pano

Báo VnExpress: CEO Callio kỳ vọng doanh thu đạt 100 triệu USD trong 5 năm

Admin
Cập nhật lần cuối: 24/08/2022
Tổng quan bài viết
Giải pháp tổng đài thông minh tích hợp CRM Callio cung cấp công cụ kết nối giao tiếp và khai thác dữ liệu cho doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tổng đài thông minh tích hợp CRM Callio vừa xuất hiện trong chương trình Shark Tank mùa 5. Sản phẩm phát triển bởi Gadget. CEO Gadget – ông Giang Thiên Phú cho biết đơn vị nhận offer từ Shark Hưng nhưng không tìm được tiếng nói chung về tỷ lệ sở hữu nên ông quyết định từ chối.

Ông Giang Thiên Phú. Ảnh: Gadget

Ông Giang Thiên Phú. Ảnh: Gadget

Ông cho biết sau khi tham gia chương trình Shark Tank, rất nhiều người hỏi về việc từ chối này. Ông có trả lời rằng đơn vị đưa ra mức định giá dựa trên cơ sở tài chính vững chắc từ hoạt động kinh doanh và doanh thu, lợi nhuận thực tế của công ty chứ không phải “đếm cua trong lỗ”.

“Gọi vốn là quá trình doanh nghiệp và nhà đầu tư lựa chọn nhau để cùng đồng hành. Hữu duyên thì tốt mà duyên chưa tới cũng là điều hết sức bình thường thôi”, ông Phú nói.

Giải thích rõ hơn về mô hình doanh nghiệp, ông Phú phân tích lợi ích của công nghệ trong vận hành. Trên thực tế, trước khi Covid-19 xuất hiện, doanh nghiệp nào kịp thời ứng dụng công nghệ sẽ đạt được hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Có thể nói Covid là “cú hích” buộc doanh nghiệp đứng trước bài toán: lựa chọn ứng dụng công nghệ để thay đổi phù hợp với thời thế và tạo đà phát triển mới, hoặc chấp nhận tụt hậu, bị đào thải. Hiện nay khi cuộc sống đã trở lại trạng thái bình thường mới, năng lực ứng dụng công nghệ của thị trường càng khác xa trước kia, do đó khoảng cách giữa doanh nghiệp đã ứng dụng và chưa “công nghệ hóa” ngày càng lớn.

Xuất phát từ nhu cầu thị trường, Callio quyết định nghiên cứu, phát triển mô hình tổng đài thông minh tích hợp CRM. Tổng đài giúp doanh nghiệp gia tăng độ gắn kết với khách hàng thông qua các công cụ kết nối giao tiếp và khai thác dữ liệu. Gia tăng gắn kết với khách hàng tức là tăng cường cả năng lực tiếp cận khách hàng mới lẫn năng lực khai thác doanh thu tối đa từ khách cũ.

Đại diện công ty tại chương trình Shark Tank. Ảnh chụp màn hình

Đại diện công ty tại chương trình Shark Tank. Ảnh chụp màn hình

Callio ra mắt thị trường vào tháng 7/2020, sau hai năm đã có trên 1.000 doanh nghiệp trả phí sử dụng. Với việc sử dụng tổng đài Callio, khách hàng có thể quản lý nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng làm việc từ xa. Nhiều doanh nghiệp tăng gấp ba năng suất làm việc của nhân viên, gấp đôi doanh số. Callio đã có lãi đều đặn từ tháng 10/2021 với mức tăng trưởng trung bình trên 20% mỗi tháng.

“Chúng tôi tự tin sẽ đạt một triệu USD doanh thu trong năm nay”, ông Phú nói.

Trước câu hỏi sản phẩm dành cho đối tượng nào, vị giám đốc cho biết mọi đơn vị có hoạt động kinh doanh đều cần giao tiếp với khách hàng, vì vậy tất cả doanh nghiệp trên thị trường đều cần tới Callio để gắn kết hiệu quả hơn người dùng. Không chỉ doanh nghiệp mà cá nhân kinh doanh cũng cần tới Callio.

Tại Việt Nam đơn vị có hơn một triệu khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên trong giai đoạn mới khởi nghiệp, công ty chúng tôi chủ yếu hướng tới các cá nhân và nhóm kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi họ có ít rào cản hơn trong việc ứng dụng một sản phẩm công nghệ mới. Việc phủ sóng đến những doanh nghiệp quy mô lớn cần nhiều thời gian hơn vì nhóm này có bộ máy cồng kềnh nên sẽ mất nhiều thời gian để thay đổi hơn.

Thời gian tới, ông Phú cho biết đơn vị kỳ vọng chinh phục 100.000 khách hàng, đạt doanh thu 100 triệu USD giai đoạn 5 năm tiếp theo.

“Để đạt mục tiêu này, chúng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm quỹ đầu tư đồng hành và nguồn nhân lực trong các lĩnh vực công nghệ, kinh doanh, marketing để đáp ứng nhu cầu liên tục cải tiến, mở rộng hoạt động kinh doanh trong nước, từ đó tiến ra khu vực”, vị giám đốc nhấn mạnh.

Theo Báo VnExpress

https://vnexpress.net/ceo-callio-ky-vong-doanh-thu-dat-100-trieu-usd-trong-5-nam-4503436.html?fbclid=IwAR24Uht-LuweGwH_DBbeDbehnJkRm3sJEESUdjZpGvQ_fToKe0_pEEiwMN4

Chia sẻ bài viết
Bài viết mới nhất
 • 18/05/2024
  Để mọi doanh nghiệp và đội nhóm có thể thoải mái gọi và chốt sale trong đợt cao điểm hè 2024, Callio chính thức điều chỉnh giá cước gọi trọn gói như sau: Một số thông tin chi tiết về gói cước trọn gói: Để mua gói cước gọi trọn gói, anh/chị vui lòng thực […]
 • 17/05/2024
  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phổ biến trong cả cuộc sống và công việc. Với một hướng đi đúng đắn trong việc, các doanh nghiệp Việt có thể tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để tạo ra những hiệu quả tức thời, đồng thời đóng góp vào […]
 • 11/05/2024
  Trong khuôn khổ sự kiện BizTech 2024, các doanh nghiệp được chia sẻ những thông tin và kiến thức về hai xu hướng chuyển đổi: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh, tạo nền tảng cho tăng trưởng bền vững. Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2024 diễn ra trong 2 ngày 10 […]
 • 09/04/2024
  Tăng cường hiệu suất làm việc với các tính năng mới, giao diện mới và tối ưu Zalo cá nhân
 • 29/02/2024
  Để tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia về Đăng ký Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện các bước sau: Qua các bước trên, bạn sẽ có thể tra cứu thông tin đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin Quốc Gia một cách dễ dàng và […]
Đăng ký để nhận bài viết mới
Làm chủ công nghệ, luôn lắng nghe và tối ưu