pano

Callio đồng hành cùng triển lãm Chuyển đổi số đổi mới sáng tạo Hà Nội 2022

Admin
Cập nhật lần cuối: 13/12/2022

Ngày 10-12, tại Bảo tàng Hà Nội, Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội đã khai mạc triển lãm “Chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo Hà Nội năm 2022”. Đây là sự kiện lớn đầu tiên trong Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Phó Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Quốc Hà cho biết: triển lãm “Chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo Hà Nội năm 2022” nhằm mục tiêu thu hút sự quan tâm, nâng cao nhận thức của các cơ quan, đơn vị, các nhà khoa học, các trường đại học, viện nghiên cứu, cộng đồng doanh nghiệp cũng như nhân dân trên địa bàn TP Hà Nội đối với lĩnh vực chuyển đổi số, nền tảng công nghệ chuyển đổi số. Đồng thời, góp phần hỗ trợ phát triển thị trường, hỗ trợ doanh nghiệp, đội ngũ trí thức, cơ sở nghiên cứu có được diễn đàn, cơ hội để gặp gỡ, kết nối, tiếp cận công nghệ, giải pháp trong quá trình chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo.

1 1Khách tham dự ở sự kiện chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo

Triển lãm nằm trong chuỗi các hoạt động của Chương trình phát triển thị trường KH&CN của TP Hà Nội đến năm 2030, cũng như Kế hoạch đẩy mạnh phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn TP Hà Nội giai đoạn 2021-2025. Chính quyền Thủ đô đã xác định mục tiêu tổng quát và 4 nhóm mục tiêu cụ thể đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 gồm các mục tiêu chung về chuyển đổi số; phát triển Chính quyền số, nâng cao hiệu quả, hiệu lực hoạt động; phát triển kinh tế số, nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế; và phát triển xã hội số, thu hẹp khoảng cách số.

Triển lãm diễn ra trong hai ngày 10 và 11-12, với 50 gian hàng của các công ty, tập đoàn, nhà trường, viện nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học công nghệ nói chung và chuyển đổi số nói riêng. Quy mô triển lãm chia thành 4 khu vực trưng bày các sản phẩm hình thành từ kết quả khoa học và công nghệ có giá trị thương mại cao nhằm kết nối cung – cầu giữa cơ sở nghiên cứu, chế tạo với đơn vị sử dụng. Các giải pháp chuyển đổi số. Các giải pháp đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp. Các sản phẩm công nghệ đã được đăng ký sở hữu công nghiệp, giải pháp hữu ích, bản quyền phần mềm, tiến bộ kỹ thuật…

Trong khuôn khổ sự kiện, cùng với hoạt động trưng bày, triển lãm, còn diễn ra 2 hội thảo “chuyển đổi số trong cơ quan nhà nước” và “chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp” với nhiều chủ đề thiết thực, gắn liền với nhu cầu của người dân, doanh nghiệp và các cơ quan chính quyền.

a74fc86339ece0b2b9fd

Hai hội thảo quy tụ hơn 100 đại biểu là những nhà quản lý, nhà nghiên cứu, chuyên gia, doanh nghiệp trong lĩnh vực chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo. Đây là diễn đàn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo, đồng thời, đánh giá việc chuyển đổi số ở các tổ chức chính trị, cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp vì lợi ích thiết thực cho người dân, doanh nghiệp; trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp triển khai những sáng kiến số.

Callio đồng hành cùng triển lãm chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo

Callio vinh dự là giải pháp chuyển đổi số đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp, đặt gian hàng tại triển lãm lần này. Callio mang đến triễn lãm những ứng dụng giúp các tổ chức giao tiếp với khách hàng một cách thông minh và nền tảng quản lý dữ liệu khách hàng tốt hơn.

2 1

Callio đem lại giải pháp tăng tốc bán hàng cho các tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra, Callio còn cung cấp tất cả những ứng dụng cần thiết trong công việc giao tiếp, lưu trữ, phân tích và kiểm soát thông tin khi nhân viên làm việc với khách hàng. Nhưng tính năng đặc biệt của nền tảng cũng đã được khách hàng trải nghiệm dùng thử ngay tại đây:

 • Quản lý thông tin khách hàng, khai thác dữ liệu khách hàng toàn diện
 • Quản lý nhân viên Sale & CSKH hiệu quả
 • Tổng đài trực tuyến & Giao tiếp đa kênh
 • Giao tiếp đa kênh trên 1 nền tảng.
 • Hơn thế nữa, Callio còn là công cụ giúp cải thiện năng suất làm việc của telesales gấp 2 lần và tăng doanh thu lên đến 300%.

Với việc đem phần mềm mang tính thiết thực, chi phí tốt tới với sự kiện, Callio hy vọng thông qua sự kiện có thể giúp quý khách hàng, quý công ty và những chủ doanh nghiệp chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo để góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Chia sẻ bài viết
Bài viết mới nhất
 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu