IMG 5423 2 1 1

Callio đóng góp giải pháp giao tiếp thông minh tới UBND Thành phố Thủ Đức

By - 11/04/2023

Nhận lời mời của UBND Thành phố Thủ Đức, chiều ngày 6/4, Callio cùng 7 đơn vị, doanh nghiệp công nghệ đã tham gia đóng góp giải pháp cho hội thảo khoa học “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và các giải pháp công nghệ thông minh hóa, tự động hóa phục vụ xây dựng thành phố thông minh”. Hội thảo được tổ chức dựa trên định hướng trở thành thành phố thông minh của Thành phố Thủ Đức và chỉ đạo của Chính phủ về việc nghiên cứu, triển khai các giải pháp trí tuệ nhân tạo.

Tại Hội thảo, anh Nguyễn Nguyên Hùng đại diện Callio đã đưa góc nhìn về phương án nâng cao hiệu quả giao tiếp giữa chính quyền và người dân thông qua tham luận “Giao tiếp thông minh trong cuộc sống đô thị thông minh”. Đại diện Callio chỉ ra các bất cập trong giao tiếp truyền thống giữa các cấp như giữa chính quyền với người dân, giữa các thành phần trong xã hội… đang cản trở các địa phương như thế nào trong nỗ lực tăng năng suất lao động, phục hồi hậu Covid-19 và phát triển.

Anh Hùng cũng chia sẻ một hình dung giả định ứng dụng công cụ Callio với bản chất là các hoạt động quản trị dữ liệu liên hệ gắn chặt với các chức năng giao tiếp trực tiếp như gọi thoại, nhắn tin, chat OTT… vào giao tiếp xã hội không dây tại thành phố. 

IMG 5273 2 1

Ví dụ thực tế từ mô hình sử dụng Callio làm tổng đài tư vấn và chăm sóc F0 tại nhà của Mạng lưới Thầy thuốc Đồng hành trong đại dịch đã thuyết phục các vị lãnh đạo và nhà quản lý. Gần 500 y bác sĩ và TNV Y tế từ các tỉnh thành phố khác nhau đã dùng Callio để gọi hỗ trợ tư vấn cho hơn 20.806 hộ dân Thủ Đức mà cả bên phía đều bảo mật được thông tin cá nhân. 

Xem xét ý kiến được đưa ra tại hội thảo, UBND Thành phố Thủ Đức sẽ tiếp tục làm việc với các doanh nghiệp để đưa trí tuệ nhân tạo vào giải các bài toán thực tế và hiện thực hóa các định hướng của địa phương. Theo đó, với sự tham gia của các doanh nghiệp và các hoạt động chuyển đổi số mạnh mẽ, Thành phố Thủ Đức hướng đến trở thành Khu đô thị sáng tạo, tương tác cao phía đông thành phố, là khu vực dẫn dắt kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký trải nghiệm ngay!