pano

Coolmate – Chốt đơn ầm ầm chỉ với bí kíp đơn giản này.

Admin
Cập nhật lần cuối: 13/08/2022
Tổng quan bài viết

Coolmate – Chốt đơn ầm ầm chỉ với bí kíp đơn giản này.
image


Được hình thành trong thời đại 4.0 và nổi lên như một làn sóng mới trong ngành thời trang, Coolmate áp dụng sức mạnh của công nghệ vào kinh doanh thời trang để đưa ra Giải pháp mua sắm đồ cơ bản cho nam giới với mô hình tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn – khách hàng có thể mua cả tủ đồ đảm bảo chất lượng, giá tốt, giao hàng nhanh chóng, và dịch vụ chăm sóc vượt trội. Với sứ mệnh giúp nam giới mua sắm dễ dàng hơn, Coolmate rất nhanh chiếm được cảm tình của đấng mày râu và trở thành một trong số ít thương hiệu dành cho phái mạnh chiếm nhiều thị phần nhất trên thị trường với tốc độ phát triển tăng hơn gấp 3 lần trong năm covid 2021 với doanh thu 140 tỷ đồng.
case study


Với sự phát triển chóng mặt, làm thế nào để Coolmate có thể vận hành khâu bán hàng một cách trơn chu mà không bị quá tải khi số lượng đơn đặt hàng tăng đột biến trong thời gian ngắn như vậy?
intro
Bí mật được Coolmate chia sẻ: Có được sự thành công như ngày hôm nay là sự góp sức của rất nhiều bộ phận, không phủ nhận rằng mỗi bộ phận đều là một mắt xích quan trọng để hoạt động bán hàng của Coolmate được diễn ra thuận lợi. Nhưng hơn hết Coolmate đánh giá cao bộ phận chốt đơn hàng với sự góp sức của phần mềm Tổng đài thông minh tích hợp CRM Callio đã giúp cho việc chốt đơn trở nên dễ dàng, dễ quản lý và kiểm soát. Các khách hàng ngay sau khi đặt đơn được gọi xác nhận, chăm sóc một cách nhanh chóng, chu đáo, các thông tin được lưu trữ lại trên phần mềm logic, hệ thống, giúp cho việc quản lý, vận hành chốt đơn được thực hiện hiệu quả.

intro

Coolmate bật mí đã sử dụng Callio để quản lý quá trình bán hàng, tiến hành chốt đơn và chăm sóc, giải đáp khách hàng khi có trường hợp đổi, trả sản phẩm. Các tính năng CoolMate sử dụng: 

  • Chiến dịch gọi điện hàng loạt: Chốt đơn hàng, Telemarketing, chăm sóc các khách hàng doanh nghiệp và bán lẻ với số lượng lớn lên đến hàng nghìn khách hàng cho một chiến dịch.
  • Tạo phễu mua hàng: Quản lý quá trình chốt đơn hàng, giải quyết trường hợp bảo hành, đổi trả hàng hóa.

Callio thực sự là một trợ thủ đắc lực của Coolmate trong việc quản lý và vận hành bán hàng, đặc biệt trong việc chốt đơn và chăm sóc khách hàng, giúp góp phần lớn vào sự phát triển như vũ bão của Coolmate trong năm 2021. Dự kiến doanh thu năm 2022 của Coolmate sẽ đạt mức 440 tỷ đồng, gấp 3 lần so với năm vừa qua, và Callio sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Chia sẻ bài viết
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu