pano

5 lợi ích có được khi làm telesale

Admin
Cập nhật lần cuối: 07/04/2021
Tổng quan bài viết

Telesale là một khái niệm liên quan đến phương pháp giới thiệu sản phẩm và lợi ích cho khách hàng qua điện thoại. Do đó quá trình bán hàng chỉ được hoàn thành qua điện thoại.

Một đại diện Telesale là một đại diện bán hàng, người sử dụng điện thoại để tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc hiện tại. Đại diện Telesale bán sản phẩm của họ cho các công ty khác cũng được gọi là đại diện bán hàng bên trong.

Một đại diện của Telesale phải có kỹ năng giao tiếp; kỹ năng sử dụng điện thoại; sự kiên nhẫn; bản chất thuyết phục tính bền bỉ và kỹ năng đánh máy tuyệt vời.

Việc làm Telesale ngày càng trở nên phổ biến gần đây, nhưng ít người biết trách nhiệm và lợi ích xuất phát từ những vị trí như vậy. Nhưng một nghề nghiệp trong Telesale không chỉ mang lại sự thỏa mãn về tài chính mà còn có khả năng phát triển từ quan điểm chuyên nghiệp. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá những lợi thế và lợi ích của vị trí Telesale cho những người nắm bắt nghề này.

 • KỸ NĂNG SẼ NÂNG CAO SỰ TIẾN HÓA CHUYÊN NGHIỆP CỦA BẠN

Một công việc Telesale giúp bạn phát triển nhiều kỹ năng lớn và thu được nhiều dữ liệu từ nhiều dự án, điều này sẽ chứng tỏ là vô giá trong thời gian. Là tiếng nói cho nhiều công ty, bạn sẽ hiểu sâu sắc về các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp. Đồng thời, sự kết nối mạnh mẽ này với các thương hiệu sẽ cho phép bạn có được một hình ảnh hoàn chỉnh về các mô hình kinh doanh khác nhau, mỗi mô hình có phương thức quảng bá và tiếp thị riêng.

 • TÙY CHỌN ĐỂ ĐẶT TIỀN LƯƠNG CỦA RIÊNG BẠN

Đây là một trong những lợi thế lớn cho những người chọn bán hàng bằng dịch vụ và sản phẩm điện thoại. Tùy thuộc vào kết quả, bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba mức lương cơ bản nhờ một số phần thưởng hiệu suất. Về cơ bản, tùy thuộc vào dự án, hoàn toàn có thể đạt đến giới hạn lương cao khi tất cả doanh số được đóng lại. Có dễ bán hàng qua tong dai 1900 không? Nó chắc chắn không khó. Tất nhiên, chúng ta đang nói về một công việc đầy thách thức, nhưng với quyết tâm và các buổi đào tạo phù hợp, kết quả sẽ sớm xuất hiện.

 • CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP CỦA BẠN

Ngoài nhiều kỹ năng chuyên nghiệp có được theo thời gian, yếu tố quan trọng nhất cần nhấn mạnh là khả năng tương tác với các cá nhân chưa biết và tìm ra điểm chung. Do đó, một chuyên gia Telesale có lợi thế bằng cách trở nên có kỹ năng cao trong đàm phán và thuyết phục. Tất cả những năng khiếu có giá trị này sẽ trở nên khá quan trọng trong lĩnh vực chuyên môn và cá nhân của cuộc sống.

 • CÁC BUỔI ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN KHÔNG NGỪNG

Không có gì quan trọng ở nơi làm việc hơn khả năng phát triển không ngừng. Một công việc trong Telesale đòi hỏi từ một người nắm bắt sự nghiệp này để biết chi tiết các sản phẩm được quảng cáo. Và đây là một lý do quan trọng mà nhiều nhân viên thực hiện nhiều buổi đào tạo. Hơn bất cứ điều gì, những người làm việc trong Telesale thường xuyên tham dự các cuộc họp đào tạo về giao tiếp; bao gồm các khái niệm chăm sóc khách hàng cơ bản và dữ liệu cụ thể được yêu cầu bởi các dự án khác nhau.

 • BẠN TRỞ THÀNH TIẾNG NÓI CỦA NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Để trở thành tiếng nói của nhiều thương hiệu nổi tiếng là một lý do để tự hào. Và đó là điều được đánh giá cao bởi những người trẻ tuổi thiếu kinh nghiệm làm việc. Nó cũng là một nghề nghiệp quý trong tất cả các chuyên gia đã thiết lập sự nghiệp của họ trong bán hàng.

Chia sẻ bài viết
Bài viết mới nhất
 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu