pano

Callio tham gia Hội thảo doanh nhân trẻ Việt Nam – Chuyển mình đổi số

Admin
Cập nhật lần cuối: 09/11/2022
Tổng quan bài viết

Chiều nay, 8/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội, TW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, CLB Công nghệ và Chuyển đổi số Doanh nhân trẻ Việt Nam, chủ trì tổ chức Hội thảo “Doanh nhân trẻ Việt Nam- Chuyển mình đổi số”.

AT208409

Chương trình có sự tham gia của ông Hoàng Bình Quân – Nguyên UV BCH Trung ương Đảng – Nguyên Trưởng ban Đối ngoại Trung ương, Ông Lê Nguyễn Trường Giang – Viện trưởng Viện Chiến lược Chuyển đổi số Hội Truyền thông số Việt Nam, Bà Đào Lan Hương Phó Chủ tịch CLB Công nghệ và Chuyển đổi số DNT Việt Nam – chủ tịch HĐQT Học viện Teky và Callio, ông Lê Trí Hải – Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Viêt Nam – Chủ tịch YBA Đà Nẵng cùng với hơn 300 Anh Chị Doanh nhân trẻ đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

Phát biểu tại Tọa đàm với nội dung “Lan tỏa khát vọng chuyển đổi số”, ông Lê Trí Hải cho rằng chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thay đổi mô hình kinh doanh, phát triển, nhận thức và thay đổi mạnh mẽ, tuy nhiên hiện nay nhiều doanh nghiệp chưa nhận thức được điều này đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa.

“Phải chuyển mình để phù hợp, cần đầu tư cho nguồn lực huy động vốn, hệ sinh thái đầy đủ. Đó là kỹ thuật, hạ tầng, cơ chế vận hành, mô hình kinh doanh, quy mô hạ tầng cuả chính mình… trên nền tảng kỹ thuật số”.

Những thay đổi không ngừng của nền kinh tế số đang diễn ra trên thế giới khiến các doanh nghiệp buộc phải “chuyển mình”, thay đổi tư duy, nhận thức để thích nghi toàn diện với việc ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số tại doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của chính mình để tồn tại và phát triển. Trong thời đại kinh tế số, quy mô lớn hay nhỏ không quan trọng mà quan trọng là “đi nhanh hay đi chậm”. Chuyển đổi số không còn là viễn cảnh xa vời, mà là một nhu cầu tất yếu, quyết định sự sống còn đối với mỗi doanh nghiệp.

Với 2 chủ đề “Lan tỏa khát vọng Chuyển đổi số” và “Bứt phá tư duy – Chuyển mình đổi số”, các diễn giả, khách mời đã cùng nhau chia sẻ những vấn đề trong chuyển đổi số cũng như giải pháp cụ thể nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thích ứng với sự biến đổi không ngừng của nền kinh tế số.

AT208130

* Tại Hội thảo, triển khai Quyết định số 749/QĐ-TTg ngày 3/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng Hiệp hội phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA), Tập đoàn FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong việc hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số ở hai nội dung: Tư vấn các giải pháp phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; tổ chức các khóa đào tạo, tập huấn liên quan đến lĩnh vực chuyển đổi số cho hội viên.

fde4711f87d8418618c9

Câu lạc bộ Công nghệ và Chuyển đổi số doanh nhân trẻ Việt Nam đã ra mắt các thành viên Thường trực. Câu lạc bộ là đơn vị trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, được thành lập với mục tiêu tập hợp và liên kết doanh nhân trẻ, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ, hoặc quan tâm tới lĩnh vực công nghệ và chuyển đổi số, có kiến thức, nhiệt tình, tâm huyết, khát vọng, mong muốn áp dụng khoa học công nghệ, cùng hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau tạo ra những giá trị hiệu quả, giúp doanh nghiệp, hội viên chuyển đổi số thành công.

Đồng thời, Câu lạc bộ Công nghệ và Chuyển đổi số doanh nhân trẻ Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác đầu tiên với Viện Chiến lược Chuyển đổi số nhằm xây dựng bộ giải pháp hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp phù hợp với đặc thù của Việt Nam./.

4b179d8c684bae15f75a

Callio tham gia gian hàng hội thảo đem đến giải pháp phần mềm CRM kết hợp tổng đài thông minh giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận chuyển đổi số trong việc quản lý nhân viên, tương tác với khách hàng góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Chia sẻ bài viết
Bài viết mới nhất
 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu