pano

Callio tham gia diễn đàn Mekong Connect 2022

Admin
Cập nhật lần cuối: 25/11/2022
Tổng quan bài viết

Ngày 23-24/11/2022, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ – Diễn đàn Mekong Connect 2022 đã bắt đầu diễn ra với Lễ khai mạc phiên chợ khởi nghiệp Xanh. Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo các ban ngành thuộc các tỉnh An Giang – Bến Tre – Cần Thơ – Đồng Tháp, TP.HCM và một số tỉnh thành khu vực ĐBSCL cùng hàng trăm doanh nghiệp nông nghiệp.

picture1

Thông tin từ Ban Tổ chức Diễn đàn Mekong Connect 2022, Diễn đàn năm nay có ba điểm mới so với các năm trước.

Thứ nhất, diễn đàn diễn ra khi đã có những nghị quyết, quyết định về phương hướng phát triển mới, quy hoạch tích hợp… Đây là cơ sở, nền tảng để Mekong Connect 2022 có thể dựa trên đó đưa ra những chương trình liên kết, tích hợp bằng các kế hoạch hành động cụ thể, hiệu quả.

Thứ hai, năm nay với sự phát triển khá mạnh của hoạt động khởi nghiệp trong nông nghiệp ở các ngành, lĩnh vực, đoàn thể… trên cả nước, chương trình Mekong Connect 2022 dành liên tiếp hai ngày cho “Ngày hội khởi nghiệp và Phiên chợ khởi nghiệp Xanh”.

Đây là không gian nhằm tạo cơ hội cho doanh nghiệp khởi nghiệp cả nước giao lưu để chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội phát triển, nâng qui mô, phát hiện các cơ hội thị trường, cũng như nâng cao năng lực thị trường.

Thứ ba, thể hiện mối quan tâm lớn tới vấn đề “Phát triển bền vững” mà chuyển đổi số là một yếu tố hết sức quan trọng, để có thể thúc đẩy công cuộc đổi mới nông nghiệp, đóng góp vào nền kinh tế Việt Nam.

Ba điểm mới trên được triển khai nội dung cụ thể thông qua 4 phiên thảo luận song song, gồm: Phân tích kinh nghiệm thành công của các mô hình thực hành kinh tế tuần hoàn; Xây dựng vùng nguyên liệu bền vững và đạt chuẩn cho thị trường trong nước và quốc tế”; Chuyển đổi số trong nông nghiệp, nông thôn và nông dân, một số kinh nghiệm; Khai thác – phát triển kinh tế biên mậu.

2318a2ede18138df6190

Diễn đàn năm nay được tổ chức với gần 150 gian hàng sản phẩm nhằm trưng bày, giới thiệu và ra mắt sản phẩm mới; giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, xuất khẩu từ những người có kinh nghiệm; giao lưu các doanh nghiệp đến từ các vùng miền khác nhau; kết nối – giới thiệu sản phẩm vào các hệ thống siêu thị.

12a784cec6a21ffc46b3

Với mong muốn tạo điều kiện quảng bá và tìm kiếm cơ hội hợp tác Callio đã mang đến diễn đàn Mekong Connect lần này 1 tổng đài thông minh tích hợp CRM giúp doanh nghiệp tăng tốc bán hàng, chăm sóc khách hàng và quản lý dữ liệu khách hàng tốt hơn.

Callio xin cảm ơn quý cơ quan, doanh nghiệp đã đến gian hàng Callio. Callio hi vọng chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác trong tương lai. Callio sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.

3 hinh 1

Chia sẻ bài viết
Bài viết mới nhất
 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu