fbpx
Callio

Giải pháp CRM đẳng cấp

Chốt SALES nhanh chóng

Nền tảng CRM thiết lập đơn giản, dễ dàng sử dụng
Tích hợp sẵn quy trình chăm sóc khách hàng, giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh mạnh mẽ.

Tăng tốc công việc của bạn

Callio cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về tất cả các hoạt động bán hàng của bạn. Email, cuộc gọi, thư thoại, tác vụ và lời nhắc được tự động sắp xếp để bạn luôn biết những gì diễn ra và những gì bạn nên làm tiếp theo.

Theo sát công việc bán hàng 

Hộp thư nhắc việc cho bạn thấy các mục cần chú ý trong công việc mỗi ngày.  Khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ hoặc trả lại một cuộc gọi nhỡ, chúng sẽ biến mất khỏi danh sách đầu việc cần xử lý.  Mọi thứ bạn làm trong Callio được đồng bộ hóa với Hộp thư nhắc việc, đảm bảo bạn không lỡ việc, quản lý tốt hoạt động bán hàng, kinh doanh.

Một CRM hoàn toàn khác biệt

Hãy quên những CRM khác! Callio giúp bạn đẩy nhanh tiến trình bán hàng, không làm bạn thất vọng. Từ những kinh nghiệm thực tế áp dụng tài nhiều khách hàng lớn trên thị trường Việt Nam, chúng tôi thiết kế Callio đáp ứng đối tượng người dùng là nhân viên bán hàng của bạn trước tiên, trực quan và hoạt động theo cách bạn vận hành kinh doanh.

Thông tin bán hàng rõ ràng, minh bạch

Thông tin về khách hàng, quá trình giao tiếp, bán hàng được quản lý rõ ràng, và được chia sẻ cho những người liên quan, giúp không ai có cảm giác như họ bị bỏ lại trong bóng tối, ngay cả khi bạn phải thay đổi nhân viên kinh doanh và người mới tiếp nhận.

Giao diện người dùng đơn giản và đẹp

Callio chú trọng tới trải nghiệm người dùng, thiết kế thân thiện, sáng sủa, tinh tế và dễ sử dụng; với Callio, bạn tìm kiếm mọi thứ với 1 cú nhấp chuột

Theo dõi và tự động hoá

Mọi điểm chạm khách hàng

Trong hoạt động bán hàng, kết quả doanh số phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng bám sát khách hàng và xử lý nhanh công việc trong kế hoạch ưu tiên. Callio giúp bạn nhìn xuyên suốt hệ thống thông tin, thực hiện liên lạc bán hàng dễ dàng và tự động chưa từng có.

Tích hợp hệ thống quay gọi thông minh

Tăng 100% năng suất gọi điện

  • Chức năng Quay gọi tự động (Power call) - Tự động hoá cuộc gọi và thực hiện cuộc gọi chỉ với một cú nhấp chuột (click to call), giúp nhóm bán hàng của bạn sử dụng điện thoại nhiều hơn trong suốt cả ngày.
  • Chức năng Quay gọi thông minh (Smart call) - Trình quay số dự đoán thông minh của Callio tự động quay số hàng loạt theo các chiến dịch và chủ động phân phối khách nghe điện thoại tới nhóm bán hàng theo nhiều cơ chế, đảm bảo mỗi khi nhấc điện thoại lên, bạn sẽ nghe thấy "Xin chào!", thay vì thời gian chờ.

Kết nối EMAIL hai chiều

Gửi nhiều email hơn, nhanh hơn

Công cụ email của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn làm chủ tiến trình bán hàng.

Thay vì quay cuồng với quá nhiều đầu việc liên quan tới khách hàng khác nhau, Callio giúp bạn tận hưởng lời nhắc theo dõi tự động, các mẫu email được cá nhân hóa, gửi email hàng loạt và hơn thế nữa.

Tích hợp SMS

Tăng tỷ lệ tiếp cận của bạn

Gửi SMS cho khách hàng chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ liên lạc với khách hàng nhanh hơn bao giờ hết.

Tự động gửi SMS cho khách hàng không liên hệ được, kể cả sau các chiến dịch gọi tự động hàng loạt; giúp kết nối khách hàng dưới mọi hình thức. 

Nhắc nhở các liên hệ về các cuộc hẹn sắp tới và trả lời tin nhắn đến khách hàng ngay trong Callio.

Hỗ trợ SMS marketing với khả năng gửi hàng loạt tin nhắn tới khách hàng khác nhau.

Kỷ nguyên dữ liệu

Thúc đẩy doanh thu

Chấm dứt đau đầu với những con số! Nhanh chóng và dễ dàng truy cập vào tất cả các dữ liệu bạn cần

Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ

Tìm khách hàng tiềm năng của bạn trong vài giây

Tìm bất kỳ thông tin nào về bất kỳ khách hàng tiềm năng nào trong vòng vài giây. 

Tạo Lối tắt nhanh - chế độ xem thông minh cho các tìm kiếm phổ biến nhất để tối ưu hóa quy trình bán hàng của bạn.

Báo cáo hoạt động

Báo cáo mạnh mẽ, đơn giản hóa

Đo lường hiệu suất công việc kinh doanh của từng nhân viên, từng nhóm kinh doanh và hiểu rõ hơn về quá trình bán hàng của cả công ty.

Nhận tổng quan đầy đủ về các email được gửi, mở, tỷ lệ phản hồi, số lượng cuộc gọi được thực hiện và nhiều hơn nữa.

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ 14 ngày, đừng trần trừ