z4991474782110 9a8532b845f7e3c3a1196ad6025ba351

Callio hướng dẫn công nghệ cho các doanh nghiệp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đưa nông sản tiếp cận người tiêu dùng

By Hoàng Lan - 26/12/2023

Năm 2023, Callio đã có nhiều phiên làm việc với Sở TT&TT và Tỉnh Đoàn Đồng Nai về việc triển khai công nghệ giúp phân phối được các sản phẩm địa phương điển hình như nông sản OCOP tới tận tay người tiêu dùng trong nước.

Nhơn Trạch là huyện đầu tiên tham gia chương trình triển khai công nghệ mà Callio đã cam kết phối hợp cùng tỉnh Đồng Nai. Chính quyền huyện vào cuộc quyết liệt, rất nhanh chóng mời các đơn vị kinh doanh tại địa bàn huyện tham dự hội nghị chuyển đổi số vào ngày 19/12 vừa qua. Tại đây Callio đã có buổi gặp mặt và hướng dẫn triển khai phần mềm quản lý kinh doanh tập trung cho gần 20 đơn vị là các chủ thể sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp, hải sản chủ lực địa phương, ban quản lý các chợ, các tiểu thương, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Giải pháp Chat bán hàng từ Callio giúp các ông bà chủ sở hữu sản phẩm OCOP triển khai thuận tiện kênh bán mạng xã hội. Họ có thể tư vấn bán hàng qua Facebook, Zalo, quản lý đơn hàng trên cùng 1 phần mềm duy nhất, thiết lập nhanh, thao tác thuận tiện, dễ sử dụng. Callio cũng sẵn sàng hỗ trợ thiết lập Facebook Business Suite hay Zalo Official Account cho các đơn vị chưa có.

Trong thời gian tới, Callio tiếp tục làm việc với sở Công thương tỉnh Đồng Nai, lựa chọn 10 doanh nghiệp điển hình để thí điểm triển khai phần mềm quản lý kinh doanh, trở thành mô hình tiêu biểu để áp dụng cho các doanh nghiệp tương tự trên địa bàn tỉnh. Callio khẳng định mình là phần mềm quản lý kinh doanh dành cho người Việt, dễ sử dụng và thiết thực với mọi doanh nghiệp, nhà bán lẻ, hộ kinh doanh Việt Nam.

Đăng ký trải nghiệm ngay!