pano

Callio tham gia gian hàng tại TechFest Vĩnh Phúc 2022 – Khơi nguồn đổi mới – Kiến tạo tương lai

Admin
Cập nhật lần cuối: 21/11/2022
Tổng quan bài viết
Với chủ đề “Vĩnh Phúc, Khơi nguồn đổi mới – Kiến tạo tương lai”, Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất năm 2022 – Techfest VinhPhuc 2022 đã chính thức khai mạc sáng 18/11.
84f86d36d19817c64e89

Phát biểu lại Lễ khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Việt Văn cho biết, Techfest VinhPhuc 2022 diễn ra trong thời gian từ ngày 18 – 19/11. Đây là sự kiện lớn về lĩnh vực Khoa học và Công nghệ, lần đầu tiên được tổ chức trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc với mục tiêu kiến tạo và thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh, tạo mắt xích khởi nguồn cho vành đai đổi mới sáng tạo khu vực vùng Thủ đô, kết nối quốc gia và từng bước mở rộng ra phạm vi quốc tế, làm cơ sở để tận dụng các cơ hội, xu thế, sức mạnh của thời đại để phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc.

Sự kiện cũng là cơ hội để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ khoa học và công nghệ và sản phẩm chủ lực đến người tiêu dùng, các nhà quản lý, nhà khoa học, cộng đồng doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển, mở rộng thị trường, định hướng phát triển cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khởi nghiệp.

e7605900e5ae23f07abf

Tại sự kiện cũng diễn ra Lễ ký hợp tác xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Vĩnh Phúc giữa Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia, mạng lưới Quỹ đầu tư Liên minh số và Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Phúc.

Ngoài ra, chương trình còn có các hội thảo chuyên đề; đối thoại chính sách cấp cao giữa các chuyên gia, nhà quản lý với cộng động khởi nghiệp. Thông qua các hoạt động, đề xuất chính sách thu hút nguồn lực đầu tư, xây dựng chiến lược và giải pháp thúc đẩy phát triển hệ sinh thái, xây dựng hành lang pháp lý, các chính sách cho các mô hình tăng trưởng mới dựa trên nền tảng khoa học công nghệ gắn liền với đổi mới sáng tạo.

Chương trình diễn ra rất nhiều sự kiện ý nghĩa, thiết thực như Hội thảo khoa học “Chìa khóa ươm mầm khởi nghiệp thành công và diễn đàn kết nối đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Vĩnh Phúc”, Tọa đàm “Chính sách thu hút nguồn lực đầu tư và hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Vĩnh Phúc”.
0055d7666bc8ad96f4d9
Trong khuôn khổ chương trình còn có triển lãm hơn 100 gian hàng trình diễn công nghệ, trưng bày các dự án, sản phẩm, dịch vụ khoa học công nghệ, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sản phẩm chủ lực tiêu biểu của tỉnh.
Vinh dự được tham gia trong Techfest 2022, Callio đem đến sự kiện 1 hệ thống tổng đài thông minh giao tiếp đa kênh, quản lý nhân viên, quản trị dữ kiệu khách hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số đổi mới sáng tạo.
 8942b0a81906df588617
Callio rất cảm ơn các quý khách vì đã dành thật nhiều tình yêu thương cũng như trọn vẹn 1 ngày cuối tuần để đồng hành và tham gia gian hàng của chúng tôi. Rất mong rằng, những trải nghiệm ngày hôm nay cùng Callio đã thực sự mang lại cho quý khách 1 ngày thật vui vẻ và tích cực.
Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất

 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu