, Bình Dương mong muốn giới thiệu về Hệ sinh thái khởi nghiệp tiềm năng đã được tỉnh Bình Dương ươm mầm và hỗ trợ; những hoạt động cụ thể và chiến lược sâu rộng của tỉnh trong công cuộc thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; cơ sở vật chất, hạ tầng và các chương trình cụ thể đã và đang được tỉnh Bình Dương và Becamex IDC xây dựng và hoàn thiện, nhằm hỗ trợ tối đa cho hệ sinh thái các doanh nghiệp khởi nghiệp; đồng thời đề xuất những chính sách chiến lược thiết thực nhằm thu hút, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại địa phương và trên toàn quốc.

Thiet ke chua co ten 3Khách tham quan tại triển lãm

Cùng với đó, TECHFEST VIETNAM 2022 có khoảng 30 hội nghị, hội thảo chuyên đề về xu hướng công nghệ, kết nối đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo; chia sẻ kinh nghiệm, bài học về chuyển đổi mô hình nhằm thích ứng và bứt phá sau đại dịch. Đặc biệt, các chương trình hội thảo với các chủ đề về doanh nghiệp khoa học công nghệ, hội thảo về đổi mới sáng tạo mở và công nghiệp 4.0, chung kết “Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia”, “Diễn đàn chính sách cấp cao về phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”, “Dấu ấn TECHFEST VIETNAM 2022.”

Thiet ke chua co tenNhân viên Callio tại sự kiên tư vấn khách hàng

Sự kiện từ ngày 02 đến 04-12, sự kiện năm nay với chủ đề “Đổi mới sáng tạo mở – Khơi nguồn tư duy mới” dự kiến thu hút hơn 8.000 người là đại diện các cộng đồng khởi nghiệp cả nước và từ 20 quốc gia.

Callio đặt gian hàng triển lãm tại TechFest VietNam 2022

Bên cạnh các phiên hội nghị chính còn có các hoạt động như: Triển lãm Đổi mới sáng tạo – khơi nguồn tư duy mới với hơn 100 gian hàng sự kiện ở đa lĩnh vực tham gia. Các hoạt động của triển nhằm hướng đến mục đích: Chia sẻ tầm nhìn – Giới thiệu giải pháp – ra mắt sản phẩm – Kết nối cung cầu đến với khách hàng.

Callio vinh dự nằm trong Làng Phát triển công viên công nghệ đổi mới sáng tạo TechFest VietNam đặt gian hàng tại triển lãm lần này, mang đến những ứng dụng giúp các tổ chức giao tiếp với khách hàng một cách thông minh và nền tảng quản lý dữ liệu khách hàng tốt hơn.

Thiet ke chua co ten 2Nhân sự Callio tham gia trong sự kiện

Callio đem lại giải pháp tăng tốc bán hàng cho các tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra, Callio còn cung cấp tất cả những ứng dụng cần thiết trong công việc giao tiếp, lưu trữ, phân tích và kiểm soát thông tin khi nhân viên làm việc với khách hàng. Nhưng tính năng đặc biệt của nền tảng cũng đã được khách hàng trải nghiệm dùng thử ngay tại đây:

 • Quản lý thông tin khách hàng, khai thác dữ liệu khách hàng toàn diện
 • Quản lý nhân viên Sale & CSKH hiệu quả
 • Tổng đài trực tuyến & Giao tiếp đa kênh
 • Giao tiếp đa kênh trên 1 nền tảng.
 • Hơn thế nữa, Callio còn là công cụ giúp cải thiện năng suất làm việc của telesales gấp 2 lần và tăng doanh thu lên đến 300%.DSC04701

Với việc đem phần mềm mang tính thiết thực, chi phí tốt tới với sự kiện, Callio hy vọng thông qua sự kiện sẽ gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm quý khách hàng và đối tác, những chủ doanh nghiệp, doanh nhân đang đi tìm kiếm những cơ hội hợp tác; Và cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất.

Chia sẻ bài viết
Bài viết mới nhất
 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu